http:///team.php?id=262&mmo=Tritin849


Việc cắt dũa móng tay thường xuyên không những giúp cho bạn có một đôi bàn tay đẹp xinh xắn mà còn thể hiện cách sống của bạn. Giúp bạn luôn xinh đẹp và tự tin hơn trong cuộc sống, 123do[/b] giới thiệu bộ kềm cắt móng tay 7 món[/b] nhỏ gọn và tiện dụng.

Đôi bàn tay gọn gàng và chỉn chu sẽ giúp bạn tạo được ấn tượng trong mắt người đối diện, giúp bạn thành công hơn trong công việc. Bộ móng tay còn giúp nói lên thái độ và phong cách sống của bạn.

Bộ kềm[/b] bao gồm: 1 kiềm cắt móng, 1 kềm cắt da, 2 dụng cụ làm sạch da, 1 nhíp, 1 móc tai, 1 giũa móng được làm bằng thép không gỉ giúp bạn có đầy đủ các dụng cụ cần thiết để có một đôi bàn tay gọn gàng và sạch sẽ.

Sản phẩm được làm bằng thép không gỉ nên rất sắc giúp bạn cắt tỉa móng tay và móng chân một cách dễ dàng và an toàn tuyệt đối. Bộ kềm[/b] giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc ra tiệm chăm sóc.


Với bộ kềm cắt móng đa năng[/b], bạn sẽ dễ dàng chăm sóc và làm sạch đôi bàn tay của mình mà không cần phải ra tiệm ẩn chứa nhiều bệnh nguy hiểm. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng nó để gọt giũa móng tay cho cả gia đình.
65,000 VNĐ
50%
tiết kiệm
101
người mua