Giày dép không chỉ là vật dùng để bảo vệ đôi chân mà còn là một món đồ trang sức khiến cho đôi chân của bạn đẹp và sang trọng hơn. Thế nhưng, để cất giữ hoặc tìm kím một đôi giày trong tủ giày “quá tải” thì đúng là khó khăn. Luôn mang lại cho bạn những điều tiện lợi nhất, 123do[/b] giới thiệu combo 3 hộp đựng giày[/b] đa năng[/b] giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức để bảo quản và tìm kiếm đôi giày mà mình ưa thích.


http:///team.php?id=259&mmo=Tritin849


Với hộp đựng giày đa năng[/b], bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để lục lọi đôi giày ưa thích của mình giữa một “rừng” giày dép hoặc bạn sẽ không tốn quá nhiều công sức để bảo quản đôi giày yêu thích của mình trước bụi bặm, mối mọt.

Hộp được thiết kế bằng nhựa dẹo, trong suốt nên bạn dễ dàng “nhận diện” đôi giày yêu quý bên trong. Lớp nhựa được thiết kế hình hộp nên chịu được lực. bạn có thể chồng nhiều hộp lên với nhau mà không sợ chúng “bẹp dí”. Ngoài ra, hộp có tay xách hai bên nên rất thuận tiện cho bạn khi cần di chuyển.


Hộp đựng giày[/b] giúp bạn bảo quản những đôi giày trong điều kiện tốt nhất. Giày sẽ không bị bám bụi cũng như không bị các loài gặm nhắm cắn phá. Khi cần sử dụng, bạn cũng không tốn nhiều thời gian để tìm kiếm và lau chùi.

Hộp được thiết kế phù hợp với nhiều loại giầy khác nhau. Sản phẩm phù hợp cho cả giày nam và giày nữ. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng hộp để đựng túi xách hay một số vật dụng khác.


Mua ngay để bảo vệ những đôi giày yêu quý của bạn![/b]60,000 VNĐ
43%
tiết kiệm

18
người mua


Không như đi làm, ở nhà chị em cần những bộ trang phục thoải mái và thoáng mát mà không kém phần gợi cảm. Hiểu được nhu cầu đó, 123do[/b] giới thiệu sản phẩm đồ bộ mặc ở nhà[/b] với giá cực rẻ.
Kiểu thun lửng


Được làm từ 100% cotton, đồ bộ mặc ở nhà[/b] co giãn và hút hồ mồ hôi tốt mang lại cảm giác thoải mái và thoáng mát nhất cho chị em. Chị em có thể thoải mái làm việc nhà cũng như nghỉ ngơi hồi phục lại nguồn năng lượng sau một ngày làm việc mệt mỏi.


Mua ngay để sở hữu những bộ đồ short dễ thương nhất!
88,000 VNĐ
45%
tiết kiệm
21
người mua