Đỉnh Phan Xi Păng hiện là điểm hẹn của nhiều nhà leo núi. Việc chinh phục đỉnh núi này có thể được thực hiện qua các tour của các công ty du lịch lữ hành chuyên nghiệp hoặc tự túc với sự dẫn đường của người bản xứ.


Lịch trình
Ngày 1: Sapa - Cắm trại trong rừng
- 6h00: Chuyển từ tầu đến Sapa
- 7h00: Đến Sapa ăn sáng
- 8h30: Đến làng Sinf Chài của người H'Mông là ngôi làng thấp nhất trong thung lũng. Bắt đầu leo núi, Quý khách sẽ ăn trưa trong rừng với đồ ăn mang theo và sẽ leo đến khoảng 4h30 dự kiến sẽ dừng chân và dựng trại ở độ cao 2050m. Các hướng dẫn viên sẽ chăm sóc và giúp các bạn cách cắm trại cũng như việc kiếm củi để nấu ăn trong rừng.
Đây là thời điểm hoàn hảo để bạn thưởng thức hương vị của thiên nhiên, cảm nhận rõ nét sự trong lành của không khí và lắng nghe những âm thanh tự nhiên hoàn hảo. Ngủ đêm tại trại.


Ngày 2: Chinh phục đỉnh Fansipan
7h00: Bắt đầu hành trình lên đỉnh, dù bạn sẽ cảm thấy đôi chút mệt mỏi ở những chặng đầu tiên, nhưng bạn sẽ cảm thấy thú vị hơn khi khám phá nhiều loại thực vật lạ trong rừng quốc gia Hoàng Liên. Nhưng đây sẽ là thời điểm quan trọng nhất để chinh phục đỉnh Fansipan. Đến trưa bạn sẽ được thỏa mãn khi đứng trên đỉnh Fansipan và nhìn ngắm thành quả của mình khi được nhìn toàn cảnh Lai Châu, Lào và Trung Quốc. Bạn ăn trưa tại đỉnh và quay về trại để nghỉ đêm tại trại đã dựng.


Ngày 3: Fansipan - Sapa - Lào Cai
Sau khi ăn sáng chúng ta dễ dàng quay ngược trở về thung lũng, ăn trưa trong rừng.
14h00 về tới Sapa, Quý khách có khoảng thời gian để tự do bơi lội thư giãn lấy lại sức khỏe.
16h00: Xe đưa Quý khách đến ga đường sắt Lào Cai để lên tàu về Hà NỘi


Ngày 4: Hà Nội
5h00 QUý khách về đến Hà NỘi, Chia tay đoàn và kết thúc chương trình.


Các tour Tham khảo :
Du lịch Sapa : Chinh phục đỉnh của Fansipan
Du lịch Sapa : Hà Nội - Sapa - Hà Nội
Du Lịch Sapa : HÀ NỘI - SAPA – HÀ KHẨU - HÀ NỘI
Du lịch sapa : Lào Cai - Sa Pa - Hàm Rồng – Cát Cát – Lào CaiDu lịch Sapa :HÀ NỘI – SAPA – HẠ LONG
Du lịch Sapa : HÀ NỘI – SAPA – PHANSIPAN


Ngoài ra công ty du lịch new horizon còn tổ chức các tour : du lich sapa, du lich hue, du lich ha long, du lich hong kong, du lich thai lan, du lich trang mat


Bach thuy tinh , kem duong da, kem dac tri mun, Shui Jing Bai,kem lam trang da,kem tri mun,kem tri nam, kem tri tan nhang, Qua tang 8-3, my pham han quoc