TOP 5 GAME HOT CHO ANDROID VÀ IOS.
Angry Birds vẫn là series game đứng đầu bảng trong số các trò chơi hay nhất trên smartphone Android và iOS
Trang Cnet vừa bình chọn ra 10 tựa game hay nhất dành cho smartphone chạy hệ điều hành Android. Trong đó, có thể kể tới các tựa game như Angry Birds, Fruit Ninja Free, Doodle Jump, Cut the Rope...

Dưới đây là 5 game hay nhất do tạp chí Cnet bình chọn.

Angry Birds, Angry Birds Seasons, Angry Birds Rio.Series Angry Birds của Rovio luôn đứng đầu trong top game cho Android lẫn iOS. Ảnh: Rovio.
Angry Birds trên smartphone Android không có gì khác so với phiên bản trên iOS. Tuy nhiên, game này được cung cấp miễn phí thay vì phải trả tiền để tải về như ở hệ điều hành của Apple.

Coin Pirates.Người chơi phải quay sao cho các hình ảnh trên màn giống nhau để giành lấy các đồng xu của cướp biển. Ảnh: Actualiteandroid.
Coin Pirates là game miễn phí trên Android Market và có cách chơi đơn giản. Người chơi phải quay vòng may mắn sao cho các hình hiển thị giống nhau để giành lấy các đồng xu của cướp biển.

Zenonia 3: The Midgard Story.Zenonia 3: The Midgard Story là game dành cho những người yêu thích thể loại nhập vai RPG. Ảnh:Androidrise.
Zenonia 3: The Midgard Story là game nhập vai truyền thống. Người chơi phải sử dụng các phím cứng và ảo để điều khiển nhân vật. Các giao dịch trong game được thực hiện qua Zen (tiền ảo). Khi nhân vật chính bị chết, người chơi phải chịu phạt một số lượng Zen nhất định.

Fruit Ninja Free.Fruit Ninja Free được các nhà phát triển chuyển từ game cho iPhone sang. Các tính năng trên Fruit Ninja Free không có gì thay đổi song người dùng phải chi trả 1,31 USD để mua bản không có quảng cáo.

Words With Friends Free.Words With Friends Free cho phép người chơi thi đấu với bạn bè thông qua tính năng Facebook Connect. Ảnh: Daniusoft.
Người chơi có thể tải miễn phí Words With Friends Free về máy từ Android Market. Trò chơi này được tích hợp tính năng Facebook Connect giúp người sử dụng có thể thi đấu với bạn bè của mình, không bị giới hạn về thiết bị là Android hay iOS.

Mọi người vào tải game di động để tìm hiểu thêm nhiều game hay cũng như download về máy tính và điện thoại nhé!