Khi chọn mua cho mình một chiếc điện thoại không phải ai cũng có khả năng tài chính thoải mái chọn theo sở thích. Điện thoại giá rẻ hiện nay vẫn là lựa chọn của số đông người tiêu dùng, nhưng làm sao để chọn được một chiếc điện thoại vừa rẻ vừa đẹp, đầy đủ tiện ích, ứng dụng và chất lượng đảm bảo đó cũng là một bài toán không phải ai cũng có cách giải sáng suốt.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu điện thoại giá rẻ sử dụng 1 sim hay cả 2 sim 2 sóng nhưng không phải sản phẩm nào cũng giống nhau. Với công nghế phát triển như hiện nay với giá thành từ 500K đến dưới 1tr bạn hoàn toàn có thể chọn cho mình những sản phẩm điện thoại mang thương hiệu Việt Nam có chất lượng đảm bảo và đầy đủ các phầm mềm dịch vụ và giải trí như nghe nhạc Mp3, chơi game, lướt web, vào các mạng xã hội, face book... và đặc biệt còn có 3G, những máy này còn được cài sẵn lich âm dương giúp bạn xem ngày âm lịch và quản lý 1 cách dễ dàng hơn.

Có nhiều người vẫn đi theo hướng cổ điển là chọn các hãng sản xuất lớn Nokia, SS... nhưng bây giờ những lựa chọn đó không còn chính xác nữa khi hàng loạt mẫu điện thoại mới của nhà sản xuất điện thoại Việt được tung ra với giá rẻ, chất lượng ngang hàng và nhiều ứng dụng cũng như phầm mềm hay hơn nhiều.
Với những hãng có từ lâu với mức giá 500, 700K bạn chỉ chọn được những mẫu điện thoại thông thường với chức năng nghe và gọi nhưng với những mẫu điện thoại giá rẻ của các nhà sản xuất Việt bạn có thể sở hữu những chiếc điện thoại với tầm giá đó mà có đầy đủ mọi tính năng
Như Hi-Mobile P08, Hi-Mobile i18, Hi-Mobile i09
I09

Các mẫu điện thoại giá rẻ này được phân phối bởi công ty TNHH HsTrading với thời gian bảo hành 12 tháng, có đầy đủ tính năng nghe nhạc, thẻ nhớ hỗ trợ lên đến 8gb, java game, vào mạng xã hội, face book, chụp ảnh, và đặc biệt có những mẫu với pin chuẩn Lion 1800mah cho thời gian chờ cực khủng lên tới 30 ngày và thời gian đàm thoại đến 12 tiếng.


Với các mẫu điện thoại giá rẻ do HsTrading phân phối các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng với những chính sách bảo hành HsTrading: Bảo hành toàn bộ máy 12 tháng, phụ kiện 6 tháng và chính sách 1 đổi 1 trong vòng 30 ngày.

Chúng tôi hoàn toàn có thể tự hào không một công ty nào có chính sách bảo hành tốt hơn chúng tôi vì vậy bạn không còn phải băn khoăn gì khi đến với HsTrading và chọn cho mình 1 sản phẩm ưng ý.Tham khảo thêm tại HSTrading.vn

Bài viết liên quan: Điện thoại giá rẻ, dien thoai gia re, điện thoại chất lượng tốt, dien thoai chat luong tot, điện thoại 2 sim 2 sóng, dien thoai 2 sim 2 song, điện thoại pin khỏe, dien thoai pin khoe