Thông Tin Chi Tiết

Bạn đã từng phải lo lắng để tìm cách trị hoặc phải uống thuốc theo toa mỗi khi bị mụn, làm thế nào để hiệu quả mà không để Iại những vết sẹo xấu xí trên mặt, sau lưng hoặc trước ngực?

Đừng lo lắng bạn nhé! NhanhMua.vn giới thiệu đến các máy trị mụn DANA-A giải pháp tối ưu dành cho bạn giúp tiêu diệt mụn trứng cá, giảm sẹo do mụn tạo ra và ngăn ngừa sự tái phát.DANA-A là thiết bị cầm tay cá nhân, đã được chứng minh rất hiệu quả trong việc điều trị mụn và cải thiện tối đa các tổn thương do mụn trứng cá tạo ra.

+ Thiết kế sang trọng, rất nhỏ gọn và thời trang cho phép bạn mang theo mọi lúc mọi nơi.


+ Hiển thị bằng đèn LED, dễ sử dụng.


* Hoạt động hiệu quả của máy trị mụn DANA-A


DANA-A sử dụng công nghệ BT (Blue light & Thermo shock – Ánh sáng xanh & Sốc nhiệt) là công nghệ ưu việt nhất hiện nay trong điều trị mụn trứng cá.


- Tác dụng của sốc nhiệt Được điều khiển bởi vi xử lý, DANA-A kiểm soát chính xác nhiệt độ phát ra từ 46.40C đến 49.40C, nhiệt độ này truyền qua đầu tiếp xúc làm bằng gốm xứ đặc biệt, truyền qua da đến lớp hạ bì ngay tại vị trí mụn, giúp mở lỗ chân lông, sốc nhiệt sẽ tiêu diệt vi khuẩn trong tuyến bã nhờn ở dưới da, đồng thời kích thích protein của những mô mềm xung quanh, tác dụng hiệu quả giảm viêm và tăng miễn dịch mụn trứng cá

Nhanh tay ClickMUA đừng bỏ qua cơ hội này bạn nhé!
- Giao sản phẩm tận nơi cho khách hàng, có thể đến trực tiếp để nhận sản phẩm tại:
NhanhMua.vn