Pepsi Việt Nam dự định đầu tư 45 triệu USD và Việt Nam

Càng ngày Pepsi càng nhận ra được rằng thị trường Việt Nam là thị trường kinh doanh rất tốt nước giải khát nên đã đề xuất lên thủ tướng chính phủ để xây dựng 3 nhà máy tại các địa điểm: Bình Dương, Quảng Nam và Bắc Ninh. Pepsi dự định sẽ đầu tư khoảng 45 triệu USD vào đó.

Pepsi Việt Nam sẽ sản xuất nước tinh khiết đóng chai.
Theo Báo Đầu tư, Pepsi Việt Nam (tiền thân là Công ty Nước giải khát Quốc tế (IBC), liên doanh giữa SP. Co và Marcondray - Singapore với tỷ lệ vốn góp 50% - 50%, thành lập năm 1991) đã chính thức có văn bản đề nghị tỉnh Đồng Nai cấp giấy chứng nhận đầu tư cho chi nhánh mới này.

San Miguel Việt Nam, được cấp giấy phép đầu tư từ năm 2004, với tổng vốn đăng ký 39,5 triệu USD, quyết định thanh lý, giải thể doanh nghiệp trước thời hạn.

Nếu được chấp thuận, PepsiCo sẽ đầu tư 45 triệu USD để xây dựng một nhà máy sản xuất nước tinh khiết đóng chai (không sản xuất nước khoáng), các sản phẩm nước giải khát có gas và không gas (như nước ngọt có gas, nước uống Isotonic, nước tăng lực, trà, sữa) với quy mô 15 triệu két - thùng/năm. Diện tích sử dụng của nhà máy này là hơn 19.584 m2, thời hạn hoạt động 50 năm.

Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh Đồng Nai đã có văn bản gửi Bộ Kế hoạch và Đầu tư và các bộ, ngành khác để xin ý kiến thẩm tra việc cấp chứng nhận đầu tư cho chi nhánh mới của Pepsi. Sau khi có kết quả thẩm tra và sau khi San Miguel hoàn thành thủ tục thanh lý, giải thế, việc cấp chứng nhận đầu tư cho PepsiCo thành lập chi nhánh mới sẽ được tiến hành.

Thực tế nhận thấy Việt Nam có nguồn nhân lực dồi dào và rẻ, thị trường tiêu thụ lớn nên đã thu hút được rất nhiều giới kinh doanh vào để đầu tư.(Theo: http://pepsihoangcau.com.vn )
Mời quý vị và các bạn tham khao thêm thông tin của chúng tôi:
Tags: thiết bị nhà bếp, xuất khẩu lao động , tip bong da, in catalogue giá rẻ, may loc nuoc, Pepsi, dental clinic, xuat khau lao dong , máy biến áp, tổ chức sự kiện, Tổ chức hội nghị, khach san gia re