Chiếc Laptop nhỏ bé nhưng vô cùng tiện dụng (làm việc, học tập, giải trí ) ngày càng có vai trò quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Do vậy việc bảo vệ và giữ gìn chiếc Laptop để nó có thể "chiến đấu" lâu dài với chúng ta cũng vô cùng quan trọng. Nhằm đáp ứng nhu cầu đó, 123do giới thiệu với bạn combo sản phẩm chuyên dụng cho laptop để bảo vệ chiếc máy tính thân yêu của bạn: túi chống sốc (14 và 15 inche) bộ vệ sinh laptop miếng lót bàn phím.

Ba lô ngày nay đều thiết kế có ngăn riêng đựng laptop, tuy nhiên, nó chưa đủ hiệu quả để bảo vệ chiếc máy tính thân yêu của bạn chống lại va đập, trầy xước trong quá trình di chuyển.


Túi chống sốc Samsonite nhỏ gọn với thiết kế bằng nhựa polyester cùng lớp mouse dày tạo độ đàn hồi ở bên trong giúp bảo vệ máy tốt nhất, ngay cả khi bị rơi lúc đang di chuyển hay bị vật dụng trên 2kg đè lên. Đồng thời túi cũng giúp máy chống bị trầy xước khi lấy ra lấy vào.


Lớp nhựa bên ngoài còn có thêm tác dụng chống thấm nước, cách nhiệt rất tiện dụng khi trời mưa. Túi có hai kích thước 14 và 15 inche giúp ôm gọn thân máy.

Bộ vệ sinh laptop bao gồm cọ quét/chổi, dung dịch lau, khăn, và ống thổi hình cái kèn giúp làm sạch bụi bẩn ở bàn phím, màn hình và xung quanh laptop một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Miếng lót bàn phím giúp bạn ngăn ngừa bụi bẩn hay các chất lỏng vô tình đổ lên bàn phím tránh làm hư các vi mạch bên trong sẽ rất tốn kém để sửa chữa. Đồng thời miếng lót bàn phím cònchống làm mờ những chứ cái trên bàn phím giúp bạn sử dụng lâu hơn. Ngoài ra, sản phẩm có độ mềm dẻo giúp bạn thoải mái gõ phím mà không gây tiếng ồn.

Cách vệ sinh bàn phím máy tính

- Trước tiên, bạn tắt máy tính rồi mới tiến hành công việc vệ sinh. Nên vệ sinh một cách cơ bản cho laptop bằng chổi và bóng thổi bụi. Đặc biệt lưu ý các vùng như bàn phím và các khe hở dưới bàn phím.


- Khi vệ sinh, bạn không nên xịt trực tiếp dung dịch làm sạch lên máy. Bạn hãy xịt dung dịch đó vào khăn mềm rồi mới tiến hành lau trên màn hình, lau trên thân máy.


Mua ngay với giá khuyến mãi cực rẻ để bảo vệ an toàn tối đa cho chiếc laptop thân yêu của bạn!


Chi tiết đặt mua xin xem tại http:///team.php?id=218&mmo=zachvuha