Màn biểu diễn bạo lực và máu me của ngôi sao "Poker Face" đang hứng chịu sự chỉ trích dữ dội từ khán giả xứ sương mù.Ngày 2/6 vừa qua, Lady GaGa đã khiến hàng ngàn khán giả tới xem concert tại MEN Arena, Manchester phải hoảng loạn trước màn biểu diễn của mình. Ngôi sao Poker Face đã tái hiện lại sân khấu đầy máu me gây sốc năm ngoái của cô tại MTV Video Music Awards. Lady GaGa giả vờ như bị tấn công bởi một trong những nam vũ công của mình rồi gã vật xuống sân khấu trong vũng máu giả. Cảnh tượng ghê rợn này đã khiến cho các khán giả nhớ lại vụ thảm sát ở Bradford và Cumbria của Anh.
Màn biểu diễn bạo lực đầy "máu me" của Lady GaGa tại Manchester đã khiến các khán giả Anh hoảng loạn
Ngay lập tức, Lady GaGa đã nhận vô số sự chỉ trích, phản đối từ khán giả xứ sương mù. Lydia Haines chia sẻ với The Sun: “Tôi là một fan lớn nhưng cũng đã phải sốc như tất cả mọi người khác. (Màn biểu diễn đó) quá kinh khủng, đặc biệt là sau những gì đã xảy ra tại Bradford và Cumbria. Nó thực sự máu me và đi quá giới hạn.” Một khán giả khác cho biết: “Tôi thấy thật ghê sợ trước những gì mình vừa nhìn thấy. Chúng tôi biết Lady GaGa không phải là ‘gu’ của tất cả mọi người, tuy nhiên lần này thì cô ấy đã thực sự đi quá xa. Đây thật là một hành động khiếm nhã, đặc biệt khi nó diễn ra trước mặt cả bọn trẻ.”
Lady GaGa bị chỉ trích là không quan tâm đến gia đình những nạn nhân của hai vụ thảm sát
Lynn Costello, người phát ngôn của Hiệp hội những người mẹ phản đối bạo lực, cho biết: “Tôi đã không cho các con của tôi đến xem Lady GaGa biểu diễn – tôi nghĩ cô ta thật khiếm nhã và màn biểu diễn này đã càng chứng tỏ cho điều mà tôi tin tưởng.” Lady GaGa bị chỉ trích là chỉ quan tâm tới lợi nhuận mà không thèm nghĩ đến gia đình những nạn nhân của hai vụ thảm sát trên.
Lady GaGa đã vô cùng tức giận khi biết bảo vệ cấm cửa các fan hóa trang tham dự concert
Cũng trong bản tin về Lady GaGa, sau khi biết việc bảo vệ chặn cửa không cho các fan hóa trang giống mình tham dự concert, ngôi sao 24 tuổi đã vô cùng tức giận. Lady GaGa sau đó chia sẻ trên Twitter, cô cho biết các nhân viên bảo vệ đã bị khiển trách, những “Little Monsters” giờ có thể tự do hóa trang giống thần tượng để đến xem concert.
Lady GaGa vừa hé lộ video nhử fan thứ hai cho Alejandro, các fan đang rất rất nóng ruột muốn chiêm ngưỡng quả bom tấn tiếp theo từ thần tượng!