Cá Xinh
Cùng nhau trổ tài nuôi cá làm đẹp đại dương!
Bạn đã bao giờ mơ ước có một chiếc bể cá cho riêng mình để hằng ngày được ngắm những chú cá xinh đẹp bơi lội tung tăng và cảm thấy dễ chịu, yên bình? Và bạn đã bao giờ có mơ ước lớn lớn hơn, có cả một đại dương trong căn phòng nhỏ của mình? Ước mơ đó nay không còn xa vời nữa. Chỉ trong màn hình máy tính của bạn, bạn có thể tậu cho riêng mình một góc đại dương xanh ngắt!

]

Cá xinh là một game dạng chăn nuôi giải trí, dạng game khá quen mặt với những người chơi hâm mộ game Mạng xã hội. Nhưng thay vì những luống rau củ đã dần trở nên cũ kỹ, thì người chơi được trải nghiệm cảm giác mới mẻ với một góc đại dương mát mẻ mặn mòi. Đồ họa của game khá đơn giản và dễ chịu, đúng với phong cách nhẹ nhàng của game.

[]

Vào game, bạn sẽ có cho riêng mình một góc đại dương nhỏ với đàn cá xinh xắn nhưng đang rất đói khát và yếu ớt. Nhiệm vụ của bạn là chăm sóc cho đàn cá thật khỏe mạnh và nhanh lớn, rồi bán chúng lấy tiền khi trưởng thành. Khi bạn đã có cấp cao hơn, bạn sẽ có thể mua những loại cá lớn và đẹp hơn, sẽ đem lại cho bạn doanh thu cao ngất và không sớm thì muộn bạn cũng sẽ trở thành đại gia nuôi cá và có thể hãnh diện khoe với bạn bè góc đại dương đặc sắc của mình!
Một vài hình ảnh game

[]http://nk9.upanh.com/b4.s26.d1/776c337e60367e4ccbb23b52b7871d4f_42766609.132012101614am.png[/img]

Góc đại dương nhà bạn này được trang điểm rất xinh đẹp!

[]

Nhà bạn này thì có nguyên một đàn cá đông đúc mập ú!

[]

Góc đại dương này lại là một bộ sưu tập các loại cá luôn!
Cùng nhau trổ tài nuôi cá làm đẹp đại dương!
http://my.soha.vn/game/caxinh
http://game.soha.vn/


-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Soha Game - Mạng chơi game duy nhất Việt Nam