+ Viết bài mới
Trang 1/4 1234 CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 36

Chủ đề: Những chuyện đã qua!!!

 1. #1
  Tham gia ngày
  Apr 2012
  Bài gửi
  67
  Thanks
  21
  Thanked 36 Times in 15 Posts
  Năng lực viết bài
  170

  Mặc định Những chuyện đã qua!!!

  đăng ký lấy chỗ, trưa nay viết
  “…Ngày tháng trôi qua em nhận ra tim mình, càng gần anh em lại càng yêu anh…”

 2. #2
  Tham gia ngày
  Apr 2012
  Bài gửi
  67
  Thanks
  21
  Thanked 36 Times in 15 Posts
  Năng lực viết bài
  170

  Mặc định Re: [size=4]những chuyện đã qua!!![/size]

  ​Tôi năm nay tuy không còn là cái tuổi bồng bột như trước nhưng nếu nói là cái tuổi chững chặc thì chắc cũng không đúng.

  Có lẽ trong tôi còn một chút gì đó của cái tuổi cắp sách tới trường nhưng cũng có một phần nào đó của một người từng đi qua thời đại học.

  Cuộc đời tôi nếu như theo cách nhìn của nhiều người thì thật là bình dị, tôi vui vẻ, hòa đồng, một con người năng nổ, thích sự náo nhiệt, đông người, thích cuộc sống nơi thành thị,… mặc dù tôi biết tôi không đẹp, có thể là như thế, nhưng tôi biết điều mà mọi người thích ở tôi, đó chính là nụ cười, tôi cười nhiều, cười nhiều trong nhiều tình huống mà nhiều khi tôi cho đó là trớ chêu,… nhưng đó là ưu điểm của tôi. Chỉ có vậy.

  Nhưng đó chỉ là bề nổi.

  Còn rất nhiều sự thật trong con người tôi mà tôi chẳng thể chia sẻ với ai, bởi tôi là gay… một sự thật mà tôi chẳng muốn quá nhiều người biết về nó, đặt biệt là người thân và gia đình. Đó là lý do tại sao tôi lại có cuộc sống hai mặt.

  Một mặt là một thanh niên hiền lành, hoạt bát, nhưng mặt còn lại là một thằng gay với những cuộc tình chưa có hồi kết.

  Cuộc đời tôi là chuỗi những ngày tháng với những người đàn ông ẩn danh, chưa bao giờ công khai với gia đình, có chăng chỉ là với danh nghĩa là… bạn, anh trai, em nuôi… Chẳng có một người phụ nữ nào xuất hiện trong cuộc đời tôi cho tới lúc này… vì tôi là gay.

  Nhưng tôi biết gay không phải là một cái tội. đó là một giới tính, tôi chấp nhận, nhưng xã hội không chấp nhận nó, và tôi phải giấu nó vì cá nhân phải phục tùng tập thể, đó là nguyên tắc bất biến, vì đây là một xã hội mạnh được yếu thua, chân lý không hoàn toàn thuộc về người mạnh, nhưng người mạnh có thể tạo nên chân lý.

  À… tôi xin tự giới thiệu, tôi là Hoàng Nam, còn số tuổi thì mọi người sẽ biết sau, chỉ là tôi thuộc thế hệ 8x, nói chung còn trẻ chán. Hiện tại ngay lúc này thì độc thân, nhưng tương lai thì chưa biết.

  Vài điều về tôi. Tôi là gây, chính xác là như thế, còn quá trình như thế nào thì tôi sẽ kể sau. Về ngoại hình, tôi không quá đẹp, không giống như nhiều hình tượng mà mọi người hay kể trong nhiều câu truyện ở đây, tôi bình thường, nhỏ con, chỉ có một điều đáng tự hào là tôi có nụ cười mà nhiều ngươi khen là đẹp hoặc thân thiện, đại loại là thế.

  Tập 1: Cảm giác đầu đời
  Khi tôi 16 tuổi cũng là lúc tôi phải lên lớp 10 như bao đứa trẻ khác, chỉ có điều là tôi sinh ra và lớn lên ở huyện nhưng gia đình tôi muốn tôi học cấp 3 trên tỉnh để có điều kiện học hành hơn. Mặc dù học lực của tôi thì cũng trung bình khác.

  Có một điều là khi cái tuổi 16 ở huyện mà thuộc thế hệ 8x như tôi thì chắc không thể nào bằng những bạn 13 , 14 của thể hệ 9x hiện tại. Lúc đó có thể nói là rất ngây thơ, hoặc là tôi quá khờ, nên vấn đề giới tính hoặc những truyện trai gái tôi đều mù tịt. Mặc dù tôi đã ngờ ngợ đoán ra được giới tính của tôi khi đó.

  Tôi nhớ, lần đầu tiên tôi biết việc quan hệ với người đồng giới là ông anh hang xóm kế bên nhà.
  Nói là quan hệ chứ lúc đó tôi cũng chẳng biết là tôi đang làm gì, chỉ biết, anh ta quý tôi hay cho kẹo tôi nên anh ta kêu làm gì thì tôi cũng làm.

  Lúc xưa, xóm tôi ở có cái trò hay chơi cất nhà chòi để ở, vui lắm, cả chục đứa xúm lại cất cài nhà nhỏ xíu chắc cỡ hơn một mét vuông bằng cây lá rồi xúm vào trong đó ngồi, vậy mà đứa nào cũng hí hững cười ha ha. Khi cái chòi cất xong , vào trong chòi ở được có bao lâu thì ai về nhà nấy, tại hết trò để chơi rồi.

  Mình cũng theo mọi người đi về nhưng khi đi được giữ đường thì anh hàng xóm của mình, anh tên Hưng. Lúc đó anh hưng đi theo tôi về tới nhà rồi anh kéo tôi lại
   Gì vậy anh?
   Đi lại chòi chơi nữa nè
   Mới chơi xong mà
   Thì đi với anh có trò vui lắm

  Mình nghe có trò vui thì cũng khoái nên cũng bước theo anh quay lại cái chòi nhỏ đó.
   Mình chơi cái gì anh? – tôi hỏi anh khi bước vào chòi
   Mình chơi trò người lớn nghe
  Mình không hiểu trò người lớn là gì, nên chố mắt nhìn anh
  Anh cầm tay mình, đưa vào đặt ngay con cặc anh, lúc đó tôi cũng chẳng hình dung ra nó như thế nào nữa, vì tôi chẳng để tâm tới nó, tôi chưa có cảm giác về nhưng thứ đại loại như thế.

   Anh giấu cái gì trong này vậy? (nghĩ lại giờ mới thấy lúc đó ngây thơ tới ngu ngốc vậy đó)
   Đố em đó
   Em không biết?
   Vậy em vạch ra coi đi
  Mình nghe lời anh vạch ra, thì thấy nó là con cặc mà
   Sao cu anh khác cu em quá vậy?
   Thì cu người lớn mà – anh nói
  Mình thấy ngộ ngộ, vì con cu anh nó lớn hơn của mình, con cu nó cứng ngắc, mà có tóc nữa chứ, tóc đen thui à… nhưng mà hôi quá. tôi cầm cu anh một chút mà thấy mùi nó bốc lên khó chịu nên buông ra luôn.
   Sao vậy?
   Hôi quá.
   Sờ đi, không sao đâu – anh dụ mình
  Nhưng tôi không chịu vì cái mùi này đúng là khó chịu vô cùng, tới giờ tôi cũng còn ám ảnh cái mùi đó, giờ tôi đã hiểu tại sao nó hôi vậy, chắc do anh ở dơ nên chẳng chịu vệ sinh con cu nên nó mới hôi như thế.
  Anh kêu tôi sờ cu anh hoài nhưng tôi không chịu anh nên anh bày trò mới
   Vậy anh với em làm trò này nghe
   Trò gì miễn đừng kêu em bóp cu anh là được
   Em nhắm mắt lại
  Mình làm theo
   Hả miệng ra
  Tôi cũng làm theo lời anh nói. Tự nhiên anh lấy miệng anh chụp vào miệng tôi, rồi cái lưỡi anh cứ đẩy đẩy trong miệng, làm tôi không thở được. Tôi có đẩy anh ra nhưng không được, anh giữ tôi quá chặt.
  KHông biết mọi người như thế nào nhưng lần đầu tiên hung theo kiểu mà tôi chỉ thấy trên tivi trước giờ làm tôi nổi gai ốc, vì tôi chỉ thấy trên tivvi toàn nam với nữ hôn nhau thôi, chứ có nam với nam bao giờ đâu. Một cảm giác giống như muốn ói chứ giợn giợn trong miệng khi mà cái lưỡi anh lục lọi trong miệng tôi. Đến khi tôi ụa lên vì mắc ói anh mới hoảng hồn buông tôi ra
   Sao vậy nhóc
   Em mắc ói quá
   Không sao đâu, chút hết à, nữa heng
   Hông, em muốn về
   Chơi chút nữa đi
   Hông em về - nói rồi tôi liền đứng dậy đi về
  Anh liền đuổi theo tôi, nắm tay tôi
   Đừng nói với ai nghe, mai anh mua kẹo cho anh
  Nghe thấy kẹo là mê rồi,
  ;Dạ.
  Tôi giữ đúng lời hứa, về nhà chẳng nói với ai, ai hỏi tôi đi đâu thì tôi nói ra chòi chơi, vậy thôi để ngày mai còn có kẹo ăn mà.
  Lần sửa cuối bởi hoangnam187; 04-04-2012 lúc 05:39 PM
  “…Ngày tháng trôi qua em nhận ra tim mình, càng gần anh em lại càng yêu anh…”

 3. #3
  Tham gia ngày
  Apr 2012
  Bài gửi
  67
  Thanks
  21
  Thanked 36 Times in 15 Posts
  Năng lực viết bài
  170

  Mặc định Re: [size=4]những chuyện đã qua!!![/size]

  Vài hôm sau, cái chòi đó bị tháo giỡ , chúng tôi lại kiếm trò khác để chơi, con nít mà, thiếu gì trò.

  Nhưng một hôm anh rủ tôi đi theo anh chơi, tay anh cầm một cái chiếu, tôi cũng chẳng biết nó làm gì, nhưng cũng đi theo.

  Anh dắt tôi vô một chỗ cũng gần nhà nhưng rậm rạp cây cối, anh chải chiếu và kêu tôi tuột quần ra, vậy mà tôi cũng làm theo.
  Anh cũng làm thế, anh nằm lên người tôi mà nắc, tôi chẳng biết anh có cảm giác gì nhưng cảm giác của tôi lúc là là mệt, vì anh nằm trên người tôi hảy làm tôi khó chịu.


  • Ay da – rồi tự nhiên anh la lên

  Tôi nhìn anh, còn anh thì nhìn xung quang. Rồi anh lại tiếp tục, một hồi thì tôi thây có anh lại la lên kèm theo là một cục đất lăn xuống gần đó.

  Tôi nhìn ra phía sau thì thấy anh Hòa, em trai của anh Hưng xuất hiện. anh Hưng liền kéo quần lên lại nói gì đó với anh Hòa rồi anh hưng lại kêu tôi cuốn chiếu về. Mình đi sau mà chẳng hiểu gì, mà kệ mình cũng chẳng biết chẳng sao cả, vài ngày sau thì quên mất rồi, tiếp tục đi chơi thôi, giờ nhớ lại thật mắc cười, lúc đó bị người ta quấy rối tình dục mà không biết, ông này mà giống như bây giờ chắc ở tù vì hãm hiếp trẻ chưa thành niên rồi quá.


  Một thời gian sau, ông này ổng sinh nhiều tập xấu, còn qua nhà mình ăn cắp nữa chứ, nhiều lần nhưng rồi cũng bị phát hiện. Lần đó làm một trận lôi đình, ổng nhục quá, bị ba má ổng đánh ngay tại nhà tôi khi phát hiện mà, hàng xóm kéo tới đông quá trời. Ổng thấy chiếc xe đò đi tới liền phóng lên xe, bỏ trốn luôn.
  “…Ngày tháng trôi qua em nhận ra tim mình, càng gần anh em lại càng yêu anh…”

 4. #4
  Tham gia ngày
  Apr 2012
  Bài gửi
  67
  Thanks
  21
  Thanked 36 Times in 15 Posts
  Năng lực viết bài
  170

  Mặc định Re: [size=4]những chuyện đã qua!!![/size]

  Mới đi đám cưới hôm bữa về… để kể cho nó nóng

  Tôi đi nhóm họ nhà em của người xếp, nói chung là nhậu từ chiều rồi xong mấy anh, em kéo nhau đi đám luôn. Tới đám bị tấp quá trời, uống muốn chết, cũng may tựu lượng không tệ, chứ không chắc gục tại bàn quá.

  Uống nhiều, ngồi lâu nên mắc tiểu, đi tuốt ra sau để giải quyết.

  Tôi có thói quen là phải cởi hết ra để vạch con cu ra đái cho nó thoải mái, tự nhiên tôi vừa vạch con cu ra thì có thằng nào nó tiến lại đứng kế bên, cười cười. Tôi nghi rồi, chỗ này đứng đâu đái không được, tự nhiên lại đứng kế bên tôi chứ, mà kệ, đái tiếp.

  + anh là bạn chủ nhà hả? – thằng đó nó bắt chuyện
  + uh – mình nhìn nó

  Mà lúc đó tối quá tôi cũng nhìn mặt nó không rõ nữa.

  Vừa mới bắt chuyện với tôi xong nó liền thò tay xuống tính bóp cặc tôi, tôi giật mình né nó
  - Đừng anh đang đái mà, chọc nó là nó lên đó
  Nó làm tới luôn, bóp ngay con cặc tôi. Nó sục được mấy cái thì con cặc tôi nó nở ra từ từ. Nãy giờ mắc đái chưa kịp nữa, bị nó phá đám, mà ở đây tôi thấy nguy quá lỡ có người ra đây chắc độn thổ quá.

  Nên tôi gỡ tay nó ra
  - Bỏ ra cho anh đái, người ta thấy giờ
  Nó không bỏ mà liền ngồi xuống đưa con cu tôi vào miệng nó bú ngon lành, tôi chưa kịp phản ứng lại nữa đã bị nó hạ đo ván rồi, phê quá mà, công nhận môi nó mềm, bú sướng thiệt, mới vô có mấy cái, con cu tôi đã cứng ngắc lên rồi.

  Nhưng tôi vẫn còn sợ, sợ có người ra, nên tôi đẩy nó ra, kéo quần lên
  - Sao vậy anh? – nó hỏi
  - Thôi, có người ra thấy thì chết
  - Ra đằng kia đi
  Nó nói thì làm liền kéo tay tôi đi với nó ra phía vườn cây, tối thui. Rồi nó lại tiếp tục cuối xuống bú cu tôi, nó bú nhiệt tình lắm… hồi lâu thì nó hỏi
  - Ra chưa anh?
  - Không đâu
  - Sao lâu vậy
  - Không biết nữa, chắc tại say quá, em bú nữa đi
  RỒi nó tiếp tục đút con cu tôi vào miệng bú tiếp, nhưng nó làm hoài mà không thấy tôi có phản ứng xuất tinh lại quay lên hỏi tiếp
  - Sao lâu dzạ?
  - Đang phê mà, bú nữa đi – tôi nói, nhưng thật ra là nó bú tôi chẳng có cảm giác muốn xuất tinh.
  - Ra đi mà
  - Ra chi, dơ lắm
  - Ra đi em nuốt cho…- nó nói
  Mình kéo nó lên hỏi
  - Bú vầy hoài anh không ra đâu, có bao cao su hông, anh chơi cho ra? –

