Vỏ chai Pepsi từ rau


Xã hội càng phát triển thì trẻ em ngày càng không thích ăn rau, chính vì thế để khuyến khích mọi người ăn thêm nhiều rau để tốt cho sức khỏe hãng Pepsi vừa mới công bố rằng họ đã nghiên cứu thành công 1 loại vỏ chai đặc biệt làm từ rau. Loại vỏ chai đặc biệt này được thiết kế như chai nhựa PET, hiện tại hoàn toàn không có chứa bất kỳ tạp chất nào từ nhựa tổng hợp hoặc xăng dầu.

Nhưng mọi người vẫn băn khoăn là liệu sau khi uống xong nước Pepsi xong bạn có… ăn được luôn cái chai hay không thôi.

Kế hoạch sắp tới của hãng đó là thiết kế một loạt các loại chai lọ đặc biệt được làm từ nguyên liệu tự nhiên như vỏ cam, yến mạch và vỏ khoai tây. Điều này sẽ kích thích thói quen ăn đồ thực vật của người sử dụng. Hiện tại, đại kình địch của Pepsi là Coca Cola cũng đã “rục rịch” chuẩn bị phương án đối chọi. Những chai đựng nước Coca hiện tại chỉ có 30% nguyên liệu là làm từ rau quả nhưng họ tuyên bố sẽ làm ra loạt chai nước 100% làm từ rau trong vài năm tới đây thôi.

Pepsi cho biết sẽ bắt đầu ứng dụng các chai đựng nước như thế này trong năm tới.

Mời quý vị và các bạn tham khao thêm thông tin của chúng tôi:
Tags: thiết bị nhà bếp, xuất khẩu lao động , tip bong da, in catalogue giá rẻ, may loc nuoc, Pepsi, dental clinic, xuat khau lao dong , máy biến áp, tổ chức sự kiện, Tổ chức hội nghị, khach san gia re