45,000 VNĐ tiết kiệm 50%
Không cần phải tốn nhiều thời gian và tiền bạc đến các tiệm mà vẫn có đôi bàn tay với những mẫu nail như ý muốn, bạn đã nghĩ đến bao giờ chưa? Luôn chia sẻ bí quyết làm đẹp của bạn, 123do[/b] giới thiệu bộ dụng cụ in móng tay[/b] tại nhà.


Bộ dụng cụ in móng tay[/b] tại nhà bao gồm 1 khuôn, 1 con dấu in hình, 1 gạt sơn giúp bạn thoải mái tạo ra các kiểu nail khác nhau cho móng tay của mình. Một bộ móng tay hợp với bộ trang phục khoác lên người, bạn thật sự xinh đẹp và nổi bật.


Với bộ dụng cụ in móng tay[/b] tại nhà, bạn sẽ đôi bàn tay với những hoa văn, màu sắc như ý muốn mà không tốn quá nhiều thời gian và tiền bạc ra các tiệm. Không những thế, sản phẩm còn giúp bạn bảo vệ móng một cách tốt nhất.
Bộ dụng cụ[/b] in móng[/b] với nhiều kiểu nail in sẵn nên bạn dễ dàng thay đổi phong cách mỗi ngày mà không mang lại sự nhàm chán cho chính bản thân mình. Chỉ cần 15 phút mỗi ngày, bạn sẽ có một đôi bàn tay xinh đẹp và nổi bật giữa bạn bè, đồng nghiệp của mình.

Bộ dụng cụ in móng tay[/b] có rất nhiều kiểu mẫu khác nhau cho bạn thoải mái lựa chọn phù hợp với phong cách và sở thích của mình. Bộ sản phẩm giúp bạn thể hiện sự sáng tạo và tinh tế của mình với một phong cách riêng biệt.


Các bước sử dụng:


- Bước 1: Làm vệ sinh sạch móng.


- Bước 2: quét màu sơn nền lên móng và để cho sơn khô.


- Bước 3: Quét màu sơn nổi lên khuôn, dùng que gạt vết sơn thừa.


- Bước 4: Dùng con dấu ấn vào khuôn vừa quét và ấn mạnh lên trên móng.


- Bước 5: Có thể dùng sơn bóng quét nhẹ lên để tạo độ bền

Mua ngay để sở hữu đôi bàn tay xinh đẹp và nổi bật![/b]


45,000 VNĐ tiết kiệm 50%