  tôi hỏi nó, tại tôi không có thói quen thủ bao trong người, vì cấp này tôi cũng chẳng còn hứng thú lên mạng tìm bạn tình nên cũng chẳng muốn để trong bóp chi.
  - Không có, chơi đại đi, có sao đâu
  Nó cũng tới lắm rồi, nhưng lúc đó tôi xỉn chứ, lý chí cũng còn lắm chứ bộ, chơi nó lỡ sinh bệnh chắc tự tự quá.
  - Thôi vậy em bú tiếp đi
  Tôi đẩy nó cuối xuống bú cặc tôi tiếp. Lầy này tôi cũng có chơi mạnh bạo cho nó ra vậy mà sao kỳ quá, chắc tại say quá nên chơi chẳng ra, con cu tôi thọt muốn téc cái miệng nó luôn, đâm lút cán, mà cũng vậy, nó thì bị sặc mấy lần mà cũng chẳng nhả con cu tôi ra, thằng này coi bộ có xu hướng thích bạo lực à….
  Đang chơi mà điện thoại nó reo như điên vậy đó, ngừng lại bắt máy, để nó thỏa sức bú
  - Alo, nghe nè ku – thằng bạn đi chung với tôi
  - Đâu rồi mảy? --- nó hỏi
  - Tao đang nghe điện thoại - -- tôi nói dóc nó
  - Tưởng mày xỉn cắm đầu đâu rồi chứ, vô nhanh đi --- nó nói
  - Uh
  Tôi tắt máy, kéo thằng nhóc đó ra khỏi con cu tôi, để lâu chắc nó cắn mất luôn quá.
  - Thôi anh vô đây, bạn anh kêu rồi
  - Để em bú cho anh ra đã
  - Không ra đâu, nãy giờ rồi
  Nó lại ngồi xuống tiếp tục nhai con cu tôi, thằng này nó thèm tinh trùng lắm hay gì mà một mực bắt tôi ra để cho nó uống vậy trời… chìu mày luôn. tôi nắm cái đầu nó rồi đập con cu chan chát vào miệng vào mặt nó, đẩy con cặc vào hết đát cho sướng… làm một hồi đéo ra, mệt thấy bà.
  - Hay anh nằm xuống em bú cho mau ra
  - ở đây hả? thôi dơ lắm
  - đi, cho nó ra
  - thôi,
  LẠi điện thoại nó rao, nó tiếp tục bú cu tôi, tôi nhìn thấy điện thoại thằng bàn thì để luôn không thèm bắt, tay cứ đẩy đầu nó vào con cu mình chơi cho đã… một hồi thằng bạn nó nghỉ điện, mà ông xếp điện mới ghê chứ, cái này phải nghe rồi
  - mày đâu vậy? - ổng hỏi
  - dạ, em đang đi nghe điện thoại
  - nghe điện thoại gì mà nửa tiếng vậy, nói chuyện với bồ hay gì, vô đây đi
  - dạ, em vô liền
  Tôi tắt máy rồi đẩy đầu thằng kia ra khỏi con cu mình
  - anh vô mới được, xếp gọi rồi
  - chưa ra mà – nó cố gắng níu kéo mình
  - không được, thôi để lần khác đi
  Tôi kéo quần lên mặc lại cho chỉnh tề, nó cứ cố tình hỏi địa chỉ rồi số điện thoại tôi, nhưng tôi lãng lãng rồi thồi luôn. cho nó mắc công phiền phức.

  Vô trong chỗ đám, ông xếp với thằng bạn nó hỏi quá trời, còn nói tưởng mình té sông chết nữa chứ, quả làm xàm xí. Vậy mà tưởng thoát nó rồi, một hồi chủ nhà kêu vô bàn ăn cháo, bàn tôi còn trống, cái chủ nhà kéo mấy đứa ban nhạc lại ăn chung luôn.

  Haha, em ấy làm trong đó, thấy ngồi gần là ngại rồi, nó cứ nhìn mình, còn mình thì cắm đầu xuống ăn, chẳng dám nhìn, sợ mấy người trong cơ quan để ý thấy bà. Nhưng cũng không thoát khỏi cặp mắt của mấy người đó. Cứ nhìn mình cười tủm tỉm. xui thiệt. Ăn cho nhanh chuồn cho lẹ, mắc công ở đó, thằng đó nó ghiền lên tới não nó đè hãm tại đám chắc vui lắm..

  “…Ngày tháng trôi qua em nhận ra tim mình, càng gần anh em lại càng yêu anh…”

 5. #5
  Tham gia ngày
  Apr 2012
  Bài gửi
  67
  Thanks
  21
  Thanked 36 Times in 15 Posts
  Năng lực viết bài
  170

  Mặc định Re: [size=4]những chuyện đã qua!!![/size]

  Khi lớn hơn chút, thì tất nhiên là biết được nhiều hơn, nhưng nói thiệt là cũng chẳng nhiều hơn là bao nhiêu. Chỉ có một cảm giác là thích nhìn cu của người lớn, nó thật lạ, khác xa của tôi chứ


  Tôi nhớ khi đó, nhà tôi có ông chú ở ngoài bắc vào nhưng ở vòng vòng nhà bà con chứ chưa ở nhà tôi, chỉ lại chào hỏi thôi. Mà ổng lúc đó chắc cỡ 22 – 23 tuổi thôi, ổng đẹp trai lắm, có râu quai nón nữa, nhìn thấy thích lắm kìa.

