Nhóm nhạc thần tượng Đài Loan sẽ hội tụ trong đêm chào xuân của Đài truyền hình Giang Tô, Trung Quốc. Đây là lần đầu 4 thành viên của nhóm đứng chung sân khấu sau khi tách ra hoạt động riêng.

Đài truyền hình Giang Tô, Trung Quốc, đã mời được bốn thành viên của nhóm nhạc F4 năm xưa: Châu Du Dân (Vic Chou), Ngô Kiến Hào (Vanness Wu), Ngôn Thừa Húc (Jerry Yan) và Chu Hiếu Thiên (Ken Zhu) cùng xuất hiện trên sân khấu đêm chào xuân vào tối 22/1. Đây là lần đầu tiên bốn người tái hợp trong một chương trình kể từ khi nhóm tan rã.

Hình ảnh bốn thành viên của F4 trong chuyến lưu diễn cuối cùng năm 2008. Ảnh: Sina.
Đạo diễn chương trình chào xuân của đài Giang Tô tiết lộ: "Có thể nói đây là một sự kiện rất được mong chờ, nhưng cả bốn người đều không hét giá cao trên trờinhư nhiều nghệ sĩ khác”. Theo kế hoạch, bốn thành viên sẽ đến Bắc Kinh quay thử các ca khúc vào ngày 15/1.

Và món quà họ dành cho khán giả sẽ là bài hát làm nên tên tuổi của nhóm một thời - Vườn sao băng.
Theo Sina, trong lần tái hợp này, người có công lớn nhất chính là Châu Du Dân. Anh là người đầu tiên nhận lời tham gia, thậm chí còn tự mình tìm nhà thiết kế trang phục biểu diễn riêng cho nhóm trong đêm hôm đó.

Hình ảnh F4 trong bộ phim đình đám Vườn sao băng. Ảnh: Xinhuanet.
Năm 2011, Đài truyền hình Trung ương Trung Quốc cũng từng có lời mời bốn ca sĩ điển trai tham gia chương trình chào xuân. Tuy nhiên, kế hoạch này không thành công. Để mời được cả bốn người không phải là chuyện đơn giản, vì họ đang thuộc các công ty quản lý khác nhau, hoạt động trên các lĩnh vực khác nhau.

Châu Du Dân hướng mình theo nghiệp điện ảnh. Bộ phim mới nhất của anh mang tên Perfect Two, diễn cùng "Tiểu hoa đán" Dương Mịch. Ngô Kiến Hào đang lên kế hoạch để ra album riêng. Còn hai thành viên còn lại kín tiếng hơn trong vòng một năm trở lại đây.


Nhóm F4 nổi tiếng với vai diễn bốn chàng công tử nhà giàu trong bộ phim được chuyển thể từ truyện tranh của Nhật Bản - Vườn sao băng. Kể từ sau chuyến lưu diễn ở Nhật năm 2008, họ dần tách ra hoạt động riêng.
Tố Linh