Một số tụ điểm ăn chơi do hệ thống cách âm không tốt đã gây ô nhiễm tiếng ồn, ảnh hưởng đến đời sống của người dân xung quanh. Nhiều gia đình khổ sở vì tiếng nhạc chát chúa tới 2 -3 giờ sáng nhưng không dám kiến nghị vì sợ dân bảo kê thù vặt. Trong khi đó, những dân chơi thì quay cuồng điên loạn trong mớ âm thanh phóng ra từ hàng chồng loa công suất lớn, thích thú với những màn múa cột kích dục đến mức... “nóng trong người”.

Hình ảnh điên cuồng của dân chơi hà thànhÔ nhiễm tiếng ồn, nguy cơ cháy nổ


Các tụ điểm ăn chơi của những dân chơi hà thành, vũ trường hoạt động cao trào vào khoảng thời gian từ 0 giờ đến 2 giờ sáng. Đó cũng là thời gian mà dân cư xung quanh dù không muốn cũng phải nghe cái thứ nhạc đặc quánh mà họ chẳng hiểu là thể loại gì. Còn đối với những dân chơi, đó lại là chất kích thích không thể thiếu bên cạnh bia, rượu mạnh, đèn màu và gái mồi. Nhiều hộ dân sống ven ngã tư Hùng Vương - Triệu Nữ Vương đã không ít lần lên tiếng về cường độ âm thanh quá lớn phát ra từ L.S thì một quãng đầu đường Đống Đa cũng chịu không thấu từ vũ trường lớn nhất Đà Nẵng là N.P.Đ. Bên kia sông Hàn, nhạc DJ không lớn nhưng mỗi khi ban nhạc vô danh người Philippines bước ra sân khấu của S.V thì cũng là lúc hàng chục hộ dân gần đó chịu không nổi...

Tuy vậy, “tra tấn dã man” nhất có lẽ là tụ điểm vui chơi giải trí F.T.V giành cho các dân chơi hang vip. Ở đây là điểm tập kết hàng của các tụ điểm ăn chơi khác đổ về sau khi họ rã đám, và là nơi hoạt động tới tận hơn 3 giờ sáng trong khi hoàn toàn không được cấp phép hoạt động vào thời điểm này. Ở đây, điểm giữ xe được một anh trạc tuổi trung niên quản lý trên mấy lô đất trống mà người dân chắc không dám xây nhà. Dân chơi gọi anh này là “gã độc thủ”, vì anh chỉ có 1 tay. Người nói anh ta bị giang hồ chém, kẻ nói bị tai nạn, nhưng dù sao cái bề ngoài đó có vẻ góp phần làm nên “số má” cho F.T.V. Một cụ già sống cạnh tụ điểm ăn chơi này lắc đầu: “Chúng múa may quay cuồng gì trong đó từ đêm đến sáng, nhạc rung cả chân giường làm sao mà ngủ được. Nghe đâu họp Hội đồng nhân dân bà con cũng la dữ lắm nhưng đâu lại vào đấy. Họ chẳng nể, chẳng sợ ai chăng?”. Khác với những nơi khác dù sao cũng có tường cách âm, F.T.V có kiến trúc phía ngoài như nhà hàng, tiệc cưới, tường mỏng tanh.

Một số tụ điểm ăn chơi của các dân chơi còn lấy màn “đùa với lửa” để hút khách trong những giờ mà DJ hoặc ban nhạc, ca sĩ chưa biểu diễn. Với những hàng chai được bịt bằng nút tẩm xăng, nhân viên phục vụ tại quầy bar liên tục châm lửa rồi tung hứng trong khi lửa cháy phừng phừng. Khi thấy nhân viên phục vụ của S.T châm lửa từng nút chai, cậu bạn vỗ vai tôi bảo chuẩn bị xem xiếc hề.

Vừa dứt lời thì những nút chai bằng vải có tẩm xăng liên tục bắt lửa phập phập rồi được tung hứng lên đầu, qua vai, qua lưng, xuống cả những chỗ nhạy cảm. Đang lúc dân chơi hào hứng thì cô gái múa lửa bắt hụt khiến chai lửa lăn long lóc khắp quầy bar, có mồi lửa còn bay khỏi chai rơi ra sàn khiến đám đông la hét dữ dội. Cô gái còn lóng ngóng, mặt tái mét vì bị lửa rơi trúng người thì nhân viên bảo vệ hớt hải đi tìm cây lau sàn để dập đám cháy to dưới chân một cặp tình nhân non choẹt. Tôi bất giác rùng mình khi nghĩ không may những đám cháy này bắt lửa lên ghế nệm, khăn trải bàn…


Cũng màn lúa lửa này, người tung hứng tại bar O.Q trên đường Bạch Đằng như muốn khiêu khích dân chơi bước ra sàn nhảy. Lửa cháy bập bùng tung lên rơi xuống, "dân chơi" vẫn nhảy như con thiêu thân. Lại bắt gặp mấy ca sĩ nghiệp dư người Philippines, thi thoảng họ bị rớt nhạc đứng nhảy trơ trơ như rô-bốt. Nhiều bài hát tiếng Anh phổ thông cũng được họ hát một cách lạ hoắc, lời sai đằng lời, nhạc lỗi đằng nhạc.

“Nóng trong người”

“Một tụ điểm ăn chơi, một vũ trường muốn hút khách, muốn làm "dân chơi" phấn khích thì tiêu chí đầu tiên là gái nhảy mồi, gái múa cột phải cực “hot”. Nhìn vào là muốn nổ đom đóm rồi”, anh bạn kinh nghiệm. Nếu như ngày trước, gái mồi chỉ phơi tấm thân ưỡn ẹo ở vị trí trung tâm của sàn, khiêu khích tất cả mọi ánh mắt thì bây giờ trò ấy đã xưa. F.T.V có 2 tầng, ngay vị trí trung tâm mà cả tầng trệt và tầng phía trên đều có thể quan sát là một cái bục lớn chiếu ánh sáng từ phía dưới lên, ở đó có 2 trụ bằng inox cao độ gần 4m.


Thế giới đêm của "dân chơi" Đà thành, An ninh - Hình sự, dan bay, ky su dan bay, vu an, thuoc lac, bay, vu truong, bao, bao cong an

Gái múa cột luôn là chất xúc tác khiến dân chơi “nóng trong người”.

Theo những động tác trộn nhạc một cách kích động của nữ DJ bốc lửa từ phía trên cao, 2 cô gái “mặc đồ như không mặc” bước lên bục một cách đầy khêu gợi và bắt đầu màn múa cột gợi cảm. “Có 2 thứ cần phải biết ở dân múa cột là những bộ ngực kia đã bơm silicol và trong người đã có thuốc. Không “cắn” thì không bao giờ đủ sức mà ưỡn ẹo cả tiếng đồng hồ” - cậu bạn rành rọt.

Sau những động tác khiến cả sàn nóng lên, 2 cô đột ngột trèo tót lên trên đỉnh cột như động tác dân quê trèo cau rồi quắp chân ngược lên trên theo kiểu cây chuối. Nhạc đột nhiên réo rắt và cả hai đâm bổ đầu xuống phía dưới sàn. Lúc này đến hồi múa bằng 2 chân, mặt các cô trở nên hoang dã và kích động. Ngay tức khắc vài ba tay chơi lắc lư bước lên sàn, cái đầu gật gù, phanh hết ngực áo ra bám lấy các cô như sam. Trung bảo: “Mấy thằng kia cũng cắn thuốc hết rồi”!Khác với F.T.V, L.S và T.V.C bố trí múa cột trên sân khấu chính. Dân chơi nói rằng đây là 2 địa điểm gần nhau nên các “vũ nữ” có thể múa chạy sô. Xong suất ở chỗ này thì chạy ngay vào toilet, khoác thêm cái áo ngoài phóng nhanh ra cửa. Ở đó dân chơi có taxi đón, hoặc mấy tay bảo kê, chăn dắt đã chờ sẵn rồi. Nóng bỏng nhất và hoang dã nhất có lẽ phải nói đến gái mồi và gái múa cột ở vũ trường N.P.Đ.