  Bữa ổng nhậu ở đâu rồi mà còn kéo mấy người lại nhà tôi nhậu tiếp, ba tôi cũng tiếp ổng.

  ổng nhậu say thì đi vào phòng mình

  • Để hôm nay chú ngủ với cháu trai nghe –

  Tôi đang ngủ nhưng nghe ổng thì thức nhích người vô trong góc cho ổng vô ngủ, ổng đặt tôi lên giường, ay da một tiếng rồi ngủ luôn, chỉ chút sau là nghe tiếng thở đều rồi.

  Tôi thì thích ổng lâu rồi tự nhiên hôm nay ổng lại chủ động ngủ với tôi nữa chứ, chắc chết quá… đang buồn ngủ tự nhiên có trai đẹp nằm kế bên cái tỉnh ngủ luôn. cứ thao thức thế nào ấy.

  Nhắm mắt ngủ thì không được, mà giở trò thì sợ ổng thức, bại lộ thân phận, nhưng lâu lâu mới có cơ hội hông lẽ hông hưởng.

  tôi ráng chờ cho ổng thở thật đều, tôi mới bắt đầu giở trò đồi bại.
  Tôi thử gác chân lên ngay con cu ổng, quay người qua ôm ổng giống như là mình chỉ mơ ngủ thôi, xem động tĩnh của địch như thế nào, nêu ổng thì tiến tới, còn không thì ta lui. .. im re, vẫn thở một cách bình thường…

  Tôi bạo hơn đưa tay xuống đặt ngay con cu của chú, một bụm, tôi nhớ lúc đó tay tôi ôm đâu hết,… vẫn thế, vẫn ngủ ngon lành, chắc say lắm rồi.

  Tôi bạo gan thọt tay vào quần ổng luôn, lúc này ổng mặc một cái quần kaki bên ngoài, bên trong là cái quần lót, mà ổng hơi ốm nên cái quần nó cũng không chặt mấy, thọt tay vô hơi dễ dàng, thêm cái quần lót chắc mua chục năm trước nên nó giãn muốn hết đát vậy đó, tay tôi ngọ ngậy trong đó vô tư.

  Nhưng điều đầu tiên mà tôi gặp là đám lông chạy dài tới rốn của ổng, sờ vô nó đã gì đâu, lông ổng nhiều thiệt, càng tiến vào trong càng thấy nhiều lông, chỉ đụng tới đó, con cu tôi nó đã chỉ lên rồi, tôi dừng lại một chút để xem phản ứng của ổng như thế nào, ok, tôi lại tiếp tục đưa tay xuống thì đụng ngay con cu của chú, con cu mềm nhuỗn, nhưng to lớn, bóp đã tay lắm, tôi nắn nó một lúc thì nó cũng thế chẳng thay đổi gì, cũng chán nên tôi vuốt xuống kiếm hai hòn bi của ổng chơi, tưởng bi ai ngờ bốc trúng hai trái chôm chôm, lông lá tùm lun, tròn xe, rờ đã tay lắm.

  Tôi hết chơi chôm chôm rồi lại chơi con cu mà ổng chẳng nhúc nhích gì, một hồi cũng chán, nên rút tay ra, quya qua ngủ luôn, tại con cu nó vậy hoài mà….
  Lần sửa cuối bởi hoangnam187; 06-04-2012 lúc 01:52 PM
  “…Ngày tháng trôi qua em nhận ra tim mình, càng gần anh em lại càng yêu anh…”

 6. #6
  Tham gia ngày
  Apr 2012
  Bài gửi
  67
  Thanks
  21
  Thanked 36 Times in 15 Posts
  Năng lực viết bài
  170

  Mặc định Re: Những chuyện đã qua!!!

  Lại chuyện ông anh gần nhà

  Cũng thời gian đó, khi đã biết nhiều về giới tính của tôi thì tôi bắt đầu tò mò về mấy con cu của các anh gần xóm.

  Cách nhà tôi một căn cũng có một anh, lớn hơn tôi cữ 4 tuổi, anh ốm nhưng cao và vai ngang nên nhìn rất men.
  Tôi không nhớ lúc đó sao mà sờ cu anh được nữa hình như là giỡn rồi cố tình sờ, sờ xong thấy im ru nên làm tới luôn.

