Ôn thi, luyện thi ở đâu?
Sau một thời gian về thăm quê, mình quay lại thăm thầy - người thầy đã luyện thi để mình từ một đứa học sinh chuyên Hóa - rất dốt văn, lại đậu được khối D trường ĐH Ngọai Thương với 8 điểm văn. Mình cam đoan tất cả là nhờ sự hướng dẫn chỉ dạy của thầy và nhờ sự nỗ lực ôn thi của bản thân mình chứ mình dốt văn lắm.

Giờ đây, những trung tâm luyện thi nhanh nhản, quảng cáo khắp nơi nhưng chất lượng thì…..
Thầy vẫn đông học trò, nhưng vẫn còn rất nhiều trò phí tiền vào những trung tâm khác mà không thu lại kết quả mong muốn….
Mình hỏi thầy: “Tại sao thầy không đặt biển cho nhiều người biết?”
Thầy bảo: “Thầy chỉ dạy cho học sinh quen là đủ rồi”
Mình thì lại rất muốn mọi người biết đến một người thầy chuyên luyện thi môn văn cho các em thi vào đại học từ những trường nhỏ đến trường lớn. Những trò ở tỉnh Đak Lak và Đak Nông thường gọi đây là trung tâm thầy Rèn.
Các bạn có thể gọi số: 0500.3.858589
Ghi danh tại: 097.440.6729 (cô Hà sẽ hướng dẫn các bạn)

Địa chỉ: 23/18 Mai Thị Lựu - Phường Eatam - Tỉnh Đak Lak (gần ngã 3 Eakao - thuộc đường Lê Duẩn, quốc lộ 14)

- Học phí: Mình không rõ lắm, các bạn nên gọi số điện thoại. Hình như khối C là: 3triệu200k/1 khóa gồm 3 môn và học trong vòng 4 tháng.

- Thầy là người ra đề thi, tuyển chọn và bồi dưỡng cho cho đội tuyển học sinh giỏi quốc gia của tỉnh Đak Lak, mang lại các giải thưởng văn quốc gia của tỉnh thành.
- Thầy bắt đầu luyện thi đại học - cao đẳng từ năm 1992 à 20 năm kinh nghiệm.
- Năm 1985 thầy đỗ thủ khoa cuộc thi cao học.
- Trung tâm gồm 3 môn chính là: Văn - Sử - Địa và các môn với giáo viên tuyển chọn kỹ càng: Tiếng Anh (anh trai mình học thầy này và được huy chương bạc olympic tiếng Anh nè); âm nhạc, họa, hóa, lý, sinh, toán (Thầy Quý - mình luyện thầy này và toán mình cũng được 8 điểm cả 2 khối A và D nè)
- Các bạn ở tỉnh khác, huyện khác muốn học, cứ bắt xe đi TP Buôn Ma Thuột và nhờ bác Tài dừng lại ở ngã 3 Eakao, sau đó gọi điện thoại thì cô Hà sẽ hướng dẫn các bạn, trung tâm có chỗ trọ cho các học viên ở xa mà