Nghe đâu tuổi thọ của các “vũ nữ” ở đây rất thấp, vì bị thay mới thường xuyên để đa dạng thị giác của "dân chơi". Trên cái bục chỉ 3-4m2, các cô phải đạt kỹ năng uốn éo ở mức cao mới có thể xoay xở được với 2 cái cột bóng nhẫy. Chỉ cần sẩy chân là rơi vào đám dân chơi ngồi hau háu ngay dưới bục. Ở chỗ này thấy hết chân tơ kẽ tóc của những cô gái đang “khiêu chiến” kia.

Phía cao hơn, nơi có nhiều dân chơi nước ngoài, khoảng chục cô ăn mặc thiếu vải nhảy mồi “cháy” hết mình. Thỉnh thoảng, để tăng lực cho mình và tạo phấn khích cho khách, các cô quay mặt vào nhau chơi oẳn tù tì. Người nào thua phải uống một ngụm rượu Chivas trong ly để sẵn. Xong rồi tiếp tục lắc, rồi lại oẳn tù tì. Những gã trai Tây khoái chí chồm tới cụng ly, rồi tiện thể thực hiện vài động tác vuốt ve mơn trớn.


Hỏi cô em rót bia: “Mỗi đêm em kiếm được bao nhiêu tiền?” thì cô này phân loại: “Cũng có lương cứng nhưng không bao nhiêu. Ai khéo làm, khéo khai thác khách thì mỗi đêm được vài ba “xị” (100 ngàn đồng), thậm chí dăm bảy “xị”. Múa cột và nhảy mồi thì kiếm được nhiều hơn. Quan trọng là “kỹ năng” thôi, như em mà gặp các anh thì đói!”.


Những pha rồ người của dân chơi "đập đá"

Tái xuất "tam giác quỷ"?


Ngồi "bờ-la-hiên" ở quán chè chén kiêm nước mía ở đầu đê Thanh Lương, đoạn ngã ba "tam giác quỷ" (Lò Đúc- Kim Ngưu- Trần Khát Chân) của "làng ma túy" Thanh Nhàn (Hà Nội) xưa, tôi chứng kiến một câu chuyện cười vỡ bụng. Trưa tháng 6 oi nồng, hai vợ chồng chủ quán nom tướp táp, tã tượi, gương mặt lam lũ đen xạm...


Bỏ mặc đám khách họng khô rang vì khát đang đứng chờ, hai vợ chồng chí chóe cãi nhau như mổ bò. Cuộc khẩu chiến chỉ kết thúc khi một cặp nam nữ trạc 18- 20 khăng khăng đòi tiền trả lại. Chạm phải miếng cơm, không ai bảo ai, bỏ qua luôn cuộc tỷ thí nảy lửa vừa xảy ra, nhanh như chảo chớp, hai vợ chồng chủ quán liên minh vào trận, người tung, kẻ hứng nghe đồng tâm ý hợp lắm.


Cái cậu choai choai lúc trước hùng hổ, to mồm dọa bắn vỡ sọ, què giò, mù mắt là vậy nhưng sau khi bị chủ quán "phách vị" xong thì nhũn như chi chi. Cả hai dắt díu nhau đi không quên lời "so-rỳ" do em bị "ảo", đưa tờ 20 ngàn trả ngỡ tờ 500 ngàn (?) nên đòi tiền trả lại.

"Bố cái thằng ngáo đá lòi pha", Cường, tên gã chủ quán, vừa bắn bi thuốc lào vừa chửi đổng. Tranh thủ lúc quán thưa khách, tôi lân la hỏi, gã bảo “phục vụ và sống chung với lũ "nâu-rồ", cái ngữ đập đá ngáo lòi như thằng vừa xong ở Hà Nội có mà đầy rẫy. Chẳng đâu xa đơn cử chỉ đoạn đê Thanh Lương, đi đâu cũng gặp dân đập đá.

