Em xin nhờ Mod mấy hôm ạ, để cho các bạn yêu thích CNTT có thể được nhận những giá trị tri ân mà BachKhoa-Npower trao tặng nhân dịp sinh nhật, tròn 4 năm tuổi.
Cảm ơn BQT.

Ngày 22/9/2010, Thủ tướng chính phủ ký Quyết định số 1755/QĐ-TTg phê duyệt Đề án “Đưa Việt Nam sớm trở thành nước mạnh về công nghệ thông tin và truyền thông”. Điều này thể hiện quyết tâm của Chính phủ về chủ trương phát triển ngành công nghệ thông tin trong qúa trình hội nhập quốc tế. Đây là một tín hiệu vô cùng tích cực đối với ngành CNTT-TT nước nhà, đồng thời cũng mở ra những cơ hội tuyệt vời cho các sinh viên ngành CNTT nói riêng và người đam mê CNTT nói chung

Hưởng ứng đề án của Chính phủ một cách tích cực nhất. Hệ thống đào tạo Công nghệ thông tin quốc tế Bachkhoa-Npower đã không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy, hợp tác với các doanh nghiệp để giúp các sinh viên có cơ hội đóng góp cho ngành CNTT nước nhà. Đồng thời, BachKhoa-NPower cũng luôn tạo những điều kiện tốt nhất để các bạn trẻ đam mê công nghệ có cơ hội thực hiện được những mơ ước của mình.

Nhân dịp mừng sinh nhật 4 tuổi, BachKhoa-NPower giúp các bạn tiến 1 bước trở thành chuyên gia CNTT. Chỉ với 3,3 triệu đồng, bạn đã có thể gia nhập đội ngũ 1 triệu nhân lực CNTT-TT của nước nhà.

Chính phủ và BachKhoa-NPower đã chắp cánh cho các bạn, hãy bay thôi nào.
Địa chỉ liên hệ:
Địa chỉ: Tầng 1 và Tầng 5, tòa nhà A17, Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội
(Số 17 Tạ Quang Bửu - P.Bách khoa - Q.Hai Bà Trưng - Hà Nội)
Điện thoại: 04-3623 05 71 / 04-3623 05 94