Thời gian:
1 Ngày
Ngày khởi hành:
02/02/2012
Giá:

Chùa Keo thuộc xã Duy Nhất, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình.
Chùa là một trong những ngôi cổ tự nổi tiếng bậc nhất ở Việt Nam. Gác chuông chùa Keo là một công trình nghệ thuật bằng gỗ độc đáo.
Từ thành phố Nam Định, qua cầu Tân Đệ, rẽ phải, theo đê sông Hồng, đi khoảng 10km là đến chùa. Nằm ở chân đê sông Hồng giữa vùng đồng bằng, chùa Keo với gác chuông như một hoa sen vươn lên giữa biển lúa xanh rờn.

Theo sách Không Lộ Thiền sư ký ngữ lục, chùa ban đầu có tên là Nghiêm Quang, được Không Lộ xây dựng từ năm 1067 tại làng Giao Thủy (tên nôm là làng Keo) bên hữu ngạn sông Hồng. Sau khi Thiền sư Không Lộ qua đời, chùa Nghiêm Quang được đổi tên là Thần Quang Tự.

Chương trình Du lịch lễ hội: Hà Nội - Chùa Keo - Đền Tiên La - Hà Nội
(Thời gian: 1 ngày đi về bằng ô tô)
Sáng:
0700: Xe và Hướng dẫn viên NEW HORIZON TRAVEL đón quý khách tại điểm hẹn trong thành phố khởi hành đi Chùa Keo, trên đường đi quý khách nghỉ chân ăn sáng tại Phủ Lý thương thức đặc sản Bánh Cuốn (chi phí tự túc).
09h00: Quý khách đến Chùa Keo – Ngôi chùa lớn và nổi tiếng nhất tỉnh Thái Bình.
Đây là một trong những ngôi chùa cổ ở Việt Nam được bảo tồn hầu như còn nguyên vẹn kiến trúc 400 năm tuổi.
Ban đầu, chùa có tên là Nghiêm Quang tự, đến năm 1167 mới đổi thành Thần Quang tự. Vì Giao Thủy có tên Nôm là Keo, nên ngôi chùa này cũng được gọi là chùa Keo.chùa Keo lại mở hội mùa thu. Đây là hội chính, kỷ niệm 100 ngày Thiền sư Không Lộ (1016-1094), người sáng lập ngôi chùa, qua đời (ngày 3 tháng 6 Âm lịch).Trong ngày hội, người ta tổ chức lễ rước kiệu, hương án, long đình, thuyền rồng và tiểu đỉnh. Trong chùa thì có cuộc thi diễn xướng về đề tài lục cúng: hương, đăng, hoa, trà, quả, thực, thật sinh động.
11h30: Quý khách nghỉ ngơi, ăn trưa tại nhà hàng
Chiều:
13h30: Quý khách tập trung ra xe khởi hành đi Đền Tiên La thờ Bát Nàn Tướng Quân - ột nữ tướng của Hai Bà Trưng có công đánh Tô Định.
Đền Tiên La tọa lạc tại thôn Tiên La, xã Đoan Hùng (huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình) trên một diện tích khoảng 4000 m². Mặt trước đền hướng ra phía con sông Tiên Hưng.
Quý khách tới nơi, làm lễ dâng hương tại đền, tận hưởng không khí trong lành, yên tĩnh của miền quê Bắc Bộ.
16h00: Quý khách tập trung ra xe về Hà Nội, về đến Hà Nội xe dưa quý khách về lại điểm đón ban đầu. Hướng dẫn viên chia tay và hẹn gặp lại quý khách.


BÁO GIÁ TRỌN GÓI: 360.000 vnđ/Khách
( Áp dụng cho đoàn 20 khách trở lên)
Báo giá bao gồm:
- Xe ô tô đời mới đưa đón theo chương trình.
- Ăn theo chương trình, bữa chính 100,000đ/suất
- Hướng dẫn viên nhiệt tình, kinh nghiệm suốt tuyến.
- Vé thắng cảnh các điểm tham quan.
- Bảo hiểm du lịch suốt tuyến, mức đền bù cao nhất 10,000,000vnđ/vụ.
- Nước uống trên xe: 1 chai/khách/ngày.
- Quà tặng AMI TOUR: Mũ du lịch…
Báo giá không bao gồm:
- Thuế VAT , ngủ phòng đơn, ăn uống ngoài chương trình, điện thoại….
Lưu ý: Trẻ em dưới 5 tuổi miễn phí, cha mẹ tự lo ăn uống cho bé, từ 5 -10 tuổi bằng ½ người lớn, từ 11 tuổi trở lên tính như người lớn ( Chú ý : 2 người lớn mới được kèm 1 trẻ em)
Ngoài ra công ty du lịch NewHorizon Travel còn tổ chức các tour du lich le hoi, du lịch lễ hội, du lich huế, du lich trung quoc, du lich kong kong, du lich Singapore, du lich Thai lan,du lich ha long,du lich sapa


Liên hệ :

Mr Hùng 0979600106
Yahoo: tourist.newhorizonhn
Website : http://newhorizonhn.com.vn