+ Viết bài mới
Hiện kết quả từ 1 tới 2 của 2

Chủ đề: Tại sao đầu đinh thường nghĩ "đèn dầu" của họ quá nhỏ?

 1. #1
  Tham gia ngày
  Aug 2009
  Đến từ
  Bên cạnh nhà hàng xóm
  Tuổi
  24
  Bài gửi
  2.216
  Thanks
  52
  Thanked 11 Times in 11 Posts
  Năng lực viết bài
  385

  Mặc định Tại sao đầu đinh thường nghĩ "đèn dầu" của họ quá nhỏ?

  Theo PLXH-kenh14.vn
  Các XY thường hiểu sai về kích thước "cậu bé" và có rất nhiều lý do tại sao họ luôn nghĩ "cậu bé" của mình là quá nhỏ, hoặc luôn so sánh "đèn dầu" của mình với người khác...


  Trông thấy "cậu bé" quá sớm

  Đối với nhiều XY lần đầu tiên họ nhìn thấy "đèn dầu" là khi còn ở tuổi thanh thiếu niên. Khi ấy họ sẽ thường được nhìn thấy "cậu nhỏ" của papa của mình khi tắm cùng trong nhà tắm. Nếu bạn vẫn còn là cậu bé và bạn nhìn thấy "súng" của papa khi ấy thì có thể bạn sẽ bị choáng ngợp đấy.  Hầu như "cái ấy" của papa khi ấy sẽ có kích thước lớn hơn nhiều lần “chú chim nhỏ” của bạn bấy giờ. Điều này do sự khác biệt về kích cỡ cơ thể giữa một đứa trẻ và một người lớn tạo nên. Có thể do ám ảnh này mà một số XY khi lớn lên thường có cái nhìn sai lệch về kích thước cậu nhỏ.

  Hội chứng “Trong phòng thay quần áo”

  Hầu hết các bé trai thường không nhìn thấy "đèn" của mình quá nhiều khi ở bên ngoài phòng tắm hoặc phòng thay đồ. Họ chỉ có thể loay hoay kiểm tra "cậu nhỏ" của mình hoặc kiểm tra "cậu nhỏ" của một teenboys khác trong phòng thay đồ mà thôi.

  Vì thế, trong không gian lén lút này, bạn hiếm khi có cơ hội để có một cái nhìn thực sự tốt về kích cỡ "cậu bé".


  Đồng thời, kích thước của một dương vật khi ỉu xìu có thể khác nhau rất nhiều. Tuy nhiên kích thước của một dương vật khi "căng thẳng" của các XY lại không khác nhau bao nhiêu. Hơn nữa, trong phòng thay đồ, hầu như các XY chỉ nhìn thấy cậu nhỏ dưới hình dạng khi ỉu xìu, mềm nhũn và ẻo lả...

  Ngoài ra, theo một nghiên cứu từ những XY đang có mối quan tâm về kích cỡ cậu nhỏ thì 62% XY cho biết mối quan tâm về kích cỡ "cậu nhỏ" của họ thường bắt đầu vào thời thơ ấu khi họ so sánh kích thước dương vật của bạn bè với của họ.

  So sánh về sự khiêu khích của "cậu nhỏ" trong phim ảnh

  Rất nhiều XY có những thông tin giới tính từ việc xem những sách báo, tranh ảnh và phim "cấm"...


  Tuy nhiên nhiều XY vẫn cảm thấy khá ấn tượng về một kích cỡ "của quý" lớn hơn hoặc có thủ thuật tạo kiểu vi ô lông vùng cậu nhỏ làm cho chúng trông lớn hơn. Nhưng bạn hãy nhớ rằng, những gì trên màn ảnh, trên tạp chí... đều có thể đã được áp dụng và can thiệp bởi một kỹ xảo nào đó.

  Những nghiên cứu cũng chỉ ra, hơn 37% XY thú nhận rằng bắt đầu có mối quan tâm về kích thước dương vật sau khi xem những tranh ảnh sách báo, phim "hư" này.

  Sự tự định hướng thị giác của riêng bạn

  Khi bạn nhìn vào "cậu bé," bạn thường xuyên nhìn nó từ phía trên xuống. Đây là một góc nhìn mà có thể làm cho dương vật của bạn trông nhỏ hơn so với khi nhìn ở các góc khác.


  Nếu bạn đứng khỏa thân trước một chiếc gương dài thì nó có thể phản chiếu đầy đủ cả hai mặt trước và sau của cậu nhỏ. Bạn sẽ nhìn thấy cậu nhỏ của mình toàn diện hơn giống như khi bạn nhìn thấy cậu nhỏ của người khác (nếu điều này là mối quan tâm của bạn).

  Không nghĩ về con số kích cỡ trung bình của cậu nhỏ

  Nhiều XY nghĩ rằng cậu nhỏ của họ là quá nhỏ mà không biết những gì về kích thước trung bình của cậu nhỏ.


  Theo một số đánh giá, chiều dài dương vật trung bình khi cương cứng của XY đã trưởng thành khoảng 13-16 cm. Khi ỉu xìu thì khoảng 6-8 cm. Được biết kích cỡ trung bình này còn tùy thuộc vào từng độ tuổi của XY.

 2. #2
  Tham gia ngày
  Apr 2010
  Đến từ
  Trên núi :">
  Tuổi
  23
  Bài gửi
  2.286
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Năng lực viết bài
  353

  Mặc định Re: Tại sao đầu đinh thường nghĩ "đèn dầu" của họ quá nhỏ?

  so sánh :))
  so sánh típ :))
  típ tục so sánh :))
  kick thích típ tục tăng :))
  dzục dzọng nâng cao :))
  đèn dzầu to ra :))
  Yêu Tinh Hội
  :m9:

+ Viết bài mới

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •