kiếm tiềnHotfile:
Điều kiện để kiếm tiền với HotFile:
_ Có tài khoản Hotfile
- Kiên trì
- Biết chút ít về CNNT , SoftWare…. sẽ có lợi.
- Có tài khoản Paypal (PP)hoặc WebMoney (WMZ)
- Dùng trình duyệt firefox để có tốc độ nhanh hơn
Nếu quý khách hàng chưa có tài khoản Premium có thể mua tại Thành Đạt Online. Tuy nhiên với khách hàng không có tài khoản Premium Hotfile vẫn có thể tham gia kiếm tiền bằng cách đăng ký cho mình một tài khoản Hotfile Free tại địa chỉ sau : http://hotfile.com/register.html?reff=1893433 ngay sau khi đăng ký song các bạn có thể kiếm tiền bằng việc Upload file và chia sẻ giữ liệu cho mọi người download.
Khi bạn Upload file và có người download file của bạn Hotfile sẽ tính tiền cho lượt download đó ( File tối thiểu phải có dung lượng 5 MB). Người download càng nhiều bạn càng có nhiều tiền.
Sau khi đăng kí một tài khoản, bạn phải truy cập vào trang web: http://hotfile.com/affiliatejoin.html rồi nhập thông tin nhận tiền vào, bấm Become Affilate để bắt đầu tham gia kiếm tiền.
nếu không rỏ hảy liên hệ yahoo doilabimat

Lưu ý với Hotfile bạn chỉ nên Post link của bạn trên các Forum nước ngoài vì chỉ địa chỉ IP nước ngoài download file của bạn bạn mới được tính tiền – Người Việt Nam download Hotfile không tính tiền cho bạn. Cụ thể là một số nước sau Hotfile sẽ tính tiền cho bạn:
United States, Canada, Norway, Finland, Sweden, United Kingdom, Germany, Latvia, Estonia, France, Spain, Portugal, Italy, Austria, Switzerland, Hungary, Czech Republic, Netherlands, Belgium, Greece, Denmark, Ireland, Poland, Slovakia, Slovenia, Lithuania, Bulgaria, Romania, Australia, Russia, Liechtenstein, Kuwait, Qatar, United Arab Emirates, Saudi Arabia and Bahrain. ( Hotfile đang xem xét và cập nhật thêm một số nước khác)
Và cách tính tiền của Hotfile cho các lươt download như sau:

Nhìn vào bảng trên ta thấy Hotfile trả tiền bạn theo cấp bậc và số lượt Download
Từ thấp nhất là Copper và cao nhất là Platinium. Với Rank Copper các bạn kiếm được 2$ nếu có 1000 lượt Download link của bạn với dung lượng từ 5 – 50 MB tương tự bạn kiếm được 3$ cho 1000 lượt Download link từ 50 – 100 MB và 4$ với 1000 lượt Download link từ 100 – 400 MB. Và các bạn nhìn thấy cấp càng cao tiền cáng nhiều cụ thể đến Bronze và cuối cùng là Platinium các bạn sẽ được tương tự 7$ 10$ và 15$ cho mỗi 1000 lượt Download tương ướng với dung lượng.
Cụ thể : 5 – 50 >>> Bạn được 7$ , 50 – 100 MB bạn được 10$, và 100 – 400 MB bạn có 15$. Các bạn có thể thao khảo thêm tại : http://hotfile.com/affiliate.html
Làm thế nào để được cấp cao ( Rank cao) ??????
Rank được lên khi số lượt Download lớn hơn số File Up lên >>> Tỷ lệ này càng cao Rank càng cao.
Các bạn có thể xem thu nhập trung bình của một người:

Lưu ý đây chỉ là mức thu nhập bình thường, còn có rất nhiều người có mức thu nhập cao hơn. Nhưng mức trung bình đối với người Việt Nam là từ 5 – 15$ một ngày nếu chăm chỉ và nhanh ý.
quá đơn giản

hảy link vào lick liên kết dưới đây để đăng ký tôi sẻ hướng dẩn rỏ hơn và sẻ có acc hotfile mà dowloand
http://hotfile.com/register.html?reff=1893433
yahoo : doilabimat