Ngày nay, để cạnh tranh và khẳng định được vị thế của mình trên thương trường, các doanh nghiệp phải nhanh chóng phát triển thương hiệu và đưa thương hiệu vào tâm trí khách hàng. Đồng phục chính là một phần quan trọng trong bộ nhận dạng thương hiệu mà các doanh nghiệp ưu tiên. Vậy làm sao để chọn được đồng phục đẹp mà vẫn phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp?
Qua quá trình cung cấp dong phuc , chúng tôi tiếp xúc với nhiều doanh nghiệp và nhận thấy khá nhiều doanh nghiệp còn lúng túng, chưa biết xây dựng hình ảnh của mình qua trang phục. Điều đó cũng dễ hiểu vì không phải ai cũng am hiểu về thời trang nói chung và dong phuc cong so nói riêng.


Đồng phục là trang phục tới công sở, tới nhà máy hay tới cửa hàng, showroom, vì vậy nó cần sự nghiêm túc, lịch sự hay tiện dụng. Tuy nhiên, với xu hướng thời trang thay đổi từng ngày và xu hướng trẻ hóa trong mọi lĩnh vực mà đồng phục cũng yêu cầu tính trẻ trung, năng động. Một số ngàng giải trí hay quảng cáo thì yêu cầu thêm hương vị sexy nữa.


Để chọn được đồng phục đẹp, bạn cần lưu ý các vấn đề sau:
- Loại hình hoạt động của doanh nghiệp( giải trí, sản xuất, thương mại dịch vụ, nhà hàng, khách sạn )
- Xu hướng thời trang năm
- Sự tiện dụng (đặc thù cho từng loại hình doanh nghiệp)
- Sự phù hợp với khí hậu vùng, miền
- Chất liệu vải phù hợp với kiểu trang phục
- Sự kết hợp giữa đồng phục quần áo và các phụ kiện đi kèm.


Đó là những yếu tố chính cho doanh nghiệp bạn chọn được đồng phục đẹp . Tuy nhiên, để yên tâm hơn, các bạn nên đề nghị đơn vị cung cấp dong phuc van phong tư vấn cho bạn kỹ và lên bản thiết kế sẵn để bạn dễ hình dung, thay đổi.