20,000 VNĐ tiết kiệm 95% [/b]
Trường Ngoại Ngữ Tin Học Truyền Thông[/b] được thành lập năm 2005 và đến nay đã hơn bảy năm hoạt động và không ngừng phát triển. Hiện Trường đã có hai cơ sở khang trang tọa lạc tại Gò Vấp với hai lĩnh vực chính là ngoại ngữ và tin học từ cơ bản đến nâng cao.

Với đội ngũ giáo viên chất lượng, nhiệt tình và tâm huyết với nghề, Trường Ngoại Ngữ Tin Học Truyền Thông[/b] đang là lựa chọn hàng đầu của nhiều phụ huynh học sinh muốn cải thiện khả năng ngoại ngữ của con em mình để sau này dễ dàng thành công hơn trong môi trường việc làm.

Tất cả các giáo viên của trường đều có nhiều năm kinh nghiệm và bằng cấp cao, đội ngũ giáo viên đều có bằng sư phạm nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như phương pháp giảng dạy của trường.


Phương pháp giảng dạy dễ hiểu, luyện phát âm giọng Mỹ, thực hành ngay tại lớp cùng với những hoạt động ngoại khóa hỗ trợ cơ sở vật chất tốt, Trường Ngoại Ngữ Tin Học Truyền Thông[/b] đang dần dần khẳng định vị trí chuyên nghiệp hàng đầu của mình.
Tham gia khóa học luyện nghe nói[/b], bạn sẽ có cơ hội tuyệt vời để trau dồi vốn từ vựng tiếng Anh cũng như luyện tập được những phản xạ nghe nói tốt nhất. Chỉ trong thời gian ngắn, bạn có thể tự tin giao tiếp với mọi người. Ngoài giờ học, bạn cũng có thể trao đổi thêm với giáo viên hoặc tham gia các hoạt động ngoại khóa khác nhằm nâng cao khả năng của mình.

Với khóa học luyện TOEIC[/b], bạn sẽ được cung cấp những kỹ năng, kiến thức, mẹo làm bài thi và được hướng dẫn để dễ dàng nhận biết câu trả lời khi làm bài thi.


Mua ngay để cải thiện trình độ anh văn của mình cũng như thành công hơn khi xin việc![/b]20,000 VNĐ tiết kiệm 95%