Thiet ke noi that ANT - Văn phòng tại gia (home office) đang là xu hướng mới trong cuộc sống hiện đại. Vậy những yếu tố nào giúp bạn có một văn phòng hoàn hảo

Như bất cứ đồ vật nào thuộc sở hữu cá nhân, văn phòng tại gia (home office) phải thực sự là nơi mà bạn cảm thấy thoải mái nhất. 5 yếu tố sau là cần thiết để làm nên một home office noi that van phong hoàn hảo


Thiet ke noi that ANT chuyên nghiệp, đẳng cấp

1. Vị trí:
Tốt nhất là bạn có được một phòng làm việc riêng, nhưng nếu điều kiện không cho phép thì bạn sẽ phải điều chỉnh cho phù hợp. Nếu là tận dụng một góc phòng, bạn nên tránh chỗ đông người tụ tập (phòng ăn, phòng giải trí của gia đình). Một góc phòng ngủ của riêng bạn vẫn thích hợp hơn cho home office khi chưa có phòng riêng.


Noi that van phong ANT chuyên nghiệp, đẳng cấp

Bạn nên xếp góc làm việc hình chữ L hoặc U. Cách xếp này giúp bạn tìm được những vật dụng quan trọng ngay bên cạnh bàn làm việc mà không mất nhiều thời gian. Bàn làm việc hình chữ L, dễ dàng trong việc sắp xếp vật dụng văn phòng.

2. Sắp xếp ngăn nắp:
Nơi làm việc sẽ có khá nhiều vật dụng, tuy nhiên bạn chỉ nên trưng bày những thứ thật cần thiết và xếp chúng ngăn nắp. Bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian tìm kiếm nếu mọi đồ vật đều có chỗ riêng của chúng.
Chỗ làm việc ngăn nắp và hiện đại giúp tăng hiệu quả công việc.


Thiet ke noi that ANT chuyên nghiệp, đẳng cấp

3. Cách bố trí:
Dù là phòng riêng hay góc làm việc thì cũng nên tuân theo những quy tắc chung trong việc bố trí các thiết bị. Nên quay bàn làm việc hướng ra cửa chính, như vậy bạn sẽ dẽ dàng kiểm soát được tầm nhìn của mình. Nếu không gian rộng, có thể bố trí ghế ngồi ở giữa phòng để việc di chuyển thêm thuận tiện. Tránh ánh sáng chiếu trực tiếp từ phía sau vào màn hình máy tính gây khó khăn cho việc quan sát màn hình.


Noi that van phong ANT chuyên nghiệp, đẳng cấp

4. Những vật dụng thiết yếu của phòng làm việc:
Một chiếc bàn làm việc là vật không thể thiếu cho phòng làm việc. Nếu có không gian cần bố trí bàn rộng rãi, đủ để sắp xếp được những vật dụng cần thiết.

Ghế xoay tạo sự thoải mái khi di chuyển
Ghế cho bàn làm việc nên chọn loại ghế xoay giúp bạn tiện lợi khi nghe điện thoại hay di chuyển. Một chiếc giá sách đựng tài liệu và các vật dụng văn phòng khác. Giá sách cần được bố trí không quá xa bàn để bạn có thể có được mọi thứ ngay trong tầm tay.
Một chiếc máy tính có nối mạng là vật không thể thiếu. Có thể dùng desktop hay laptop tùy theo nhu cầu và khả năng của bạn. Đi kèm là một máy in, loại đa chức năng càng tốt. Bạn sẽ không cần đến những chiếc máy fax, máy scan cồng kềnh nếu như sắm một chiếc máy in kiểu này.

URL=http://ant.vn/][/url]
Noi that van phong ANT chuyên nghiệp, đẳng cấp

Có thể bạn đã có điện thoại di động nhưng một chiếc điện thoại cố định cũng không nên thiếu khi bạn làm việc ở nhà.

Máy tính, máy in, điện thoại là những thứ tối cần thiết cho văn phòng

Để chiếu sáng, bạn nên có một đèn bàn riêng, có thể điều chỉnh mọi góc quay, để giảm được sự mệt mỏi của mắt do những chiếc đèn trần gây ra.

5. Giảm thiếu những ảnh hưởng bên ngoài:

Góc làm việc riêng tư mang đậm phong cách Á Đông

Làm việc ở nhà thật thoải mái, nhưng đồng thời bạn cũng dễ bị sao nhãng bởi các âm thanh bên ngoài, đặc biệt là nếu bạn không có phòng riêng. Vậy bạn phải làm thế nào? Bạn nên cho gia đình biết thời gian làm việc của bạn hoặc dán bảng thông báo trên cửa để mọi người không quấy rầy bạn

Hãy đến với chúng tôi – Công ty noi that van phong ANT - Mọi việc sẽ đâu vào đó nếu bạn được tư vấn thật kỹ trước khi bắt đầu. Bạn sẽ có những giải đáp tức thì khi trao đổi với các kiến trúc sư và chuyên gia về kiến trúc và đồ gỗ nội thất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi - Công ty kiến trúc và công nghệ mới Architecture And New Technology Company chuyên thiết kế nội thất, cung cấp nội thất văn phòng, tư vấn, thi công, lắp đặt nội thất.
Văn phòng giao dịch: Số 26, phố Thủy Lợi – Đống Đa – Hà Nội
Tel: 0435641336 Fax: 0435641754
Website: http://ant.vn
Noi that van phong ANT
Bạn có thể tham khảo thêm các dịch vụ của công ty chúng tôi tại đây:
------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Noi that van phong | thiet ke noi that | phan mem ke toan | dịch thuật | dich thuat | dịch thuật công chứng | dich thuat cong chung | Dong trung ha thao | Đông trùng hạ thảo | cao linh chi | linh chi | hong sam | Nam linh chi | sam han quoc | nhan sam han quoc | nhan sam
------------------------------------------------------------------------------------------------------------