  Nhưng có điều thất vọng là cu ảnh còn nhỏ hơn cu tôi nữa, lúc đó tôi cũng dậy thì rồi, lông lá cũng nhiều, cu cũng to rồi, nhưng so với giờ thì đâu nói gì, nhưng tôi còn nhớ như in là con cu anh nó nhỏ chắc cỡ hơn ngón tay cái người lớn thôi. Nhưng lúc đó có người lớn cho sờ là thích rồi, nên cứ sờ, mà ngu thiệt, chỉ biết sờ thôi biết sục là gì, sờ chán thì nghỉ… ổng được tôi sờ đã thì sờ lại của tôi, hehehee, lúc đó cũng thầm so sách rồi, cu tôi còn bự hơn cu người lớn nữa, ổng sờ tôi thấy bự sờ hoài, tưởng ngon

  Lớn lên mới biết không phải tôi bự mà là của ổng nhỏ, đau lòng\

  Từ ngày được ổng nhá đèn, ngày nào tôi cũng qua sờ cu ổng hết, ổng đang tắm tôi cũng nhảy vô sờ nữa, ổng chỉ la oai oái lên rồi im re cho tôi sờ.

  Nhớ nhất là đợt tắm sông, cả xóm tập trung lại tắm, tôi giỡn thôi, lặn xuống tuột quần ổng, bóp cu chơi,

  ổng liền quay lại rược tôi, khi bắt được thì ôm chặt lấy cứ nhầm con cu tôi mà nắn bóp, trong khi hai anh em đang ở giữ sông, ổng bóp hồi thì con cu tôi nó lên, bắt đầu ổng sục, mà lúc đó chưa hình dung được việc ổng làm nên chẳng si nhê.

  Tới giờ còn đang tự hỏi, không biết ổng có gay hông????, tại bữa nghe nói ổng về ngoài bắc đám cưới gấp, tại con nhỏ kia có bầu rồi.
  Mà sao ổng mò cu tôi nhiệt tình quá,
  Tiếc, phải chi cáo nhờ giờ làm ổng vài lần chắc ổng khỏi lấy vợ mà theo tôi luôn quá…  Buồn ngủ quá, lần sau kể chuyện cái ông đi chẹc gần nhà cho nghe, người đầu tiên làm tôi xuất tinh
  “…Ngày tháng trôi qua em nhận ra tim mình, càng gần anh em lại càng yêu anh…”

 7. #7
  Tham gia ngày
  Apr 2012
  Bài gửi
  67
  Thanks
  21
  Thanked 36 Times in 15 Posts
  Năng lực viết bài
  170

  Mặc định Re: Những chuyện đã qua!!!

  Bữa nay kể chuyện mới xảy ra nữa nè


  Bữa trước đi karaoke trong quá, lúc đầu là đi với mấy người trong cơ quan, nhưng trước đó đã nhậu hết một tăng rồi, chủ yếu là vô để xả stress thôi.

  uống beer nhiều nên hay mắc đái. Phải nhanh nhanh phóng vào toilet. Toilet ở đây chỉ có 2 chậu đứng và một phòng đi thôi, lúc đó có một thằng đang đứng đái trong đó, tôi liền tiến lại cái chậu còn lại đứng vạch cu ra, tôi cũng cố tình vạch ra hết luôn, nhìn qua nó cười cái, thằng này nhìn cũng được, nó cười lại với tôi, rồi địa xuống hàng nó, con cu nhìn cũng hấp dẫn thiệt
  - bự quá heng - tôi khen nó, chủ yếu là bắt bài thôi
  ai ngờ nó lại khen ngược lại tôi

  - sao bằng cậu
  Thấy có đà rồi, phóng theo nó luôn, đang xỉn mà sợ gì
  tôi cầm con cặc vừa đái xong quay qua nó,
  - vầy mà bự gì.
  - thì cũng cỡ tui rồi - nó nói rồi quay qua cho tôi xem con cặc nó

  Nó nhìn tôi, tôi nhìn nó, Con cu tôi bắt rồi nhổng nhổng lên rồi... nó đưa tay đụng con cu tôi.,,, vậy là oke rồi, tôi liền đưa tay sờ lại con cu nó, hai thằng nhìn nhau lúc, sục sục con cặc mấy cái, rồi nó liền đẩy tôi vào tường, đề tôi mà hung, tôi đã xỉn thằng này nó còn xỉn hơn tôi nữa, bạo thiệt, lỡ có ai vô chắc đội quần quá, tôi đẩy nó, kéo vào phòng kín.

  Thằng này nhìn nó lớn hơn nên tôi gọi nó là anh, nhưng nó dâm thiệt, chắc cỡ tôi trở lên chứ không vừa, nó ngấy nghiến môi tôi như là cái gì á, rồi nó ngồi xuống moi con cặc tôi ra bỏ vào miệng, bú liên tục, biết lâu rồi không có người bú cặc cho, đã thiệt, cấp này ế quá, nên phải vậy đó, chứ đi mát xa mấy nhỏ nó bú chẳng nhiệt tình, chẳng phê mà tốn tiền nữa chứ, phí....

  Nó cũng lôi cặc ra cho tôi bú, chơi mày luôn. nhưng chúc thì tôi dừng lại thấy nguy quá, đây là địa bàn của mình mà, lỡ có gì chắc tiêu quá, quán này toàn người quen nữa chứ, mới xin số điện thoại hỏi tên anh ta. hỏi rồi quên mẹ nó, thôi lưu vô là "ấy" vậy là dễ nhớ.


  kêu ổng ra trước, tôi ra sau, coi tình hình, thấy ổn thì vô... Thì ra ở phòng gần đó, mà có ai xa lạ đầu, toàn mấy cơ quan ban ngành không, bữa nay mấy thằng Tài nguyên đã mấy thằng tỉnh, mà mấy thằng đó tôi quá rành, nhậu chung hoài, mà ông kia thì không phải ổng đi theo chơi thôi.


