Tư vấn du họcÚc uy tín, hướng dẫn làm thủ tục du học Úc Đt:01665157271
đảm bảo tỷ lệ Visa du học Úc cao, xin học bổng du học Úc Đt:01665157271
Du học Úc: tài chánh như thế nào đủ du học – điều kiện du học Đt:01665157271
Khi quyết định du học Úc, bạn kg phải lo lắng chi phí du học Úc Đt:01665157271


Công ty Tân Đại Dương là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo kỹ năng, tư vấn giáo dục đầu tiên và hàng đầu của Việt Nam, được thành lập bởi một đội ngũ các cán bộ quản lý đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục. Chúng tôi đã nhận được rất nhiều bằng khen, chứng nhận của các trường nổi tiếng trên thế giới để khẳng định chất lượng tư vấn cũng như giá trị của thương hiệu Tân Đại Dương.

Công ty chúng tôi sẵn sàng giải đáp tất cả các thắc mắc của học sinh về chương trình du học, du lịch các nước
Chúng tôi với kinh nghiệm trên 10 năm và chỉ có 1 địa chỉ duy nhất tại TPHCM

Mình xin chia sẻ một ít kinh nghiệm đậu visa du học Úc

Học sinh Nguyễn Hoài Trang

Hello, mọi người, mình tên là Nguyễn Hoài Trang, mình vừa nhận được visa Úc, hehe, mừng quá. Đến bây giờ, mình vẫn không quên được cảm giác lân lân khó tả đó.

Các bạn biết không, khi có ý định đi du học, mình và gia đình lo lắng lắm vì mình không biết chọn công ty nào tốt nữa. Thế là, gia đình và mình bắt đầu tìm hiểu trên mạng, tìm mãi tìm hoài mà em chẳng biết chọn công ty nào cả. Thế rồi, mình thấy công ty Tân Đại Dương, mình đọc trang web của công ty, mình thấy ấn tượng lắm và mình cũng hỏi thăm vài người về công ty này xem và ai cũng nói Ok! Vậy nên mình đã chọn công ty Tân Đại Dương và cùng bố mẹ đến công ty làm hồ sơ ngay, không một chút đắng đo suy nghĩ. Và kết quả là như mong ước của mình. Mình đã đậu visa. Mình xin cảm ơn các nhân viến của công ty Tân Đại Dương, đặc biệt là anh Bảo Anh, anh đã tư vấn cho mình rất nhiệt tình và anh luôn push tinh thần mình lên mỗi khi mình cảm thấy mất tự tin. Thế là cũng đến ngày mình phỏng vấn rồi, run quá đi mất. Mình được lãnh sự quán gọi dt phỏng vấn mà cũng run lăm
Rồi mình nhớ lại những gì anh chị trong công ty Tân Đại Dương đã hướng dẫn và lấy lại tinh thần ngay lập tức. Và thế là mọi chuyện cũng xong, thở phào nhẹ nhỏm, huh.

Mình xin chia sẽ với các bạn các câu hỏi phỏng vấn của mình nè

Qua Úc em học gì? Tại sao em chọn Úc?
Em học ngành này là để được định cư phải hok?
Ba, mẹ làm gì? Thu nhập 1 tháng là bao nhiu?.......

Uh, dễ quá mà các anh chị tân Đại Dương đã hướng dẫn hết rồi, hehe, trúng tủ mà.

Thanks các anh chị công ty Tân Đại Dương, đặt biệt là anh Bảo Anh.
Chúc các bạn thành công nha!!!

Good luck!!

Mọi thắc mắc về hồ sơ, về mỗi trường hợp cụ thể Quý khách xin vui lòng liên hệ nhân viên tư vấn giờ hành chánh: ( 84.8 ) 3848 48 79 ( 26 lines)Hotline tư vấn các nước 24/24: 01679 599 338 - 01665 157 271 – 01665 156 580 -01677 773 972 – 01677 387 138 – 01675 035 553 – 01675 045 478 - 098 900 6890
Website:tandaiduong.edu.vn - hosoduhoc.com

Đặc biệt:

- Chuyên xử lý hồ sơ Úc khó, đã từng rớt Visa. Hướng dẫn hồ sơ tài chánh. Dạy phỏng vấn du học, du lịch
- Hướng dẫn điền form, làm thủ tục ngân hàng du học, du lịch, làm việc, thăm thân tại Úc, hướng dẫn CMTC để đạt kết quả visa cao nhất
- Tư vấn chọn trường tất cả các tiểu bang của Úc, nhận đưa đón, sắp xếp chổ ở KTX cho học sinh
- Nhận điền tất cả các loại form các nước trên mạng từ xa và gửi lại qua mail cho khách hàng chỉ cần liên hệ điện thoại công ty.
- Nhân dịp Công ty kỷ niệm10 năm.Giảm 50% phí Điền form du học, du lịch Úc 1.000.000VNĐ chỉ còn 500.000VNĐ ( Áp dụng từ tháng 1 đến cuối tháng 3/2012 )
- Đại lý chuyên bán vé máy bay trong và ngoài nước giá rẻ.
- Chuyên dịch thuật song ngữ anh việt giá cả hợp lý


Thông tin du học Úc


Visa Úc - Diện Bảo lãnh cha mẹYêu cầu cơ bản:

Người xin visa định cư Cha mẹ phải đạt được các yêu cầu cơ bản dưới đây:

  • Có con cái sinh sống ở Úc ít nhất là 2 năm trước ngày nộp đơn. Người con đó phải là công dân Úc, hoặc có thẻ thường trú nhân Úc, hoặc là công dân New Zealand đủ tư cách ở Úc.  • Được người con đó bảo lãnh. Trong trường hợp người con dưới 18 tuổi, người chung sống với người con đó, người họ hàng gần hoặc người giám hộ của người con, hoặc tổ chức cộng đồng có thể đứng ra bảo lãnh.
  • Phải thỏa mãn bài test về cân bằng gia đình (Ít nhất ½ số con của bạn phải đang sinh sống lâu dài ở Úc, hoặc số người con sinh sống thường trú ở Úc của bạn nhiều hơn ở bất cứ nước nào khác)  • Không phạm pháp, phạm tội.
  • không mắc bệnh nghiêm trọng.  • Bạn phải nộp phí visa (VAC) lần 1, lần 2 và người bảo lãnh phải chứng minh có một khoản tài chính thỏa đáng (AoS) kèm theo ký quỹ cam kết trợ cấp cho người xin định cư trong khoảng thời gian nhất định (AoS bond).Diện cha mẹ có 3 loại phổ biến nhất:


    1. Cha mẹ theo diện thường Parent (Permanent Visa- Subclass 103):