24h-Smartphone lõi kép chạy Android với thiết kế nhôm khối siêu mỏng của HTC vừa có mặt ở Hà Nội tối qua, giá bán ra 13.500.000 đồng.

HTC One Ssmartphone thuộc hàng mỏng nhất của HTC hiện nay khi chỉ có độ dày 7,8 mm. Đây cũng là một trong ba model nằm trong dòng sản phẩm One series chạy Android của hãng di động Đài Loan trong năm 2012. Không sử dụng bộ vỏ Polycarbonate nhưng One S vẫn có bộ khung liền khối được thiết kế trên một miếng nhôm nguyên tráng gốm trong nhiệt khiến cho máy cứng và chống xước tốt hơn 4 lần ở bề mặt.

Xếp dưới One X và đứng trên One V về cấu hình, One S sở hữu vi xử lý hai nhân Snapdragon S4 MSM8260A, đồ họa Adreno 225, RAM 1GB và bộ nhớ trong 16GB, không hỗ trợ thẻ nhớ mở rộng. Máy chạy Android 4.0 với giao diện người dùng HTC Sense 4 phiên bản mới nhất. Trong một số bài test về hiệu năng bằng ứng dụng, thậm chí kết quả của One S còn tương đương và nhỉnh hơn đàn anh lõi tứ One X ở một số đánh giá.

Không sử dụng màn hình S-LCD HD 4,7 inch, thay vào đó One S được trang bị màn hình 4,3 inch độ phân giải qHD 960 x 540 pixel với công nghệ Super AMOLED. Sản phẩm vẫn đi kèm với công nghệ âm thanh Beats Audio. Máy ảnh 8 Megapixel với ống kính f/2.0 và đèn Flash LED hỗ trợ quay video chất lượng Full HD.

Những mẫu HTC One S đầu tiên vừa có mặt ở Việt Nam được nhập về từ Anh. Mức giá được CellphoneS (Thái Hà, Hà Nội) đưa ra hiện đang là 13.500.000 đồng.

Dưới đây là những hình ảnh "đập hộp" HTC One S :Ảnh thực tế HTC One S đầu tiên về VNHTC One S với hộp đựng làm từ giấy giống hệt như đàn anh One X và đàn em One V.Ở phiên bản được nhập về từ Anh, máy đi kèm với sạc, cáp, sách hướng dẫn và tai nghe dạng nhét chứ không phải tai Beats.Máy khởi động với logo HTC One và Beats Audio.One S là model lõi kép với màn hình 4,3 inch độ phân giải qHD.Máy chạy Android 4.0.3 với giao diện HTC Sense 4.0.Giao diện của máy giống hệt như trên One X.Với sự thay đổi ở thanh công cụ ngoài màn hình chủ và cách sắp xếp ứng dụng ở bên trong so với Sense 3.5 cũ. Một số tính năng ở giao diện Android 4.0 gốc vẫn được HTC giữ lại trên Sense mới.Máy hỗ trợ camera 8 "Chấm" với tính năng chụp ảnh tương tự như trên One X.HTC One S màn hình 4,3 inch bên phải so dáng với đàn anh HTC One X bên trái.Không dùng màn hình S-LCD, thay vào đó One S dùng công nghệ Super AMOLED cho hình ảnh hiển thị rực rỡ hơn, độ tương phản tốt hơn...
Ảnh thực tế HTC One S đầu tiên về VN... tuy nhiên hình ảnh lại hơi bị rỗ.

Nguồn thông tin: Ảnh thực tế HTC One S đầu tiên về VN