Nguyễn Hương (Theo Teenhealth)-kenh14.vn Chỉ vì một chút dại dột và hành động không suy nghĩ mà hot boy trường tớ suýt bị ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này đấy!

Một phút bồng bột...

Nam nổi tiếng khắp trường là một hot boy – cao to, đẹp trai, con nhà giàu và thành tích "ăn chơi" thì quả là đáng nể. Nhóm ăn chơi của Nam có 5 anh chàng cùng “đẳng cấp” như Nam: đẹp trai, con nhà giàu, xài tiền như nước. Chẳng hiểu sao, nó chọn tớ làm bạn thân - một thằng con nhà bình thường, học hành khá khẩm hơn nó tí ti, các trò ăn chơi thì chả biết tẹo nào. Thế mà, 2 đứa lại chơi rất thân với nhau, buồn vui gì cũng chia sẻ không ngại ngần.

p { margin-bottom: 0.08in; }Không biết do "ma xui quỷ khiến," ganh đua hay thách đố nhau thế nào mà một hôm tôi thấy Nam khoe:

- Nè cậu biết không, tớ mới có cái này hay lắm nhé, xem không?

- Gì vậy?Ngay lập tức Nam lôi “cậu bé” của nó ra và liến láu với tớ:

- Nhóm không phân được đứa nào giỏi nhất khoản đó nên đã quyết định gắn bi vào “chỗ đó” cho nó hoành tráng. Cậu thấy có đẹp không, cũng không mất nhiều tiền lắm đâu để có một “cậu bé xịn” như này. Cậu có thử không, hôm nào tớ dẫn cậu đi làm giống tớ nhé!

Trong khi tôi cứ há hốc mồm kinh ngạc thì Nam cứ liến thoắng một hồi. Dẫu rằng từ xưa đến nay, tôi chưa bao giờ nghe đến mấy trò này nhưng nghe nó gạ hôm nào đi làm thử mà tôi đã xanh mắt, vội vàng xua tay:

- Thôi thôi, tớ chịu, tớ không theo được các cậu, cho tớ xin.

Từ đó bẵng đi một thời gian, tôi cũng không hỏi han hay quan tâm gì đến vụ gắn bi vào “cậu bé” của Nam nữa.Sự thay đổi kì lạ của thằng bạn

Cứ tưởng sau lần gắn bi vào "cậu nhỏ", Nam sẽ trở thành “chàng gà trống oai hùng” hơn. Ai dè, chưa đầy nửa tháng sau, tớ thấy nó cứ ủ dột, ít huyên thuyên và lúc nào cũng lầm lì như hến.

Nhóm bạn của Nam cũng ít đi chơi hơn. Tớ lại cứ ngỡ chúng nó đã bắt đầu biết chán chơi muốn học nên ra sức nói chuyện bài vở với Nam mà nó chẳng hề để ý gì hết, nét mặt xị ra như sắp khóc nữa ý.

Nó cũng không còn khoe các “chiến tích” với tớ nữa. Thậm chí nó còn tránh cả những hoạt động sôi nổi của tập thể lớp, kể cả những trò như đá bóng, đá cầu của bọn con trai mà trước đây nó vẫn tích cực tham gia.Đặc biệt, hễ cứ thấy bọn con trai nhỏ to buôn dưa đến “cậu bé” là nó vội lảng đi nơi khác, trong khi trước đây, nó là người hào hứng nhất vì nó thích mấy cái trò "bậy bạ" này. Và sau một vài ngày sâu chuỗi các sự kiên, tớ bắt đầu nghi ngờ là thằng bạn thân của tớ đang có điều gì không ổn.

Đi khám và hậu quả khó lường...

Sau một hồi tỉ tê, tớ tá hỏa khi nghe Nam tâm sự. Hóa ra, thời gian đầu sau khi gắn bi, mọi chuyện khá suôn sẻ, cả nhóm Nam rất hào hứng. Nhưng sau đó chỉ một tuần, Nam thấy rất khó chịu tại chỗ đó, thậm chí đi tiểu cũng tức buốt.

Nó kể rằng, mỗi khi “chào cờ” thì "cậu bé" cứ cong vếu lên. Cảm giác đau tức lúc đầu ít, sau đau nhiều hơn. Lúc đầu nó nghĩ chắc do mới nên chưa quen, nhưng càng ngày, “cậu bé” của nó càng sưng to, vùng bìu có dấu hiệu thâm tím. Trong 5 đứa nhóm ăn chơi của Nam thì có 2 đứa nữa cũng có dấu hiệu bị tương tự.Bây giờ, Nam đi lại cũng thấy khó khăn và không tham gia bất cứ hoạt động gì ở trường lớp. Nhưng vì ngại, xấu hổ và sĩ diện nên nó không dám nói ra với ai, cứ âm thầm chịu đựng. Thấy thương nó quá, tôi phải động viên mãi nó mới chịu nói với bố mẹ và sau đó bố mẹ Nam đưa đến viện để khám.

Bác sĩ nam khoa đã khám rất kĩ cho Nam và nghiêm mặt hỏi: Cháu tự í “gắn hột” vào “cậu bé” hay ai làm hộ cháu?

Nam thật thà: Cháu và tụi bạn đến một cơ sở tư nhân, mấy đứa gắn bi, còn mấy đứa khác thì đeo khuyên vào cậu bé. Cháu thấy họ làm nhanh lắm, gây tê rồi làm một tí là xong thôi ạ.Bác sĩ lắc đầu nhìn Nam: Cháu đã bị như này thì bác không giấu, coi như một bài học cho cháu. Cơ sở này đã “gắn hột” cho cháu mà không thực hiện khâu vô trùng cẩn thận nên giờ cháu đã bị nhiễm trùng. Vùng bìu đã bị tụ máu do quá trình cọ xát của "cậu bé", khi tiểu tiện có dấu hiệu tức buốt tức là có thể cháu đã bị rò tắc niệu đạo.

May là cháu đã kịp thời đến khám, chứ nếu để thêm ít thời gian nữa thì rất có thể viên bi này sẽ chọc thủng "cậu bé" mà lòi ra ngoài. Đến lúc ý thì coi như “cậu bé” của cháu tèo rồi, có cố gắng cứu chữa cũng không được như lúc đầu đâu. Đó là chưa kể ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này.Trời! Nghe bác sĩ nói mà hai thằng tớ mắt trợn tròn. Riêng Nam thì há hốc mồm vừa kinh hãi vừa sợ chết khiếp. Nhìn nó lúc đó sẽ không ai bảo Nam đã từng là hot boy của trường tớ.

Thấy bộ dạng nó vậy, cả bố mẹ Nam và bác sĩ đều vừa thương vừa giận vì sự dại dột, đua đòi theo chúng bạn của Nam. Tất cả quay sang trấn an và động viên nó rằng bác sĩ sẽ phẫu thuật lấy bi ra, sau đó làm thông niệu đạo và chỉ cần dùng thuốc một vài hôm là sẽ ổn. Cũng may mà Nam được khám và phẫu thuật kịp thời, chứ không thì không thể lường trước được hậu quả.

Chuyện xảy ra cách đây đã một năm rồi, giờ thì Nam vẫn là hot boy của trường nhưng không còn ăn chơi như trước...