Cụ lão Wok Kundor ở Malaysian từng nổi tiếng vì lấy người chồng thứ 22, ít hơn 70 tuổi vào năm 2005. Giờ cụ lại đang khao khát có con với phi công trẻ 38 tuổi này.


Wok Kundor bên anh chồng 38 tuổi. Ảnh: The Star. Anh chồng trẻ Wok Kundoor hào hứng nói rằng, anh và người vợ già cả đã cố gắng suốt những năm qua để có con với nhau. Nhưng ở tuổi 108, chuyện có con hẳn quá phi thường. Wok tâm sự: "Chúng tôi cố gắng sinh em bé sớm nhưng tuổi già của vợ tôi là một trở ngại. Bởi vậy, chúng tôi quyết định nhận con nuôi, một bé trai có lẽ thích hơn".
Wok Kundoor là người chồng thứ 22 của bà cụ này. Theo The Star, anh vừa được đoàn tụ với người vợ quá bách niên vào tuần trước sau một năm điều trị trong trại cai nghiện. Anh tin rằng, một đứa trẻ có thể giúp vợ anh hạnh phúc khi nhìn thấy bà say mê cửa hàng bán đồ trẻ em trên đường về nhà.
Bà Wok từng sốt sắng đi tìm chồng thứ 23 vì sợ anh chồng trẻ sẽ bỏ đi sau khi cai nghiện xong. Ảnh: The Star.
Wok chia sẻ: "Chúng tôi sẵn sàng nhận các bé ngoài giá thú. Nếu ai muốn cho đi em bé vừa sinh, hãy đưa bé trai đó cho chúng tôi. Vợ chồng tôi hứa sẽ chăm sóc chu đáo".
Hoài Vũ-ngoisao.net