Nhận biết bọn này dễ ợt, da mặt tái thâm, xám ngoét, mắt trố lồi như sắp rơi khỏi hốc mắt, mặt mũi đần thộn, ngáo ngơ y rằng đó là "phu đập đá"". Dứt lời, gã chỉ tay ra phía trước đường Trần Khát Chân, loang loáng dăm ba khách sạn- nơi "cát cứ" của đám dân chơiHà thành tề tựu cùng hoan lạc- tiệc đá. Ngó lại phía sau dọc đê Thanh Lương, Cường nói trắng phớ ra là cách một mét là có thằng làm hàng (bán lẻ ma túy đá)(?).Chạng vạng chiều, khi trời đã mát mẻ hơn, thấy tôi hay chuyện, lại rỗi việc ngồi ỳ hơn 3 giờ đồng hồ tại quán, Cường hào hứng kể chuyện. Gã bảo ở Hà Nội là một dân chơi giờ chơi ma túy đá chẳng khác hút thuốc lào, uống chè chén vặt. So với bão trắng (heroin) ở thập kỷ 90 thì lần này lốc tuyết (ma túy đá) đổ bộ vào Hà Nội có sức mạnh lớn hơn nhiều, cuốn đủ thành phần từ trí thức, doanh nhân, nữ sinh đến gái nhảy, giang hồ...

Điểm mặt các anh hào trong đám dân chơi "đập đá vá trời" hay đáo qua quán Cường, không ít kẻ khăn gói quả mướp vào trại cai nghiện. Số còn lại phần lớn đã mắc bệnh, căn bệnh trong giới gọi là "bệnh vui tính", mặt mũi lúc cau có khi bị táo bón, lúc đần thộn ngáo ngơ, nói năng lảm nhảm như: "nước mía là gì anh", "ngửa mặt nhìn trời hỏi sao con chim nó bay nhỉ".... Cường bảo hôm rồi cười vỡ bụng, có em xinh đáo để, ăn mặc thời trang, đi xe hiệu Piaggo đi từ khách sạn ra, uống xong cốc nước mía, mắt đỏ hoe như khóc, miệng mếu máo hỏi: "Anh ơi uống nước mía có chửa được không?".

Gặp bọn "ngáo đá" còn đỡ bực, thi thoảng được phen cười sướng chứ gặp mấy thằng "suyễn đá" thì đời "tướp như xơ mướp". Có thằng "chơi" 2 - 3 cốc nước mía xong hồn nhiên cắp đít đi thẳng, như trường hợp 2 nhóc nãy đưa 20 ngàn tưởng đưa 500 ngàn là chuyện như cơm bữa ở quán Cường.


Có đứa, tay vừa trả xong 10 ngàn/cốc nước mía, nhưng miệng thề thốt như chết ngay được bảo đưa trăm "đô" (?!). Không ít dân chơi đi xe ôm tới quán, uống nước xong đứng dậy móc hết túi trên, túi dưới, mặt mũi hốt hoảng tìm chìa khóa con xe mình vừa tậu, đọc vanh vách toàn xe hiệu, triệu đô của các đại gia tỷ phú thế giới nào BMW, Ferrari...

Người viết đã từng chứng kiến như thế nào là "tung cả chảo" của dân chơi đập đá khi mới đây vào bệnh viện Thanh Nhàn thăm người ốm. Tranh thủ làm cốc trà đá ở quán nước trước cổng, nam thanh niên trạc 24 tuổi ngồi đối diện, miệng lẩm bẩm bước đi lom khom dí mặt xuống đường, thò tay vào rãnh nước vỉa hè sát đó móc bùn, bới rác, mặt mũi tiu ngỉu bảo vừa rơi cái nhẫn 5 chỉ vàng mười. Chủ quán tên Trinh nháy mắt ra hiệu cho tôi biết thanh niên này đang bị "ngáo đá". Trinh bảo ở đây bọn này nhiều như lá đa, nhất là buổi chiều ở mấy khách sạn, nhà nghỉ ngay đó, đám dân chơi phê pha vẫn thường xuất hiện.

Có thâm nhập vào trong đám dân chơi mới vỡ lẽ, để nói về nồng độ chơi cũng như để đạt tới độ "phê" phải là "suyễn đá". Nói theo kiểu dân chơi thì đó là "phong thần chư vị đã tới thiên đường tầng mây thứ 17, cung kính chiêu hồn tử sỹ tại đài hóa thân hoàn vũ để về chầu ông bà ông vải"(!). Dân bị "suyễn" chơi nặng đô dai dẳng, nhiều ông anh, bà chị cùng đám trẻ con (đàn em) ngồi ỳ, đập liền tù tì tới 7 ngày, 8 đêm. Do tác động của đá khi hít vào gây hưng phấn, thần kinh hoạt động hết công suất không ăn, chẳng ngủ với kịch bản "tình dục- đập đá- nhạc DJ".
Kinh hoàng những chất ma túy lạ


Theo một trinh sát dày dạn kinh nghiệm trong đấu tranh phòng, chống tội phạm ma túy của Công an TP Hải Phòng, với dân chơi đất Cảng hiện giờ, việc chích choác, hít heroin đã là chuyện… xưa như trái đất! Đó chỉ là "cơm" của dân nghiện con nhà nghèo. Ngay cả một số loại ma túy tổng hợp như thuốc lắc, Ketamine cũng đang dần bị thay thế bởi một loại ma túy tổng hợp với ma lực mạnh mẽ là… "nước biển" - thứ được giới dân chơi gán cho một "mỹ từ" là cái chết mặn.

Thực chất, nước biển hay "GHB", "Vitamin G"… là cách gọi của dân chơi dùng cho chất Gamma hydroxy axit butyrat. Nguyên thủy, "nước biển" là một hợp chất dùng để lau sạch các mạch điện tử, có dạng dung dịch lỏng không mùi, có vị hơi mặn, sau biến tướng thành dạng chất ma túy, được nhiều dân chơi ưa chuộng, sử dụng trong các cuộc ăn chơi thác loạn tại các quán bar, sàn nhảy trên địa bàn thành phố.


Loại ma túy có tên "nước biển"


Một trong những thú chơi khác đang bắt đầu được dân chơi đất Cảng sử dụng là "thuốc lào Ả-rập". Có lẽ, đây là loại thuốc nhẹ "đô" hơn nên thứ này chưa được dân chơi ưa chuộng như "nước biển". Tuy nhiên, một số nhóm thanh niên đang sử dụng loại này như một "thú vui tao nhã" tại các quán nước, quán karaoke vì chúng có mùi thơm đặc trưng đầy ma lực.

Một mối nguy hại khác là "hít keo". Khi nhận được thông tin một số thanh thiếu niên tụ tập tại một quán nước trên phố Lạch Tray hít ma túy lạ để trong túi nilon, lực lượng Công an lập tức có mặt. Tuy nhiên, khi tìm hiểu, họ mới biết "chất ma túy lạ" chính là những hộp keo dán gỗ thông thường, bán tại các cửa hàng vật liệu xây dựng...

Chưa đủ chế tài xử lý ?


Đem những thắc mắc về "nước biển", "thuốc lào Ả-rập", "hít keo" hỏi một số cán bộ của cơ quan chức năng thuộc Công an thành phố Hải Phòng, chúng tôi được biết: Qua công tác trinh sát, từ lâu lực lượng Công an đã phát hiện việc sử dụng các loại chất trên tại các vũ trường, sàn nhảy, quán karaoke trên địa bàn thành phố. Tuy nhiên, lực lượng Công an Hải Phòng chưa bắt giữ, xử lý vụ nào vì chúng chưa nằm trong danh mục chất ma túy và tiền chất ma túy (danh mục ban hành kèm theo Nghị định số 67/2001) của Chính phủ.

Trên thực tế, sự xuất hiện của Gamma hydroxy axit butyrat đã được lực lượng chức năng Hải Phòng báo cáo lên các cấp, ngành từ lâu nhưng tới nay chúng vẫn chưa nằm trong danh mục chất ma túy và tiền chất ma túy. Vẫn biết khi xuất hiện một loại chất có nghi vấn là ma túy, phải có thời gian để các cơ quan chức năng phân tích, đánh giá để xếp chúng vào danh mục chất ma túy và tiền chất ma túy.Cuong do la. Tuy nhiên, sự thiếu linh hoạt trong việc phân tích, xếp danh mục chất ma túy và tiền chất ma túy gây khó khăn lớn cho lực lượng chức năng các địa phương.

Trong khi lực lượng Công an khó xử lý hành vi mua bán, tàng trữ, vận chuyển và sử dụng "nước biển", "thuốc lào Ả-rập" hay "hít keo" do chưa có chế tài, công tác phòng ngừa những hiểm họa này phải được thực hiện từ ngay trong các gia đình. Khi phát hiện con, em mình mang về nhà chai nước đặc sánh có dòng chữ "GHB", những chiếc ống điếu hình hoa văn sặc sỡ hoặc hàng chục lọ keo dán gỗ, các ông bố, bà mẹ cần cảnh giác vì rất có thể đó là những dụng cụ chuẩn bị cho một "cuộc chơi" bằng những chất chết người

Phụ kiện 'sành điệu' của dân chơi cõi âm


Đài Loan là nơi mà các gia đình có truyền thống đốt vàng mã cho người đã sang thế giới bên kia. Tuy nhiên, thay vì đốt tiền âm phủ, nhiều người trong số 23 triệu dân ở hòn đảo này chọn cách đốt vật dụng bằng giấy. Họ tin rằng hỏa thiêu các mô hình bằng giấy tương tự đồ dùng thực ở dương gian thì những đồ vật đó cũng sẽ có ở thế giới hồn ma.

Suốt nhiều thế kỷ qua, tiền âm phủ là món quà chủ yếu dành cho người chết. Tuần đầu tiên sau khi một ai đó chết thì người thân chỉ đốt những cọc tiền giấy màu vàng. Đốt các sản phẩm bằng giấy cho người chết phản ánh tầm quan trọng của việc thờ cúng tổ tiên trong văn hóa Trung Quốc cũng như niềm tin rằng các hồn ma có thể ảnh hưởng tới số phận của người sống.

Đốt vàng mã cho dân chơi cõi âmSky-Home Shop, một trong vài cửa hàng bán đồ hàng mã, quảng cáo trên Internet, trông giống như một đại siêu thị dành cho tỷ phú, song thực tế giá cả của nó phù hợp với hầu hết dân thường Đài Loan.

Chuồng chó, máy đánh bạc, xe đua, villar và thậm chí là chuyên cơ riêng chỉ có giá từ 125 USD tới 780 USD.


Phụ kiện 'sành điệu' của dân chơi cõi âm, Tin tức trong ngày, tay chơi, dân chơi, vàng mã, cõi âm, cõi đương, đốt tiền vàng,

"Mọi thứ đều được làm bằng tay", ông chủ của Sky Home là Huang Chih-kuo nói. "Một chiếc ô tô có bánh lái và ghế ngồi có thể làm bằng giấy nhưng nhìn giống như làm bằng da thật".

Huang cho hay, có nhận những đơn đặt hàng đặc biệt, gồm súng trường, súng lục với đạn bằng giấy, cho phép những nhà sưu tập vũ khí hay các tay gangster ở cõi âm tiếp tục duy trì sở thích của mình.


