Sau một thời gian yêu nhau say đắm, Tuấn đã ra tay sát hại dã man bạn tình đồng tính của mình để cướp tài sản.

Ngày 19/6, Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45) Công an TP.HCM cho biết vừa bắt khẩn cấp nghi can Hoàng Thanh Tuấn (23 tuổi, ngụ phường 8, TP.Cà Mau) để điều tra về hành vi giết người cướp tài sản xảy ra vào ngày 17/4 vừa qua.

Vụ án xảy ra vào khoảng 17h30 ngày 17/4, tại quán ốc 141 (đường Mai Văn Vĩnh, phường Tân Quy, quận 7, TP.HCM). Nạn nhân được xác định là ông Huỳnh Xuân N. (42 tuổi ,quê TP. Nha Trang, Khánh Hòa) tử vong bởi nhiều vết đâm bằng chai thủy tinh và dao. Sau khi sát hại ông N., kẻ thủ ác đã lấy đi một xe máy và một điện thoại di động.

Trước khi xảy ra án mạng, ông N. từng ở ghép với 4 thanh niên, trong đó có một thanh niên được ông N. quan tâm đặc biệt. Cơ quan công an xác định nghi can là Hoàng Thanh Tuấn. Sau khi ông N. bị giết, Tuấn bất ngờ mất tích.

Sau 2 tháng truy tìm hung thủ, Công an TP.HCM nhận được nguồn tin từ TP.Cà Mau phát hiện Tuấn mới xuất hiện ở nhà một người quen ở địa phương. Ngay sau đó Tuấn bị vây bắt.

Tại cơ quan CSĐT, Tuấn khai nhận ông N. rất quan tâm đến mình. Trước khi ra tay sát hại, Tuấn đã hỏi mượn tiền ông N, nhưng ông này không đồng ý nên giữa hai người đã xảy ra cãi cọ. Sau đó Tuấn dùng dao đâm ông N. nhiều nhát vào người, vào cổ rồi lấy tài sản tẩu thoát.

Đối tượng Tuấn và hiện trường vụ án mạngZaizin.net (Theo Bee)