máy sưởi cao cấp Philiger NS-900C-RC loại máy sưởi dầu bán chạy nhất mang thương hiệu Philiger,Với các tính năng như hẹn giờ thông minh, kết hợp với giàn sấy thông minh có điều khiển từ xa. Với Philiger NS-900C sẽ cho bạn những tiện ích với giá bán rẻ nhất so với các sản phẩm cùng loại. tư thế qua hệ


Mô tả thông tin chi tiết máy sưởi cao cấp Philiger NS-900C-RC:


Quạt sưởi Philiger 900W có điều khiển NS-900C-RC
Điện áp quạt sưởi Philiger :220-50HZ
Công suất quạt sưởi Philiger : (W) 900
Đầu nóng: 2 - Vỏ: thành phần cacbon -
Điện áp quạt sưởi Philiger : 220V/50HZ - Công suất: 900W - remote (điều khiển từ xa): 1 cái


Cách chọn mua máy sưởi cao cấp Philiger, No nan tốt nhất:Bạn hãy chọn mua cho gia đình loại máy sưởi dầu Philiger có nhãn mác, xuất xứ của nhà sản xuất có uy tín như của Mỹ, Ý, Nhật.. Các loại máy này luôn có dấu chứng nhận an toàn của nhà sản xuất ngay trên thân máy. Ngoài ra, sản phẩm máy sưởi chất lượng cao thường có một công tắc tự động tắt khi máy bị rơi hoặc bị đổ mạnh. Đây là tiêu chuẩn cần thiết nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ. Trên thế giới đã có thống kê về số vụ cháy nổ liên quan đến hệ thống sưởi kém an toàn, ở Việt Nam chưa có thông kê nào nhưng bạn phải hết sức lưu ý điều này.


• Chọn loại máy sưởi cao cấp Philiger có nhãn mác tiết kiệm năng lượng là cách tốt nhất để tiết kiệm điện hàng tháng cho cả gia đình. Thông thường may suoi dau Philiger có xuất xứ ở châu Âu bao giờ cũng có nhãn này bởi đây là tiêu chuẩn bắt buộc. Tuy nhiên, các loại máy sưởi dầu Philiger này có chi phí cao hơn so với các loại máy khác.


• Máy sưởi dầu Philiger của Trung quốc rất đa dạng về kiểu dáng, chủng loại nhưng chất lượng thường giống nhau. Nếu may mắn, bạn vẫn có thể chọn được may suoi dau Philiger của Trung quốc loại tốt và rẻ tiền. Các loại máy sưởi dầu của Trung quốc thường tiêu ngốn nhiều điện năng so với các loại máy của các nước khác mặc dầu thông số của máy không hiển thị điều này.Cách sử dụng máy sưởi dầu Philiger tiết kiệm an toàn:


• Không nên sử dụngmáy sưởi dầu điện tử
Philiger sưởi để sưởi ấm cả một căn phòng, hiệu quả nhất là sưởi ấm một không gian nhỏ như khu vực xung quanh bàn ăn, giường ngủ. Nếu sử dụng máy sưởi để cung cấp nhiệt cho cả một phòng lớn thì chi phí lúc này sẽ rất đắt và không hiệu quả.• Đặt máy sưởi dầu điện tử Philiger, Nonan sưởi ở nơi có bề mặt phẳng và chắc chắn, tránh đặt ở khu chênh vênh, dễ đổ. Tránh để máy ở khu vực quá gần trẻ em, người già vì có thể bị kẹt vào giữa khe của máy mà khó có thể tự xoay xở được.


• Không sử dụng máy sưởi dầu Philiger sưởi ở khu vực có nước tràn.

• Không để máy sưởi dầu Philiger hoạt động khi bạn ra khỏi nhà để tiết kiệm điện năng vừa đảm bảo an toàn cho cả gia đình.


Tính năng: Quạt sưởi cao cấp siêu mỏng không phát sáng với chế độ nghỉ tự động khi đủ nhiệt độ giúp tiết kiệm điện.
công nghệ sưởi ấm tiên tiến, có độ bền cao, -
Công dụng: Đầu xoay tùy chỉnh,
Có lớp lưới bảo vệ an toàn.
Kiểu dáng hiện đại, Trục bóng ngang-dọc, Nút điều chỉnh nhiệt độ -
Nhiên liệu: Điện
Quạt sưởi ấm bằng phương pháp bức xạ nhiệt năng lượng
Kích thước quạt sưởi Philiger:34 x 34 x 82cm
Xuất xứ Quạt sưởi Philiger :Nhật Bản
Bảo hành: 06 tháng
Tags: máy sưởi cao cấp Philiger , máy sưởi dầu giá rẻ, địa điểm bán máy sưởi dầu Philiger , máy sưởi dầu điện tử tốt nhất, mua máy sưởi dầu Philiger tại hà nội...