Ngày nay, để chống khói bụi ô nhiễm, mỗi khi ra đường nhiều người sử dụng khẩu trang vải để bảo vệ sức khỏe cho mình. Tuy nhiên, họ không biết rằng sử dụng khẩu trang vải càng nguy hiểm hơn vì không đảm bảo vệ sinh do các khe vải quá lớn, không khí bẩn có thể lọt qua dễ dàng, không có khả năng ngăn ngừa những độc hại từ môi trường và không có khả năng lọc vi khuẩn.


Để ngăn chặn những nguy cơ này, khẩu trang Face Mask luôn là lựa chọn tối ưu của những người muốn bảo vệ tốt sức khỏe của mình và những người thân yêu trong gia đình. Đặc biệt khẩu trang Face Mask giúp ngăn ngừa các bệnh lây qua đường hô hấp và nguy cơ dịch cúm bùng phát trở lại.

Không giống như nhiều loại khẩu trang bán ở vỉa hè, chợ, công viên, bến xe, nhà ga,…không đảm bảo chất lượng và không an toàn cho người sử dụng, Khẩu trang Face Mask được cấu tạo bởi 3 lớp vải bọc cao cấp (lớp ngoài màu xanh, lớp giữa màu trắng có tính lọc khuẩn cao, lớp trong màu trắng) đủ để lọc hết các tạp chất, bụi bẩn có trong không khí. Đặc biệt, màng lọc than hoạt tính AFC dạng sợi liên kết, có khả năng hấp thu và lọc tạp chất nhanh gấp 1000 lần so với than hoạt tính dạng hạt thông thường.

Ngoài hiệu quả cực tốt trong việc ngăn ngừa bụi, vi khuẩn, ngăn ngừa các bệnh lây lan qua đường hô hấp và ngăn ngừa dịch cúm tái phát, khẩu trang Face Mask không thấm nước, chất dịch nên bạn càng an tâm hơn mỗi khi sử dụng.


Khẩu trang Face Mask cực kì tiện lợi vì có thể dùng chung một loại cho cả gia đình, vừa an toàn cho sức khỏe vừa đảm bảo vệ sinh. Không mất nhiều thời gian giặt và phơi nắng mà vẫn an tâm với khẩu trang chống bụiFace Mask.


Nhanh tay clik ngay để sở hữu 2 hộp khẩu trangFace Mask an toàn - tiện lợi!


Chỉ có tại : http:///team.php?id=263&mmo=MaLong