  Vô phòng vừa bấm bài ca được có nửa thì thấy điện thoại của "ấy", hiểu liền, chấc ghiền lắm rồi, chơi luôn, cá riết chạy ra toilet, thấy ấy đang đứng đợi, kéo tôi llej lẹ vào toilet rồi đè hung tiếp, hung đã lại lôi cu tôi ra bỏ vào miệng bú, sướng, nhưng có qua phải có lại chứ... làm tranh thủ thôi, chứ nguy hiểm lắm, nên hai thằng ra tiếp.
  Tôi ra thì phòng tôi nó bắt đầu về, tính tiền xong tôi phóng qua phòng ấy ngồi luôn, toàn ben nhà không lo gì, gặp tôi tụi nó còn vui nữa là, ngồi gần ấy luôn mới ghê.
  “…Ngày tháng trôi qua em nhận ra tim mình, càng gần anh em lại càng yêu anh…”

 8. #8
  Tham gia ngày
  Apr 2012
  Bài gửi
  67
  Thanks
  21
  Thanked 36 Times in 15 Posts
  Năng lực viết bài
  170

  Mặc định Re: Những chuyện đã qua!!!

  ngồi uống có yên với ấy đâu, ấy cứ bóp đít tôi cành cành làm nhột thấy bà, làm như bóp không chưa đã, còn luồn tay vào trong quần luôn chứ,... cũng may là ngồi che lại rồi đó.

  Một hồi thì ấy cứ đá lông nheo hoài, hiểu ấy muốn gì mà, từ từ chứ. Tôi ngồi im một lúc thì bị ấy nhéo cho một cái khá là đâu, tôi liền đứng dạy đi vào toilet. Mọt chút là ấy theo tới liền, lại đẩy tôi vào trong tiếp, lần này ấy bắt tôi bú cu cho ấy, chiều ấy luôn. đang bú thì ấy có điện thoại
  - thằng bạn đi chung anh nó gọi
  -đừng nghe - tôi nói - tắt chuông đi

  tôi nói vậy mà ấy có nghe đâu, cứ nằng nặc đòi nghe, tôi nghe ấy nói chuyện điện thoại với bạn mà nghe 2 phai mới ghê chứ, không mở loa mà biết bên kia nói gì luôn, tại nó đang đứng phía ngoài toilet mà... tình hình này nguy rồi.


  Không biết phải giải quyết sao nữa, tôi kêu nói ở ngoài đi, mà thằng này nó ngu quá, cứ ú ớ ú ớ, rồi nhất quyết đòi ra liền chứ, trong khi bên ngoài có tới mấy thằng bạn tôi nữa chứ, kiểu này chắc tiêu quá.

  Vậy đó mà ấy cũng đành đoạn bước ra

  - mày làm gì mà nãy giờ tao điện không bắt máy vậy? - thằng bạn ấy hỏi
  - thì đi toilet

  tôi nghe nói mấy câu rồi hai thằng đi, hên lại tôi tưởng là yên rồi chứ, vừa bước ra thì thấy thằng bạn tôi đi tới, chết cha
  - ủa, hai đứa mày đi chung một toilet hả? hehehe
  Tự nhiên nó tiến lại tôi bỡn cợt
  - xàm quá, tránh ra coi
  Tôi làm tỉnh bỏ đi nước một luôn. nhục như con cá nục luôn, xui quá, không biết thằng bạn nó nghĩ gì nữa, tự nhiên...

  Rồi hai thằng kia nó về luôn, tính tiền tôi cũng vọt ở đó mắc công nó hỏi này nọ.

  Hôm sau, ấy xuống nữa, không biết làm gì, nghe nói lại đi chung với người bạn đó để làm việc, rủ tôi đi ra uống cà phê, mà tôi còn quê cái vụ hôm qua, nên tôi từ chối với lý do bận, vậy mà điện mấy lần mới thôi. Không phải tôi chê nó, nói chung nhìn nó cũng được lắm, người cũng to lực, chắc do chèo cột điện nhiều, nên nó nở. Tại nhớ chuyện hôm qua thấy nhục quá nên không muốn gặp.


  -----------


  “…Ngày tháng trôi qua em nhận ra tim mình, càng gần anh em lại càng yêu anh…”

 9. #9
  Tham gia ngày
  Apr 2010
  Bài gửi
  111
  Thanks
  89
  Thanked 41 Times in 12 Posts
  Năng lực viết bài
  243

  Mặc định Re: Những chuyện đã qua!!!

  truyện viết hấp dẫn lắm .. Hihi nhất là những câu chuyện vừa ..xẫy ra ..tiếp nha bạn

 10. #10
  Tham gia ngày
  Apr 2012
  Bài gửi
  67
  Thanks
  21
  Thanked 36 Times in 15 Posts
  Năng lực viết bài
  170

  Mặc định Re: Những chuyện đã qua!!!

