Trong thời đại công nghiệp hóa hiện đại hóa như hiện nay. Việc đem cơm theo ăn tại nơi làm việc đã không còn là điều xa lạ. Nhưng những bữa cơm "văn phòng" như vậy khó có thể thơm ngon như "cơm nhà" do cơm và thức ăn không còn nóng nữa. Để giúp bạn vượt qua những bữa ăn lạnh kéo dài triền miên như vậy, 123do giới thiệu sản phẩm hộp hâm nóng thức ăn để bạn có bữa trưa vui vẻ và ngon miệng.

Hộp hâm nóng thức ăn với cấu tạo đơn giản. Bên trong là hệ thống làm nóng thức ăn, bên ngoài là một lớp vải bằng chất liệu cao cấp trông rất thời trang và có khóa kéo. Bạn chỉ cần bỏ thức ăn cần hâm nóng vào trong, kéo khóa lại và cắm điện khoảng 30 phút là có một buổi trưa nóng và ngon.

Sản phẩm còn có đầu cắm USB giúp bạn có thể hâm nóng thức ăn với điện từ máy tinh. Giúp bạn an tâm hơn, không lo bị giật khi đang hâm nóng thức ăn.


Hộp có kích thước khá lớn: 18 x 14 x 8.5cm nên bạn có thể dễ dàng hâm cả món cơm, canh và mặn cùng một lúc. Chỉ cần nửa tiếng, bạn có ngay bữa cơm nóng ngay tại văn phòng làm việc của bạn, cảm giác như đang ở nhà mình vậy.

Sản phẩm nhỏ gọn, đẹp mắt rất tiện lợi cho việc di chuyển, được làm bằng nhựa an toàn, dễ dàng cọ rửa, vệ sinh giặt giũ với chất liệu vải. Lớp vải cao cấp bên ngoài với nhiều hoa văn như hồng chấm bi, vàng gấu pull... cho bạn lựa chọn. Hộp có tay xách nên rất dễ dàng mang theo. Hộp còn có ngăn đựng muỗng và khăn, rất tiện ích cho người dùng.


Hộp hâm nóng thức ăn thực sự là 1 trang bị tuyệt vời cho dân văn phòng, người bệnh hay những người thường xuyên mang theo cơm nhà.

Sản phẩm đang khuyến mãi đặc biệt, giảm giá đến 50% (từ 280.000 còn 140.000)


Mua ngay để có những bữa cơm nóng hổi thơm ngon!


Duy nhất chỉ có tại
http:///team.php?id=271&mmo=zachvuha