Mình vừa tìm được 1 chiếc máy sưởi dầu điện tử Nonan, mọi người vào xem tham khảo giá nhé!Mùa đông này sử dụng máy sưởi này thì thật tuyệt... clip sexMô tả chi tiết Máy sưởi dầu điện tử Nonan, No nan:

Đặc điểm máy sưởi dầu điện tử BS-11:

Máy sưởi dầu điện tử Nonan sử dụng để sưởi hoặc sấy quần áo.

3 mức công suất thấp, vừa, cao, với dải điều chỉnh nhiệt độ rộng

Chế độ tự động điều chỉnh nhiệt độ trên thanh nhiệt không cho phép độ quá nóng sẽ bảo vệ các em bé hữu hiệu. (Tuyệt đối không gây nguy hiểm cho trẻ nhỏ)

máy sưởi dầu điện tử Nonan có màn hình LCD hiển thị

Máy có nhiều chế độ cài đặt tiện ích, tăng giảm thời gian và nhiệt độ, nút điều chỉnh dễ dàng phù hợp với mọi lứa tuổi

Không đốt cháy oxy, giữ cân bằng độ ẩm trong phòng.

Máy sưởi dầu điện tử Nonan có chế độ hẹn giờ tắt/mở trong 24 giờ

Chức năng bảo vệ quá nhiệt, an toàn khi sử dụng

máy sưởi dầu nonan Có bánh xe tiện di chuyển

Diện tích sưởi ấm phòng từ 30 đến 40m2 nên bạn không phải băn khoăn, lo lắng về độ ấm trong phòng, dù để máy chỗ nào bạn cũng cảm thấy không gian thật ấm áp

Cách chọn mua máy sưởi dầu điện tử Nonan tốt nhất:

Bạn hãy chọn mua cho gia đình loại máy sưởi dầu Nonan có nhãn mác, xuất xứ của nhà sản xuất có uy tín như của Mỹ, Ý, Nhật.. Các loại máy này luôn có dấu chứng nhận an toàn của nhà sản xuất ngay trên thân máy. Ngoài ra, sản phẩm máy sưởi chất lượng cao thường có một công tắc tự động tắt khi máy bị rơi hoặc bị đổ mạnh. Đây là tiêu chuẩn cần thiết nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ. Trên thế giới đã có thống kê về số vụ cháy nổ liên quan đến hệ thống sưởi kém an toàn, ở Việt Nam chưa có thông kê nào nhưng bạn phải hết sức lưu ý điều này.

• Chọn loại máy sưởi dầu Nonan có nhãn mác tiết kiệm năng lượng là cách tốt nhất để tiết kiệm điện hàng tháng cho cả gia đình. Thông thường máy may suoi dau Nonan có xuất xứ ở châu Âu bao giờ cũng có nhãn này bởi đây là tiêu chuẩn bắt buộc. Tuy nhiên, các loại máy sưởi dầu No nan này có chi phí cao hơn so với các loại máy khác.

máy sưởi dầu No nan của Trung quốc rất đa dạng về kiểu dáng, chủng loại nhưng chất lượng thường giống nhau. Nếu may mắn, bạn vẫn có thể chọn được may suoi dau Nonan của Trung quốc loại tốt và rẻ tiền. Các loại máy sưởi dầu của Trung quốc thường tiêu ngốn nhiều điện năng so với các loại máy của các nước khác mặc dầu thông số của máy không hiển thị điều này.

Cách sử dụng máy sưởi dầu Nonan tiết kiệm và an toàn:
• Đặt máy sưởi dầu nonan sưởi ở nơi có bề mặt phẳng và chắc chắn, tránh đặt ở khu chênh vênh, dễ đổ. Tránh để máy ở khu vực quá gần trẻ em, người già vì có thể bị kẹt vào giữa khe của máy mà khó có thể tự xoay xở được.

• Không sử dụng máy sưởi dầu Nonan sưởi ở khu vực có nước tràn.

• Không để máy sưởi dầu Nonan hoạt động khi bạn ra khỏi nhà để tiết kiệm điện năng vừa đảm bảo an toàn cho cả gia đình.

• Không nên sử dụng may suoi dau Nonan sưởi để sưởi ấm cả một căn phòng, hiệu quả nhất là sưởi ấm một không gian nhỏ như khu vực xung quanh bàn ăn, giường ngủ. Nếu sử dụng máy sưởi để cung cấp nhiệt cho cả một phòng lớn thì chi phí lúc này sẽ rất đắt và không hiệu quả.Phụ kiện: Bộ khung phơi quần áo nhỏ kèm theo

Thông số kỹ thuật máy sưởi dầu nonan :


Điện áp Máy sưởi dầu điện tử Nonan : 220V

Công suất max Máy sưởi dầu điện tử Nonan: 2500W

Màu sắc Máy sưởi dầu điện tử Nonan: trắng

Xuất xứ: Máy sưởi dầu điện tử Nonan có Công nghệ Hàn Quốc sản xuất tại Trung Quốc

Bảo hành: Máy sưởi dầu điện tử Nonan bảo hành 12 tháng


Tags: máy sưởi dầu Nonan, máy sưởi dầu giá rẻ, địa điểm bán máy sưởi dầu No nan, máy sưởi dầu tốt nhất, mua máy sưởi dầu Nonan tại hà nội, may suoi dau Nonan...