Đừng tưởng Đột Kích là một game online bắn súng, lại không thu phí giờ chơi hàng ngày mà gamer lại dễ thở hơn so với các MMO nhập vai. Dù rằng trình độ là một nhân tố quan trọng quyết định tới chiến thắng trong tựa game online từng được đưa ra thi đấu giống như một bộ môn eSport (thể thao điện tử) nhưng hàng ngày, người chơi Đột Kích vẫn phải cắn răng bóp bụng chi ra những khoản tiền không nhỏ để sở hữu từng khẩu súng hay những món trang bị khác.
Download: Game thể thao cho Nokia

Thông thường, cứ mỗi lần big update, song song với niềm vui được thử sức với các map mới, các phần mềm chống hack mới luôn là nỗi lo... "cháy túi" bởi cũng nhân dịp này, NPH lại kịp thời giới thiệu tới người chơi những khẩu súng hay trang bị mới với sức mạnh đặc biệt. Tất nhiên, để sở hữu được những thứ vũ khí lợi hại này vốn không phải là chuyện dễ dàng gì. Việc bỏ ra vài trăm ngàn VNĐ để có thể sắm một món vũ khí mới về tay là chuyện quá bình thường trong Đột Kích.

Và mới đây, Đột Kích đã xuất hiện một event khá "độc" và được game thủ đánh giá là hút máu chưa từng có. Đó chính là event "Trở Thành Hoàng Đế" với sự xuất hiện của bộ tứ vũ khí siêu khủng Hoàng gia - Royal Dragon.

Ngay lập tức, topic bàn tán về vấn đề này đã trở thành tiêu điểm với cả ngàn lời bình luận. Có người kêu mình không mắc lừa VTC mà nạp thẻ, có người hoan hỉ vì trúng được súng ngon nhưng phần đông game thủ đều tỏ ra tiếc rẻ vì dù đã nạp cả đống tiền vào game rồi mà vẫn chưa kiếm được khẩu súng như ý. Có thể thấy, giá trị một khẩu súng ảo trong Đột Kích cũng không phải là rẻ.
Download: Game tốc độ cho Nokia
Một game thủ đã bình luận: "Mình tốn tổng cộng 500k rồi chả nhận được 1 món nào hết. Toàn là phiếu thức ăn nhanh, kết thúc 1 năm thiệt hại cho QCMM năm 2011 là 12 triệu 350 ngàn VNĐ. Không hài lòng với QCMM năm 2011 còn năm 2012 thì sao đây hả trời".

Cũng theo một cuộc khảo sát nhỏ trên diễn đàn thì ở event "Trở Thành Hoàng Đế" lần này, dù đa phần người chơi lựa chọn không quay nhưng số lượng người chơi máu me đua theo event cũng không phải là ít. Hơn thế nữa, số lượng người chịu chi tới hơn 5 triệu VNĐ (một số tiền không nhỏ) để sở hữu những khẩu súng ảo này cũng là khá nhiều.

Rõ ràng, VTC đang thu lợi lớn từ Đột Kích bởi cuộc khảo sát này chỉ nói lên một phần nhỏ trong đại bộ phận game thủ Đột Kích đã tham gia vào event hút máu lần này.
Xem thêm: Game cho di động