Theo Vietnamnet-danong.com

Josef Fritzl, "quái vật" người Áo khét tiếng thế giới vì giam, cưỡng hiếp con gái ruột hàng nghìn lần trong hầm nhà suốt 24 năm, cho biết, vẫn yêu con nhưng muốn đoàn tụ với người vợ cũ trung thành Rosemary.

Fritzl ngần ngừ nói về Elisabeth, cô con gái mà ông ta giam giữ và bị buộc sinh cho ông ta 7 đứa con, nhưng lại tiết lộ với báo Bild của Đức rằng đã viết 8 lá thư cho mẹ của Elisabeth.


Căn phòng dưới hầm mà Fritzl giam giữ người con gái và 6 đứa trẻ


"Tôi chưa nhận được một câu trả lời nào nhưng tôi biết bà ấy vẫn còn yêu tôi", Josef Fritzl nói. Đây là lần đầu tiên Fritzl, 75 tuổi, phát biểu công khai. "Quái vật" này mới thụ án được 18 tháng trong bản án chung thân.

Trong cuôc trả lời phỏng vấn dài 70 phút, Fritzl nói không muốn đề cập tới Elisabeth khi được hỏi ông có hối hận về những việc đã làm hay không. Khi nói về vấn đề này, Fritzl nói về tình yêu. "Tình yêu. Chúng tôi, những phóng viên không nói nên lời", phóng viên Bild cho hay. Tiếp đó, Fritzl nói về vợ Rosemary, người đã ly dị ông ta sau khi bị buộc tội cưỡng hiếp, cầm tù, ép làm nô lệ và giết người.

Một trong 7 đứa trẻ mà Fritzl có chung với con gái Elisabeth, đã qua đời ngay sau khi chào đời. Fritzl nói, ông ta sợ bị ai đó đánh cắp mất vợ. "Vào ban đêm, ông ta thường nghĩ về vợ", phóng viên Bild viết."Ước mơ của tôi là ra tù khi vẫn còn sống. Tôi muốn chăm sóc cho vợ mình một lần nữa vì bà ấy luôn trung thành với tôi".

Không ai trong số 13 người con của Fritzl, gồm cả 6 đứa trẻ có với Elisabeth tới thăm Fritzl trong tù. Fritzl từng gửi thư cho con gái Elisabeth để xin tiền.

Elisabeth bắt đầu bị cha lạm dụng từ năm 11 tuổi. Hiện, cô gái này đã 43 tuổi và đang có quan hệ tình cảm với một vệ sĩ, từng bảo vệ cô khi cô được tự do.