SKEA, một công ty chuyên hàng vàng mã khác, bắt đầu thực hiện những đơn đặt hàng đặc biệt vào năm 2007 sau khi được vợ góa của một người hâm mộ môn vật sumo đặt hàng làm một thảm đấu vật bằng giấy cho người chồng đã khuất. "Chúng tôi thấy món đồ mang tới nụ cười cho bà góa", quản lý SKEA Franks Han nói.Cuong do la

SKEA cũng bắt đầu làm ra phiên bản 3Gs cho điện thoại Iphone, gồm cả sạc USB. Han cho biết, công ty này còn đang quảng cáo bán một trung tâm truyền thông bằng giấy, vốn đảm bảo rằng các cuộc gọi trên chiếc Iphone có thể kết nối giữa người âm và người dương.

"Phê" đá "vác hàng" diễu phố!


Chiều đi học về, tới đầu ngõ ở phố Lò Đúc, Hương bỗng nghe tiếng la hét, người chạy tán loạn, dăm chị bán hàng rong ngồi nghỉ cũng bỏ của chạy lấy người. Chưa hiểu có chuyện gì thì đằng sau một thanh niên to cao đi tới, tay lăm lăm "của quý" đã được lôi ra khỏi quần. Hương chỉ còn nước hét lên rồi lao nhanh vào một nhà bán tạp phẩm gần đó, hai tay ôm mặt đỏ như gấc để lánh nạn.

Đối với Hương, cô sinh viên tỉnh lẻ vừa tới đây thuê trọ thì đây là lần đầu mục sở thị "của quý" của gã đàn ông bệnh hoạn này, nhưng người dân ở khu vực thường xuyên phải chiêm ngưỡng cái của "ối giời ơi" của Thắng, tên gã đàn ông nọ. Được biết nhà Thắng ở gần khu phố đó, là con của một đại gia kinh doanh bất động sản, nhà giàu, con một lại được chiều chuộng.

Đám dân chơi nói đến phải chảy nước miếng vì độ ăn chơi trứ danh của gã. Sau 3 năm dùng ma túy đá, kết cục của việc sành điệu và chơi ngông, Thắng mắc bệnh tâm thần. Dù được gia đình đưa đi chữa trị nhưng khi ra viện, Thắng vẫn tiếp tục lao vào cơn điên rồ đập đá. Bị sang chấn thần kinh, thi thoảng bị "ngáo đá", gã lại lông nhông "vác hàng" diễu phố!


Nói về công năng của ma túy đá, Hưng "tài mà" nhà phố Lãng Yên khoát tay bảo, đá có nồng độ phê sâu, ảo giác mạnh tới mức cảm thấy mình như siêu nhân, bay vù vù trên trời mặc cho mưa giông, bão giật. Thả lỏng người một cái, biến thành con sâu, hơi gồng người lại hóa thành siêu nhân trái cây.

Đặc biệt sau mỗi lần phê pha, để tránh bị "ngáo đá" thì tình dục ( dân chơi thường gọi "xả đá") là điều phi thường, sung mãn, bất khả chiến bại, “đánh” 10 trận/ngày, mà mắt vẫn đảo như lạc rang, liếm môi, liếm mép khi thoáng thấy bóng hồng qua.Cuong do la. Tuy nhiên, sau những cơn sang chấn tâm lý tạo nên sự hưng phấn đột ngột ấy thì đá bao giờ cũng là thứ ma tuý cực kỳ nguy hiểm. Hệ lụy của trò chơi cực mạnh ấy là những hậu quả chết người do ảo giác.


"Thú vui" chết người của dân chơi đất Cảng


Gần đây, một số loại ma túy có những cái tên rất ấn tượng như: "nước biển", "thuốc lào Ả-rập", "hít keo" đang là một trong những thú chơi đầy nguy hại trong một bộ phận dân chơi Hải Phòng. Nhiều loại chất nguy hại đang từng ngày, từng giờ được giới dân chơi đưa vào cơ thể qua các đường hút, uống, chích ảnh hưởng tới thể chất, tinh thần của người "chơi", đồng thời gây mất trật tự, an toàn xã hội.