Một số cách để hạn chế nguy cơ tiểu đường
Bạn có thể tự mình phòng ngừa bệnh đái tháo đường với một vài thay đổi nhỏ trong cuộc sống. Đảm bảo trọng lượng cơ thể khỏe mạnh Điều này có nghĩa là chỉ số cơ thể BMI dưới 25 là tốt nhất. Nếu bạn có chỉ số BMI từ 25 - 29,9 thì xem như là thừa cân, trong khi trên 30 thì được gọi là béo phì. Tập luyện thể dục điều độ Tham gia các bài tập khiến bạn đổ mồ hôi và nhịp tim tăng lên trong vòng 20 phút ít nhất 3 lần/tuần. Cần ưu tiên hàng đầu cho các bài tập thể dục, lập kế hoạch chi tiết giống như bạn lập một cuộc hẹn với ai đó vậy.
Xem thêm:
CHÚNG TÔI ĐANG CÓ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI TẶNG MỘT HỘP 25 QUE THỬ KHI MUA MÁY MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC
Máy kiểm tra tiểu đường thương hiệu SKY ERA được chúng tôi phân phối độc quyền trên toàn quốc. Tại sao chúng tôi chọn SKY ERA: 1. Chất lượng cao: dòng sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng FDA (Hoa Kỳ) và CE (Châu Âu) 2. Bảo hành dài lâu: chúng tôi bảo hành SKY ERA trong 60 tháng. 3. Giá máy cạnh tranh nhất trị trường. 4. Tiết kiệm chi phí nhất khi mua que thử. 7.000/que so với 10.000 của những hãng khác 5. Dễ sử dụng. 6. Chúng tôi miễn phí giao hàng trên toàn quốc.
Mọi chi tiết xin liên hệ: Điện thoại tư vấn và bán hàng: 09.2527.5678 Web: www.maydoduonghuyet.com.vn Email: [email protected]