  Nhớ năm tôi học 11 thì nhà tôi cất lại nhà, thế là anh em tôi phải qua nhà anh hàng xóm để ngủ nhờ, anh ta nhường cho anh em tôi một cái giường lớn luôn, còn anh ta thì qua giường 1 để ngủ.
  Khi đó tôi có mang dàn máy tính qua nhà anh ta để luôn.

  Rồi mấy người chung xóm, lớn hơn cở 2 3 tuổi gì đó, họ biết nên họ mang phim sex lại bắt tôi chiếu cho xem, tôi nghe lâu rồi mà chưa được xem cũng tò mò lắm, ham lắm, nhưng ngặc cái lúc đó còn nhỏ quá nên ngại với mấy người đó, cũng mở lên, cho mấy người đó xem.
  Còn tôi thì đi ra ngoài ngồi, lâu lâu giả bộ đi vô lấy đồ để liếc lên cái màn hình coi nó như thế nào…

  Ghê thiệt chứ con cặc tây đen nhìn hết hồn, nó đen thui, bự chắc bằng cổ tay tôi quá, nó đút cặc vào cái lồn con nhỏ tóc vàng ngon ơ, nó nhắc làm con nhỏ la bài hải, hình ảnh đó cứ đeo bám đầu tôi mấy ngày liền, mà cho tới giờ vẫn còn nhớ.

  Mấy ổng coi đâu tới 11 giờ hơn, tôi thì buồn ngủ quá nên phải chui vô ngủ trước, quay lưng vô tường giả bộ ngây thơ thánh thiện, nhưng lâu lâu lại gay ra hé mắt để xem coi như thế nào, mấy ông đó coi mà cười sằng sặc vậy luôn ai ngủ được chứ, đúng là đầu độc con nít.

  Coi xong mấy ổng ngủ lại luôn, bốn năm thằng nằm trên một chiếc giường ngủ, tôi phải nhích người nằm sát trong mới đủ chỗ.


  Vậy mà nửa đêm tôi giật mình thức vì có cai đó đang mò cu tôi, tôi biết nhưng vẫn làm bộ ngủ luôn, nhưng chưa biết người mò cu mình là ai, vì tôi không dám mở mắt ra nhìn sợ ổng ta biết mình thức.

  Người đó vút ve cu tôi một lúc thì cu tôi nó dựng lên, rồi cứ nắm con cặc sụt thật nhẹ nhàng, đã lắm.

  Làm một lúc lâu thì, người đó buông ra, một bàn tay khác đặt lên con cu tôi, bàn tay này nhám hơn, chắc là của người khác, rồi người kế bên mình phá lên cười hahahaha.
  Tôi quê quá nên quay vô góc ngủ luôn, thì ra là cái ông Hưng cách nhà tôi mấy căn, hình như ổng lấy tay ông Thuận đặt lên cu tôi thì phải. Ông này thiệt chứ làm tôi quê.

  Mà ngộ lắm nghe, lúc đó thì tôi cũng chẳng nghĩ gì nhưng giờ nghĩ lại tôi nghĩ ông này cũng gay nữa chứ đâu, mới đầu tưởng ổng chọc mình thôi, chứ đâu thấy ổng có biểu hiện gì, tại ổng mò cu thấy phê quá nên để ổng mò vậy.

  Nhưng giờ nhớ lại thì khi xưa trong những lần chơi chun ngoài cái anh kia thì ổng cũng hay dụ mình đi chung lắm, giống như chơi trốn tìm ổng chỉ mình chỗ nấp thật kỹ rồi cố tình đứng cạ con cu sát vào mình, không thì ôm mình.

  Có lần qua nhà ổng, ổng dụ mình chơi trò người lớn, bắt mình núc lưỡi với ổng, mà lúc đó mình có biết nó thế nào đâu, ổng kêu thì làm theo, khó chịu chết bà luôn, sau này tôi thấy không thích nữa nên không đi với ổng, rồi ổng cũng chẳng làm gì thêm, chỉ vậy thôi.

  TỚi khi tôi đi học đại học thì lâu lâu mới về nhà, gặp lại thì cũng nói chuyện bình thường, mà ông này dâm lắm toàn nói chuyện kích dục không à, tự nhiên đang đi ngoài đường ổng kéo cái ống quần lên tới háng, làm lộ đám lông đen thui
  - Nam, lông vầy sao mặc quần sịp đi tắm biển mảy
  Rồi cười phá lên. Không thì chuyện ổng ngồi trong nhà tỉa lông bị người ta đi ngang nhìn vào, thấy ổng cũng kể với tôi, thiệt chứ


  Giờ ổng có vợ rồi, cũng chuyển đi chỗ khác ở, cũng có con nữa, nên tôi cũng chẳng muốn điều tra, cái quan trọng là ổng cũng bình thường, mà chơi không tốt nên tôi chẳng quan tâm. Chứ đẹp đẹp chút chắc tôi không tha đâu, có khi ổng mà đẹp giờ vợ ổng đang kiếm tôi oánh ghen cũng nên.
  “…Ngày tháng trôi qua em nhận ra tim mình, càng gần anh em lại càng yêu anh…”

+ Viết bài mới
Trang 1/4 1234 CuốiCuối

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 2 users browsing this thread. (1 members and 1 guests)

 1. BadBoy1993

Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •