+ Viết bài mới
Trang 1/2 12 CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 17

Chủ đề: Phong Lưu Quyển

 1. #1
  Tham gia ngày
  Aug 2009
  Tuổi
  16
  Bài gửi
  498
  Thanks
  0
  Thanked 9 Times in 8 Posts
  Năng lực viết bài
  306

  Mặc định Phong Lưu Quyển

  Mọi CM đều xem như spam , sẽ bị xóa bất tử :D  Tựa gốc: Phong lưu quyển

  Tác giả: donggua1986

  (Tác giả của Võ lâm oai hiệp truyện)

  Ngôn Ngữ: Trung -> Việt

  Thể loại: Tiểu thuyết võ hiệp kỳ tình, đam mỹ (boy love, yaoi), giang hồ võ lâm.

  Độ dài: 43 chương

  Người dịch: Lão Hồ

  Chú thích: Không dám chính xác 100% về mặt từ ngữ. Lâu lâu có thêm 1 vài chi tiết nhỏ, hoặc tỉnh lược 1 vài chi tiết hoặc thay đổi từ ngữ trong quá trình dịch thuật.

  Trong đây xưng hô "Ta - ngươi" từ đầu tới cuối, bất kể là ai ....Giữ lại 1 ít văn phong của Trung vì thích như thế, nếu có hơi kỳ lạ cũng miễn cho

  Lý do : Người dịch thích xưng hô như vậy. Ai thấy loạn cào cào hay không thích thì chịu. Không phàn nàn à nha.


  Đệ nhất chương: Hạ sơn

  Tiểu gia tên là Dạ Tinh Thần, từ nhỏ lớn lên tại một ngọn núi vô danh. Mỗi ngày đều phải gặp tên sư phó “tiên phong đạo cốt”, biến thái biến chất kia


  “Tiên phong đạo cốt” là hắn tự phong, còn “biến thái” mới là tính cách thật của hắn do tiểu gia tự nhận thức.


  Nhớ năm đó, ta còn nhỏ dại, mặt vẫn còn lưu nước miếng khi ngủ á, hắn nhìn ta, thấy ta khả ái bèn quyết định nuôi ta lớn lên, đem sự biến thái của hắn ảnh hưởng và hun đúc ta "nên người".

  Đêm đó, hắn chỉ vào bầu trời ngâm một cú thơ xưa: “Tạc dạ tinh thần tạc dạ phong......". Sau đó thì hỏi ta muốn gọi là Dạ Tinh Thần hay muốn gọi là Dạ Phong. Khi hắn đang miêu tả thì ta một mặt nhìn chăm chú, một mặt vỗ tay hô “Tinh Tinh! Tinh Tinh!”. Thế là tên ta cũng được định từ đó luôn – Dạ Tinh Thần. Tuy giờ ta trong lòng buồn bực nhưng vẫn hy vọng ngày sau sẽ có ngưới gọi ta là Dạ đại hiệp, nhưng tên sư phó ấy nói , nguy cơ ta bị người gọi là "Đại hà" nhiều hơn.


  Khi ta vất vả lắm trải qua 16 năm sinh sống, thì một hôm sư phó gọi ta đến rồi cười hì hì nói: "Tiểu Tinh Tinh à!"


  Nghe cái giọng điệu đó, xém chút nữa ta ói luôn cả bữa cơm tối qua ra, nhìn hắn ác cảm "Ậy, lão nhân gia ngài muốn thế nào hành hạ ta nữa thì cứ nói thẳng ra đi!"


  "A, sư phó quyết định cho ngươi hạ sơn!"


  "Hả?" Ta đứng bật dậy làm đổ cả giỏ táo trên bàn rơi vương vãi…. Ai mà không biết trong lòng lão gia hoả này nghĩ gì kia chứ! Trên đời này làm gì có chuyện tốt cho không như thế?


  “Ta muốn ngươi hạ sơn để hoạ thiên hạ mỹ nam!" sư phó ngửa đầu cười mộng tưởng.


  Phụt! – Thương thay cho miếng táo trong miệng chưa kịp nuốt xuống đã vội phun ra ngoài, trong khi đó sư phó vừa cười vừa đưa tay vuốt cằm, liếm liếm mép vừa nói: “Xem ra năm nay táo cũng chín rồi nha, ngon à!"


  Ta trừng mắt liếc hắn 1 cái “Thật không hổ là sư phó biến thái của ta”.


  Bất quá ta còn tưởng là đi họa thiên hạ mỹ nữ! Vì vậy trước mắt hiện ra một thân hình mỹ miều đầy đường cong quyến rũ…


  Ác thay, tên sư phó đó lại cắt đứt mộng tưởng đẹp của ta, vẻ mặt hết sức hứng thú nói: "Tiểu Tinh Tinh à, sớm muộn ngươi cũng sẽ hiểu thôi. Này trên đời đẹp nhất ko phải là cao sơn lưu thuỷ, càng không phải cái gì gọi là yến sấu phì hoàn mà là - Nam Nhân!”


  "Đúng đúng, là nam nhân ạ!" ta cuống cuồng gật đầu phụ hoạ theo, đương nhiên là nói dối rồi, dù gì cũng là đệ nhất phương pháp sinh tồn của ta từ trước tới nay (Không dối mà sống được tới bây giờ với tên sư phó biến thái này ư) "Nhưng sư phó à, người tại sao khi không lại muốn ta hạ sơn họa nam nhân?"


  “Đều là do ngươi đấy...... Nhớ năm đó ngươi còn là trẻ con, khả ái đến chừng nào, nhưng giờ thì sao đây? Ai...... ngược lại bình thường như thế này. Vốn cứ tưởng nuôi ngươi để bên người nhìn cho mãn nhãn, có ngờ đâu ngươi lại làm ta thất vọng thế này kia chứ!"


  "Rồi rồi, tất cả đều là lỗi của ta cả, được chưa!"


  Ta trở về phòng thu thập đồ đạc chuẩn bị đi thì sư phó đưa tay ngăn lại.


  “Tiểu Tinh Tinh, đây là Tú Thủy kiếm của sư phó, giao cho ngươi dùng trên giang hồ có mà phòng thân.” Cho ta thì cứ cho còn bày đặt nháy mắt này nháy mắt nọ? Không nổi da gà cũng mọc gai óc!


  "Sư phó, ta là đi họa mỹ nam trong thiên hạ, có phải là đi hành tẩu giang hồ đâu!"


  "Ai, tiểu tử ngốc, ngươi đi thì sẽ biết thôi?". Nói rồi, sư phó đem Tú Thủy kiếm đeo vào đai lưng bên hông ta, dặn dò "Nhớ kỹ, Thượng thiện nhược thủy, tòng thiện như lưu!"


  "Nhớ kỹ!" - Không biết là ý gì đây.


  Sau đó, tiểu gia ta thay vì cưỡi ngựa thì lại cưỡi lừa , tay cầm bọc đựng táo, lưng đeo văn phòng tứ bảo, hạ sơn đây.


  “Các mỹ nữ dưới chân núi ơi, gia gia ta tới đây! “ (ngươi nhớ lầm rồi, là “mỹ nam” mới đúng)


  Được rồi, ta quyết chí đặt tên cho “Mỹ nam đồ” mà ta sắp hoạ là - Phong lưu quyển!


  Ta cũng ác thiệt nha......


  ----------  Tới trong thành......


  Ai da ….quả nhiên, đây mới đúng là nơi dành cho người sống à!!!


  Nhìn kia bánh bao nóng hôi hổi nhá, kia thật nhiều món điểm tâm tinh xảo nhá, kia tửu quán tràn ngập tửu hương, kia nhiều hàng quán đầy màu sắc, còn có các đại cô nương, tiểu cô nương đi qua đi lại nữa chứ. Thiên đường a! Thiên đường! So với lúc ở chung với sư phó, chim không giương được cánh, gà không đẻ được trứng, rùa càng không bơi được vô bờ, sống mà như thế thà chết quách đi cho rồi, thua thiệt bây giờ không biết mấy chục lần à! Bởi vậy đệ nhất phản ứng ngay lúc này đương nhiên phải là "Hảo hảo hưởng thụ" rồi!


  Mở hành lý ra nhìn, bên trong quả nhiên có một xấp ngân phiếu dày cộm. Trời ơi, tới cả vạn lượng lận. Sư phó, ngươi quả thật là biến thái, nhưng cũng đại hào phóng nha! Nếu đã vậy thì ta bất kể, không cần biết tiền này ở đâu ngươi có, cứ việc tiêu à!!!


  Đầu tiên đến Túy Tiên Lâu ăn 1 bữa thật thịnh soạn, có vịt có tôm lại có cá, còn gì bằng nữa..... Sau đó đánh một giấc rồi chuẩn bị cho chuyến lữ trình tầm mỹ của ta . Nghĩ kỹ thì, muốn nhìn nam nhân đẹp thì dĩ nhiên phải tới nơi có tiểu quan rồi!


  Sau khi suy nghĩ xong, ta quyết định lên kế hoạch, lau miệng hỏi: "Tiểu nhị! Nơi đây, tiểu quan lâu nổi tiếng nhất ở đâu vậy?!"


  Tên tiểu nhị cười cười mang theo vài tia đen tối đáp: "Đại gia, đương nhiên là Lưu Vân quán ạ!"
  - Vị hoàn đãi tục -  ==============


  Tran's Note :


  * Tiểu quan quán/lâu : Tương đương Thanh lâu, nhưng thay vì có kỹ nữ thì trong Tiểu quan quán lại là "tiểu quan" (kỹ nam)

  Mọi người có lẽ nên làm quen với mấy từ này thôi, vì sau này sẽ có nhiều thứ mà mọi người cần phải quen dần khi coi các truyện cổ trang mà TQ viết. VD như các chế độ mà có "Nam sủng" với "Nam Phi" (đó là chưa kể đế những suy nghĩ không đỡ nổi của các tác giả TQ).

  1 số truyện lấy bối cảnh, "nam phong" thịnh hành (nghĩa là boylove được cho phép), hoặc là có "nam phong" nhưng cùng lắm chỉ đc đối xử như "nam sủng", không có quyền tự do yêu đương hay bình đẳng trong tình yêu. Và hoặc cũng có khi kỳ thị "nam phong".

  Mốt hứng sẽ làm một bài giới thiệu về các thể loại trong Đam Mỹ tiểu thuyết, hoặc các thuật ngữ (VD như : phụ tử văn, sinh tử văn, đại thúc thụ, NP, nhất thụ đa công,ngược luyến tàn tâm....)


  [--Auto Merged--]

  Đệ Nhị chương - Lưu Vân quán
  Tiểu quan quán này xem ra cũng thật là khá à. đình đài lầu các, phú lệ đường hoàng, tửu hương tràn ngập, ngay cả các món ăn cũng sắc, hương, vị toàn vẹn à, tiếng ca không ít thì nhiều cũng có thể xem là thiên lại diệu âm. Chậc…..đáng tiếc, không phải mỹ nữ xướng mà là nam nhân xướng…


  Tiểu gia ta xem xét nửa ngày, một bóng nữ cũng không thấy, nhưng bất nam bất nữ thì thấy không ít. Ài, các vị huynh đệ, không phải ta khinh bỉ các ngươi, có đi ra bán thân cũng không thể mất đi bản sắc nam nhi như vậy chứ, cái này có điểm không được à?


  Ta làm bộ ra dáng một vị đại gia lắm tiền nhiều của hô: "Người đâu, gọi đầu bài của các ngươi đến tiếp gia gia ta nào". Sau đó đem một tờ ngân phiếu ngàn lượng phẩy trước mặt một tên mặt đầy son phấn dung tục.


  Người nọ nhìn thấy ngân phiếu thì hai mắt sáng rỡ "Ai, đại gia ~ ngài muốn gặp đầu bài đương nhiên là không có chuyện gì ạ, chỉ là đầu bài của chúng ta - Tuyệt Trần công tử đang tiếp một vị khách quý......"


  Ta vừa nghe hai chữ "Tuyệt Trần" thiếu chút nữa là sặc phun cả nước miếng ra. Trời ạ, các ngươi biết kiếm pháp ta luyện từ trước tới giờ tên là gì không? Là "Tuyệt Trần tam thập lục thức" đó, sư phó ơi, xem ra đây chắc đúng khẩu vị của ngươi rồi, mà phẩm vị của ngươi cũng thật là 'Hảo' nha, ngay cả đặt tên kiếm pháp mà cũng bộc lộ sở thích ghê!


  "Không thể gọi hắn ra tiếp ta trước được sao?" Ta không ngăn được mở miệng hỏi.


  “Vị khách quý kia là Thủy Vô Tâm thủy đại hiệp của phái Thiên Sơn! Mặc dù vị đó tính tình rất tốt, nhưng cũng không dễ đắc tội!"


  Cái gì đại hiệp chứ, nếu thật sự là đại hiệp tuyệt sẽ không đi ra ngoài tìm nam nhân phong lưu cái loại này!


  "Vậy ngươi nói ta phải làm sao bây giờ đây?" Ta cầm ngân phiếu đưa qua đưa lại, mắt thấy khuôn mặt của tên bán nam bán nữ đó cũng đảo qua đảo lại bám sát theo tờ ngân phiếu, có tiền thật đúng là tuyệt diệu ~


  Một lát sau, tên đó quay trở lại: "Thưa, Thủy đại hiệp thỉnh ngài cùng cộng ẩm, như vậy ngài cũng có thể gặp được Tuyệt Trần công tử......xin hỏi ý ngài thế nào ạ?"


  Ta làm bộ suy nghĩ hết nửa ngày trời, thập phần miễn cưỡng trả lời: "...... Đành vậy." Đành! Đương nhiên là đành rồi! Đại gia ta cũng không phải đến đây để phong lưu khoái hoạt, nói chính xác là gặp mặt chỉ để họa mỹ nam mà thôi!


  Vì vậy, ta đi theo hắn, băng qua không chín thì cũng mười tám cái tiểu kiều, tới một toà tiểu trúc giữa hồ. Nhìn tòa tiểu trúc thanh nhã trên nước, nghe tiếng phong linh thanh thúy va chạm nhau, ta không khỏi chắc lưỡi thừa nhận thẫm mỹ quan của vị Tuyệt Trần công tử này ~ Nói giỡn, nếu không chẳng phải là nhục nhã kiếm pháp của ta sao?


  Vị…kia, Tuyệt Trần công tử toàn thân nhất kiện tử y, phiêu dật thanh thoát, xem ra cũng là có vài phần ‘tuyệt trần’ cảm giác.


  Hắn nghe thấy tiếng bước chân ta tiến đến, chậm rãi quay đầu nhìn, ta xém chút nữa là choáng váng, quả nhiên là đẹp đến chưa từng thấy nha, thật sự tìm không ra ngôn từ nào để hình dung. (Vụ này có khi nào do ngôn từ ta nghèo nàn quá không ta? Kệ, dù gì thì chuyện đó cũng không quan trọng)


  Ta ngồi xuống, nghĩ thầm rằng, sư phó, coi như ngài đã có một bức mỹ nam đồ rồi đấy. Chỉ đáng tiếc là vị Tuyệt Trần công tử kia hình như không để mắt tới ta, xem ra mị lực của ta không bì nổi vị Thủy đại hiệp kia rồi. Ta nhìn theo ánh mắt của Tuyệt Trần, rốt cục cũng hiểu được chính mình đã bị bại hoàn toàn.


  Thủy Vô Tâm quả thật là một mỹ nam tử. Nét đẹp của hắn không giống như nét đẹp mềm mại, nhu thuận của tiểu quan mà là một loại thuần túy tuấn mỹ của nam tử. Mặc dù biết rằng Tuyệt Trần có thể phù hợp với khẩu vị của sư phó biến thái, nhưng ta thì lại muốn thưởng thức Thủy Vô Tâm hơn.


  Hai người đó trước mặt ta xuất ra thi từ ca phú thật là phiền chết ta được, nếu là ta hấp thu được một ít khí chất phong nhã của sư phó thì còn có thể chen chân vào một chút, gia nhập với họ. Đáng tiếc, ài ~ đúng là đáng tiếc ….. nếu nói đến văn chương, ta cùng lắm là thuộc được một câu trong Tam Tự kinh là "con mẹ nó" mà thôi, câu đó kinh điển mà.


  Ta không phủ nhận, vị Thủy đại hiệp này vô cùng hấp dẫn ta, đặc biệt là khi tay hắn nâng chung rượu, ba phần ưu nhã bảy phần phiêu dật, nếu không phải thấy bên hông hắn có kiếm, ta thật sự nghĩ hắn chỉ là một văn nhân mặc khách.


  Ta sực nhớ lại mục đích mà mình bỏ ra ngàn lượng bạc để đến đây, nhẹ nhàng mở cuộn giấy, tay cầm nghiên, hòa mực. Tuyệt Trần vẫn như cũ chìm đắm trong thế giới của hắn cùng Thủy Vô Tâm. Thế nhưng, Thủy đại hiệp tựa hồ lại rất có hứng thú nhìn ta vẽ tranh, khi ta nhìn hắn khẽ lắc đầu thì hắn lập tức chuyển ánh mắt ra vẻ như đang nhìn người đối diện nói chuyện.


  Nửa nén hương trôi qua, ta họa cũng họa xong rồi, ta cũng không thèm để tâm nghe bọn hắn nói cái gì đó, lấy tay quạt cho mực mau khô đi, sau đó nhẹ nhàng cuộn lại họa đồ, chuẩn bị dời bước đáo thanh lâu, chính thức hưởng lạc, nữ nhân mới là sở thích lớn nhất của gia gia ta đây!


  Một cánh tay thon dài chạm tới ngăn ta thu hồi bức hoạ , ta giương mắt nhìn lên, hoá ra là Thủy Vô Tâm.


  Nụ cười của hắn vẫn như cũ, ba phần ưu nhã bảy phần phiêu dật. Ta dừng tay, khó lắm mới có kẻ ta nhìn cảm thấy thuận mắt như hắn, hắn muốn thưởng thức thì ta cho hắn thưởng vậy. Sợ là sau này hắn có muốn nhìn thấy một phúc khoáng thế chi tác như thế này cũng không có cơ hội à ~ Không cần hoài nghi, ta cho tới bây giờ, chính là một kẻ không biết xấu hổ là gì.


  Khi bức họa bị khai mở thì ta thấy rõ ràng Tuyệt Trần thoáng chút sững sờ , còn Thủy Vô Tâm thì khóe miệng điểm nụ cười càng lúc càng rõ: “Tuyệt Trần, người vẽ tranh cho ngươi không ít, nhưng chỉ có vị này đây mới thực sự họa được cái thần của ngươi."


  Thanh âm của hắn, khiến ta nhớ tới trúc phiến phong linh ngoài cửa trúc , gió nhẹ thổi qua, ngắn ngủi chạm nhau rồi lại nhanh chóng tách ra .


  "Tuyệt Trần tiếp kiến tiên sinh chậm trễ, không biết tiên sinh tính danh là chi?"


  Ta nhanh chóng thu hồi bức họa, học theo sư phó, nhẹ cười một cách cao thâm khó lường, xoay người rời đi.


  Nghe tiếng bước chân của Tuyệt Trần hầu như sắp đuổi kịp, ta nhẹ nhàng nhún chân nhảy một cái vượt qua mặt hồ sang bờ bên kia. Tuyệt Trần cách hồ nhìn theo, ngược lại Thủy Vô Tâm vẫn như cũ ngồi tại chỗ, tự mình rót trà, thần thái cực kỳ ung dung tựa như không nhìn thấy gì.


  "Các hạ có lẽ đã hiểu lầm rồi, chúng ta sau này e là sơn cao thủy viễn, tái bất tương kiến, đã vậy hà cớ gì phải lưu lại danh. Không muốn bận lòng các hạ, nếu có hứng thú, ngày sau gặp lại. “


  Ta liếc mắt nhìn Thủy Vô Tâm một cái, trong thoáng chốc hình ảnh hắn đã khắc sâu trong mắt, ta đột nhiên nhớ tới khi hạ sơn thì sư phó nói với ta câu kia “Này trên đời đẹp nhất ko phải là cao sơn lưu thuỷ, càng không phải cái gì gọi là yến sấu phì hoàn mà là - Nam Nhân!”. Thiếu chút nữa là ta đã ngã xuống hồ rồi may mắn là không có ngã, ta nghĩ thầm chắc chắn là do đường trơn trượt, đêm thì tối, tuyệt đối không phải là vì....nhìn hắn.

  - Vị hoàn đãi tục -  =========


  Tran's Note:  Thằng nhỏ biến thái có khác gì sư phó của mình đâu mà nói, thấy mỹ 'nam' nhân là mắt sáng rỡ - Hahaha...

  Đúng là không bỏ công ông sư phó biến thái của nó dạy dỗ suốt 16 năm trời mà! Nhìn bề ngoài tưởng đâu là dạy dỗ thất bại, nhưng ai biết chừng được, có khi còn "háo sắc" hơn sư phó của mình nữa là!

  Nhưng chưa gì nó đã khẳng định "Ta là thụ"  Cái này hình như tác giả viết trước khi viết cái "Võ lâm oai hiệp truyện" thì phải. Độ dài chưa tới 1/3 truyện đó nữa là, bởi vậy nên tình tiết sẽ phi nhanh hơn là tên lửa. Nếu các bạn nào dị ứng với cách thức "phi nhanh quá" thì lão xin báo trước để chuẩn bị tinh thần hoặc ngừng coi trước khi cảm thấy tiếc time vì đã bỏ ra coi nó.

  ---------------------


  Chết~ wên giải thích về cái này ~
  Không phải trong Tam tự kinh có 3 chữ "con mẹ nó" đâu nha.

  Bé Tinh Tinh nói 3 chữ đó trong Tam Tự Kinh là vì Tam Tự Kinh = Sách 3 chữ, mà "con mẹ nó" cũng = 3 chữ. Nên bé nói thế cho vui. Vì tam tự kinh là sách dạy cho trẻ nhỏ bit đọc và viết,ai cũng đọc hết. Bạn ấy chơi chữ ấy mà. Câu đó kinh điển là vì ai cũng bit mặt 3 chữ đó hết. Ko có nghĩa là trong tam Tự Kinh có 1 câu gồm 3 chữ "con mẹ nó" đâu

  ~ Quên lí giải phần này, sợ mọi người đọc xong hiểu nhầm sách Tam Tự Kinh của TQ thì chết


  [--Auto Merged--]

  Đệ Tam chương - Vạn hoa lâu lý Thủy Vô Tâm
  Rời khỏi Lưu Vân Quán, ta lại vào Vạn Hoa Lâu. Đừng mắc công hoài nghi làm chi, ta đi Lưu Vân Quán thuần túy là vì công cán, Vạn Hoa Lâu mới là nơi ta thật tâm muốn đến à...... từ tinh thần tới thể xác ta vốn đã xác định từ đầu rồi, mỹ nữ mới là thứ ta thích nhất.


  Ta hai tay ôm hai người đẹp, một bên giúp ta gắp thức ăn, một bên chuốc rượu, mỗi một câu một lời đều là “Công tử a ~” oanh oanh yến yến, đúng là mỹ thực trần gian mà. Khiến ta cả người mềm nhũn, nhịn không được uống liền mấy chén, đầu có chút choáng váng, mắt hoa cả lên.


  Trước mắt không hiểu sao lại là khuôn mặt của Thủy Vô Tâm hiện ra, mà dung mạo tuấn mỹ đó lại có chút nhướn mày, mang theo vài phần hí hước và tươi cười. Ai~Quả nhiên là thực sắc tính dã* mà, sư phó a, ngươi chính mình biến thái đã đành, để làm chi hại ta cũng liên luỵ như thế kia chứ . Tội quá tội quá!


  Ta nhẹ nhàng đẩy ra hai mỹ nhân, thân thể lắc lư, loạng choạng khai mở họa đồ, hòa mực, thừa lúc đầu óc còn giữ được hai phần thanh tĩnh, nhớ lại hình ảnh của Thủy Vô Tâm, họa ngay một bức. Hắc hắc, sư phó à, đừng trách đồ nhi, bức họa này ta sẽ cất riêng cho mình, còn lâu mới giao cho ngài. Miễn cho ngài ảo tưởng tục tĩu, chảy nước miếng khiến ô nhục mỹ nam trong mắt ta.


  Vẽ xong, ta đứng dậy thân hình chao đảo, tay cầm bức họa, cười ngớ ngẩn…


  "Ai nha, công tử cẩn thận!" Mắt nhìn ta sắp cùng mặt đất tương thân tương ái, diện đối diện thân mật tiếp xúc thì ngay lập tức một đôi tay vòng quanh eo ta ôm lấy. Ta ngẩng đầu, phát hiện chính mình đang nằm gọn trong lòng của Thủy Vô Tâm, tai nghe nhịp tim đập của hắn. Mơ, nhất định là ta đang mơ rồi, tệ thật, mới uống có vài chén đã như thế này ~


  Thủy Vô Tâm trong mộng vẫn ôm lấy ta không buông, chẳng những thế còn cầm lấy tuyệt tác ta vừa mới hoàn thành nhìn xem. Ta bên tai nhẹ nhàng truyền tới tiếng cười của hắn, bất giác rùng mình, cảm giác vừa có chút nhộn nhạo vừa có chút thư thái, dễ chịu.


  "Ngươi đến Lưu Vân Quán tới cùng là muốn họa ta hay là họa Tuyệt Trần?"


  "...... Tuyệt Trần......"


  "Vậy sao bây giờ lại họa ta?"


  "...... Ngươi là mỹ nam tử." Bên tai lại truyền tới vài tiếng cười khẽ.


  Này, ta bực rồi nha, khen ngươi là mỹ nam tử, ngươi còn cười nhạo ta là sao? Ta giãy dụa cố thoát khỏi người hắn, cố mò tìm cái ghế để ngồi, thầm nghĩ, quái…sao đầu lại nặng thế này, ngay cả mắt cũng mở không lên nữa. Ta ngẩng đầu, cố trợn mắt nhìn Thủy Vô Tâm, ý bảo, ngươi nhanh một chút trả họa đồ lại cho ta để ta còn đi ngủ nữa.


  Thủy Vô Tâm nhìn ta, cuộn họa đồ lại, ta thấy vậy cũng cười ngây ngô, chắc mẩm là có thể leo lên giường đánh một giấc được rồi. Nhưng khổ cái là hắn chỉ là nhìn ta thật lâu, không chịu trả họa đồ lại cho ta. Trên khuôn mặt tuấn mỹ tươi cười đó thoáng nhẹ nhàng nhíu mày, sau đó đưa tay khẽ vuốt ve cằm của tiểu gia, nâng mặt của tiều gia lên, cả nửa ngày, ta chỉ nghe thấy mỗi một câu thì thầm: "Đây mới là thế gian tuyệt trần......"


  Sau đó hắn đưa cái bản mặt tuấn tú hết mức khiến ta ghen ghét tới nỗi muốn đem cái bản mặt đó lột đi xuống, đến gần sát mặt ta, và không biết cái quái gì đó đổ ập xuống môi ta. Ừm, ướt ướt, mềm mềm, có cái gì đó tham nhập và chuyển động trong miệng ta, liếm tới liếm lui, không có chỗ nào mà nó không chạm tới, nhẹ nhàng không một chút thô bạo hay công thành lược địa mà mang theo một chút ý vị hứng thú tìm tòi, cứ quấn lấy lưỡi ta triền miên không tha. Ta có chút khó chịu, cảm giác nước miếng từ khóe miệng chảy ra, nhớ tới sư phó nói ta khi còn bé một bên vỗ tay một bên nhiễu ước miếng hô "Tinh! Tinh!".


  Khi đầu óc ta còn đang mụ mẫm, không biết trời đất trăng sao gì thì một bàn tay chạm vào gáy ta, luồn qua những sợi tóc, đem ta cả đầu kéo gần lại, ngay khi đó thứ trong miệng ta đột nhiên chuyển động mãnh liệt hơn, tiến tới tiến lui, dây dưa không dứt, ta có cảm giác lưỡi mình bị cắn, vừa đau, vừa có chút gì đó mê say, tê tê ……


  Khi tỉnh dậy, thì đã là ngày hôm sau rồi, ta phát hiện chính mình gục ở trên bàn mà ngủ, chẳng những thế còn lưu lại dấu vết chứng cứ là cả một vũng nước miếng nữa chứ~.


  "Công tử ~ ngài tỉnh rồi!" Nhìn thấy một trong hai mỹ nhân tối hôm qua ở cùng ta là Tiểu Thúy bưng chậu nước vội tới giúp ta rửa mặt. Ta chợt nhớ tới chuyện đêm qua, bèn nghĩ , Thủy Vô Tâm sao mà có thể đối với ta làm ra cái chuyện đó được chứ…Đúng là nằm mơ thật rồi ~


  "Tiểu Thúy à, các ngươi cũng quá hẹp hòi nha. Ta uống rượu say như thế, các ngươi chẳng những không đưa ta vào sương phòng ngủ còn để ta như vậy ngủ cả đêm trên bàn, cổ bị đau rồi này."


  Tiểu Thúy che miệng cười nói: "Công tử ~ Tiểu Thúy nào dám chạm tới ngài chứ, Thủy đại hiệp ngồi bên cạnh ngài suốt cả đêm qua mà!"


  "Cái gì?!!!" Ta cả người run lên, "Sau đó thì sao?"


  "Không có gì cả, vừa rồi đệ tử của Vô Cực môn tìm đến gặp Thủy đại hiệp, cho nên ngài ấy đã xuống lầu rồi, một hồi nữa sẽ lên đây lại"


  "Thủy...... Thủy Vô Tâm tới đây làm gì?"


  "Ngài không không biết sao? Thủy đại hiệp chẳng những anh tuấn, tiêu sái, kiếm thuật lại siêu phàm, hơn nữa cũng rất phong lưu - bất quá, chỉ là đối với nam nhân!"


  Ta lảo đảo một cái, xém chút nữa là té xuống dưới chân bàn. Cái gì phong lưu, cái gì mà chỉ đối với nam nhân? Gia gia ta đây có thể phong lưu người khác, người khác không thể tới phong lưu ta à.


  "Tiểu Thúy, mang đến cho ta một ít điểm tâm!"


  Sau đó thừa dịp Tiểu Thúy đi ra ngoài, ta gom văn phòng tứ bảo với toàn bộ ngân phiếu cho cả vào hành lý, từ trên lầu nhảy xuống. Chạy.


  Thủy Vô Tâm, sau này ta tránh tiếp xúc ngươi càng tốt, đời này ta còn không có muốn giống như sư phó thành lão già mắc bệnh thần kinh hư hỏng như vậy đâu!


  Ước chừng chạy đã xa, ngoài hai mươi dặm, nghĩ chắc tên Thủy đại hiệp kia khinh công dù có cao cách mấy chắc cũng không có khả năng đuổi theo ta nữa, ta hắc hắc cười to, lòng lo lắng trong bụng cũng vơi bớt đi.


  Đi ngang qua một trà lâu, nghe thấy các giang hồ nhân sĩ bên trong ồn ào, không biết đang nghị luận cái gì đó, vì vậy ta ở trên tàng cây dỏng cái lỗ tay lên mà nghe ngóng. Nguyên lai ba ngày sau, các nhân sĩ danh môn chính phái sẽ vây công tà giáo Si Mị Cung tại Đoạn Trường Nhai .


  Ài, thói đời càng ngày càng suy đồi mà, đường đường là chính đạo, đơn đả độc đấu không thắng được người ta, thì liền xúm lại khi dễ nhân gia, đáng tiếc a~ thật là đáng tiếc!


  Ta trong lòng chán nản, lắc đầu mãi không thôi.


  "Nghe nói Hiên Viên Tĩnh cái…kia yêu nhân càng ngày càng lợi hại, ngay đến cả thiếu bảo chủ Du Long Bảo cũng bị phải trụ ở Tà cung của hắn làm nam sủng*!"


  Cái gì? Có loại tà công như vậy..ư? Tân tiên! Tân tiên à!


  "Du long bảo chủ chắc sắp phát điên rồi!"


  "Nói nhảm! Đó là chuyện đương nhiên!"


  "Còn có đại đệ tử phái Võ Đang Liễu Chân Hư đi vào hành thích tên yêu nhân đó nữa, tới giờ vẫn không biết hạ lạc ở đâu, phỏng chừng cũng bị hắn thu làm ……"


  "Võ lâm giờ cũng chỉ có Thủy đại hiệp mới có thể trước tuyệt sắc dung mạo của hắn mà không bị hấp dẫn chút nào thôi."


  "Thủy đại hiệp không phải cũng hảo nam sắc ư?"


  Hảo nam sắc? Ta nghe qua cả đầu cũng run lên, bất quá nghĩ không ra Thủy Vô Tâm thật sự đúng là kẻ lợi hại a, may mắn là ta đã kịp vọt lẹ. Ý, mà khoan, tà giáo giáo chủ là tuyệt sắc chi dung ư? Nếu vậy cũng đáng giá tiểu gia ta đi một chuyến tìm hiểu thử cho biết à!


  Gật đầu, ta chính mình đồng ý với quyết định này. Cái này phải gọi là “tự khẳng định” mới đúng
  - Vị hoàn đãi tục -


  ----------------------------


  Trans' Note :


  Thực sắc tính dã : Ý nói, con người có hai bản năng là ăn uống và 'háo sắc' ^_-

  Nam sủng : Cũng y như tì thiếp, hầu hạ gối chăn, nhưng thay vì nữ thì là nam


  [--Auto Merged--]

  Đệ tứ chương - Kinh hồng chiếu ảnh
  Bám theo các đệ tử danh môn chính phái hai ngày, rốt cục cũng tới được địa phương các đại môn phái tụ hợp - Huề Phúc khách điếm.


  Hay thật, đúng là người tới không ít nha, Thiếu Lâm, Võ Đang, Nga Mi, còn có chút các môn phái không biết tên nữa.


  Không cẩn thận, ta liếc mắt thấy được đoàn người của Vô Cực môn. Nhìn trái nhìn phải, xem tới xem lui, không có nhìn thấy Thủy Vô Tâm, rốt cục yên tâm nhiều.


  "Không biết Thủy đại hiệp đã tới chưa?" Một vị cao tăng Thiếu Lâm Tự hỏi.


  "Thủy sư thúc ngài nói …… nói…… nhân sinh ngắn ngủi, chi bằng mau chóng đi tìm khóai lạc …… cho nên sư thúc …… muốn đi tầm hoan tác nhạc ……" Đúng là thương cảm hài tử mà, những lời đó khó lắm mới nói ra được, cái mặt đỏ bừng rồi.


  Ta nằm trên xà ngang, im lặng nhìn đông đảo các vị tiền bối cao nhân, không dám thở mạnh. Dù sao sư phó từng nói với ta, mặc dù ta thiên phú rất tốt, nhưng toàn là ăn uống no say mới chịu đi tập, suốt ngày lười biếng, sở học công phu cùng lắm được nửa xô nước là cùng, cao không với tới được, nhưng cũng không thể nói là thấp, trung bình à. Bất quá ta tự nhận chính mình khinh công thiên hạ đệ nhất, nếu không như thế nào tài năng ở chung với sư phó, sống được lâu tới bây giờ chứ?


  Chờ tới ta xém nữa là ngủ gục thì bọn họ rốt cục mới chịu xong xuôi, chuẩn bị ai về chỗ nấy, xem ra là muốn dưỡng sức cho trận đánh ngày mai đây. Ta cũng buồn ngủ chết đi được, nhiều ngày bám theo các đệ tử chính phái, lại không thể để cho bọn họ phát hiện, thật là tiêu hao không ít thể lực à, có chút mệt mỏi.


  Ai biết chờ ta tỉnh lại thì đã là buổi chiều ngày thứ hai rồi, ta nhịn không được đổ cả mồ hôi lạnh, tiểu gia ta tựa hồ cũng quá mê ngủ rồi. Xem ra chỉ có thể dụng tốc độ chạy trối chết chạy tới Đoạn Trường Nhai thôi, nếu không tất cả hảo hí đều diễn xong hết thì còn gì mà xem nữa.


  Đi tới Đoạn Trường Nhai thì trời cũng đã tối đen, may là nhờ các ánh lửa từ đuốc của các đệ tử ta mới mò được tới nơi, nhanh chóng tìm một chỗ núp vào để mục kích tràng diện.


  Mọi người đang bao vây một hắc y nhân ở giữa, người nọ mặc dù đã mạt lộ, nhưng thần thái vẫn làm cho người ta phải than thở không thôi.


  "Hiên Viên Tĩnh! Ngươi không thoát được đâu! Xem chúng ta như thế nào thu thập ngươi!"


  "Ta phải báo thù cho sư phó!"


  "Ngươi trả ta sự trong sạch của sư huynh!"


  "Nhi tử ta bị ngươi mê hoặc, hôm nay thân bại danh liệt! Lão phu hôm nay phải vì nhi tử đòi lại sự sỉ nhục đó!"


  "Ngươi giết vợ con ta! Ta muốn ngươi nợ máu phải trả bằng máu!"


  ……


  Thôi rồi, người đòi nợ thật sự là không ít nha! Xem ra chẳng những có nợ máu, mà còn có nợ phong lưu nữa!


  "Hahahahaha! Các ngươi nhiều người như vậy hướng ta đòi mạng, Hiên Viên Tĩnh ta đây chỉ có một cái mạng mà thôi, biết giao cho ai đây?" Ngay khi hắc y nhân kia ngẩng mặt cười to, ta phát hiện con mắt mình muốn dụi cũng dụi không được nữa, mở to mà nhìn không chớp.


  Thượng thiên như thế nào có thể tạo nên những đường nét như thế được kia chứ?


  Đường hoàng mà tà mị.


  Mặc dù sắp điêu linh, nhưng vẫn tựa như đóa hồng liên rực lửa nơi địa ngục, thiêu đốt hết thảy tầm mắt của thế nhân người trần.


  "Bọn chuột nhắt hèn hạ vô sỉ các ngươi, hạ độc vào nguồn nước ở Si Mị Cung mà còn dám tự xưng mình là anh hùng hảo hán ư! Nực cười!"


  Thiếu Lâm phương trượng lông mi khẽ run lên, chưởng môn phái Thanh Thành hừ giọng: "Đối phó với loại tà ma yêu đạo như ngươi, không cần phải quang minh chính đại!"


  Trách không được Si Mị Cung chủ sao lại không đánh trả, nguyên lai là bị trúng độc.


  Cái tên Hiên Viên Tĩnh cung chủ kia đột nhiên cười to, tiếng cười lộ vẻ trào phúng, miệt thị hết thảy mọi thứ. Dù rằng đã lâm vào tuyệt lộ nhưng trong giọng cười đó ta không cảm nhận được một chút bi ai nào của hắn cả. Có lẽ trong mắt hắn, sinh mệnh của chúng sinh chẳng là gì, dù là ai chăng nữa.


  Thanh Thành chưởng môn lập tức nâng kiếm đâm tới, Hiên Viên Tĩnh chỉ nhẹ nhàng phất tay một cái là hóa giải, ngay sau đó chưởng môn Thái Sơn phái cùng Hoa Sơn phái đồng loạt ra tay, kiếm hoa tứ tán. Hiên Viên Tĩnh mặc dù trúng độc nhưng vẫn thừa sức đối phó như thường, xem ra nếu hắn ta mà không có thụ thương, sợ là ở đây không một ai có thể đấu lại hắn rối. Ngay sau đó Tung Sơn, Quát Thương nhị phái chưởng môn cũng gia nhập cuộc chiến, Hiên Viên Tĩnh bắt đầu có vẻ yếu thế.


  Hừ, xa luân chiến ai mà chịu cho nổi chứ, huống hồ là đang trúng độc. Một nén nhang trôi qua, cuộc chiến vẫn tiếp tục dằng dưa, ta biết Hiên Viên Tĩnh, hắn ta không phải là loại người thích giãy chết hay để bị bức đến bước đường cùng mà là muốn một kết thúc oanh oanh liệt liệt.


  Ta cười khẩy một cái, móc từ trong ngực áo ra chiếc mặt nạ hồ ly mà mấy ngày trước tình cờ mua vì ham vui. Dù sao cũng tự biết phận mình học nghệ không tinh, đâu thể nào tùy tiện lộ diện, đánh mất mặt mũi của sư phó được.


  Ngay lúc kiếm của Quát Thương chưởng môn sắp đâm vào hậu tâm của Hiên Viên Tĩnh, ta phi thân bay tới, chân trái điểm nhẹ vào mũi kiếm của hắn khiến hắn phải thu kiếm vội về. Sau đó ta nhún người đáp xuống, dụng hai ngón tay phải kẹp lấy mũi kiếm của Tung Sơn chưởng môn, tay trái nhẹ nhàng bắn ra chân khí tách khai mũi kiếm chưởng môn phái Thanh Thành, dưới chân đảo qua trợ Hiên Viên Tĩnh tránh thoát thế công của chưởng môn Tung Sơn phái.


  Toàn trường tĩnh lặng, chỉ có thể nghe thấy tiếng thán khí, biết được thân thủ cao minh của bổn thiếu gia ta chưa nào. Sau đó gia gia ta xoay người một cái, đáp tới trước mặt Hiên Viên Tĩnh, cách hắn chỉ một thốn.


  Ha ha! Quá đẹp nha! Ta hài lòng gật gù ưng ý, vừa vuốt cằm vừa nhìn, trong khi đó Hiên Viên Tĩnh dùng cặp mắt tựa như hồ sâu thăm thẳm, chăm chú nhìn ta.


  Này, đừng có nhìn mãi chứ, nhìn nữa là ta toàn thân vô lực hết cứu ngươi đuợc luôn đấy.


  Chậc, lại phải khẳng định lời nói vô căn cứ của lão sư phó một lần nữa rồi - trên đời quả nhiên đẹp nhất chính là nam nhân mà!


  "Các hạ là ai?" Phương trượng Thiếu Lâm nãy giờ vẫn một mực yên lặng bất ngờ lên tiếng.


  "Đại sư quả nhiên là đại sư. Nhìn chưởng môn các phái vây công một kẻ thụ thương như vậy, không ra tay, cũng không lên tiếng ngăn cản, vừa nhổ được cái đinh trong mắt, vừa không sợ ngày sau có người sẽ nói các vị không thắng bằng chân tài thực học. Đứng bên ngoài làm ngư ông đắc lợi, thật đúng là cao thâm nha?"


  Ta vừa dứt lời, trong đám đông liền truyền tới tiếng nghị luận xôn xao, thừa dịp đó ta chế trụ cổ tay Hiên Viên Tĩnh, chậm rãi truyền chân khí giúp hắn chống đỡ độc tính trong cơ thể. Sau đó nhân lúc hỗn loạn, dùng độc môn khinh công "Tiên tung" của ta mượn lực nhảy vọt đi, bỏ xa đám người bám xung quanh Hiên Viên Tĩnh. Ngay cả thần tiên so với ta còn không chạy nhanh bằng nữa là. Ngay từ đầu, phương trượng Thiếu Lâm, còn có chưởng môn hai phái Võ Đang và Nga Mi còn truy theo sau, nhưng qua nửa nén hương, ta đã bỏ rơi bọn họ xa lắc.


  Tới một khách điếm, ta kêu tiểu nhị chuẩn bị một gian phòng, đặt tên Hiên Viên Tĩnh đã bất tỉnh lên giường, cầm tay bắt mạch cho hắn, hóa ra là Hóa Công Tán nổi danh trên giang hồ, bộ hết thứ gì mới mẻ để dùng rồi sao, bổn cũ soạn lại hoài! Nhìn chung thì chắc không cần ta lãng phí nội lực giúp hắn bức độc, phỏng chừng hai ba ngày sau dược hiệu mất tác dụng hắn sẽ nhanh chóng hồi tỉnh thôi.


  Ta ngay lập tức tranh thủ thời gian, bắt đầu mở họa đồ, một mặt nhìn Hiên Viên Tĩnh đang ngủ say, một mặt hồi tưởng lại hình dáng lúc hắn mở mắt ra cuồng tiếu, cúi đầu, đặt bút, hành vân lưu thủy, hoàn thành, đưa tay áo quạt cho khô, đột nhiên, một bàn tay bóp chặt lấy cổ ta.


  Ta ngẩng đầu, phát hiện trên giường đã trống không, Hiên Viên Tĩnh đã không thấy đâu nữa.


  Không thể nào, độc của Hóa Công Tán làm gì dễ giải như thế chứ. Có giải được cũng không nhanh tới vậy.


  "Tại sao cứu ta, ngươi không biết ta vốn là kẻ chuyên lấy oán báo ân ư?" Hơi thở của hắn vô cùng trầm ổn, xem ra võ công tên này cao cường hơn là ta tưởng nhiều.


  "Họa họa." Ta chỉ chỉ họa đồ ở trên bàn.


  Hắn có chút liếc nhìn, xùy cười nói: "Ta mà đẹp như vậy sao?"


  Ta suy nghĩ một chút đáp ngay: "Đương nhiên."


  Hắn đưa tay, định tháo mặt nạ hồ ly trên mặt ta xuống, ta dùng sức chặn đầu ngón tay hắn lại: "Đừng, trên mặt ta có vết sẹo."


  "Nói dối." Hình như môi hắn đang tiến đến gần thì phải, ta có cảm giác hơi thở nóng rực của hắn đang phả vào sau tai ta, tuy không thấy được nhưng ta biết chắc hai cái lỗ tai mình đang nóng bừng lên.


  "Hắc hắc, bị ngươi phát hiện rồi. Dù sao ta cũng không có đẹp bằng ngươi."


  Tay hắn đặt tại yết hầu ta, mập mờ mân mê tựa như đang đùa giỡn, nhưng ta biết rất rõ, chỉ cần ta có một chút vọng động thì sẽ mất mạng ngay tức khắc. Ai, làm người tốt thật là không dễ mà ~


  Ta nhẹ nhàng xoay xoay đầu bút lông, tiện thế mượn lực té xuống. Bên trong bút lông của ta có cất giấu "Hồng nhan túy" – mê dược do sư phó nghiên chế thành, không mùi không vị. Kẻ có công lực càng cao, ngả xuống đất càng nhanh.


  Ta đưa hắn trở lại trên giường, đắp chăn,mền cẩn thận. Dược hiệu chỉ có thời gian trong vòng nửa nén hương, bây giờ ta chỉ có thể cố hết sức, chạy xa chừng nào tốt chừng nấy thôi.


  [--Auto Merged--]

  Chương 05 phượng cầu hoàng

  bien dich Queen
  beta Princess
  beta + Q check : King


  Chạy hồi lâu, ta dừng lại ở một mảnh rừng nhỏ thở phì phò, sợ muốn chết đi được.
  Thoát khỏi nguy hiểm là tốt rồi, lại may phước có hai mĩ nam đồ nơi tay, Thủy Vô Tâm họa đồ kia không tính đến, được rồi, nếu là thật sự thấy không đủ số lượng cũng đành phải khuất tất mà chọn hắn.
  Có tiếng gió rít, cây rừng lay động. Có người!
  Ta ngẩng đầu, thấy một bóng người phiêu dật nghiêng nghiêng ở gần ngọn cây, cành lá nhẹ nhàng lay động, nghịch ánh trăng nên ta không thấy rõ khuôn mặt.
  " Các hạ là ai?" Ta bắt chước ngữ điệu của Thiếu Lâm phương trượng, trong bụng chỉ muốn lăn ra cười.
  " Xem ra, tiên sinh không chỉ có những bức tranh tuyệt tác , khinh công cũng là thiên hạ tuyệt liễu." Ngữ điệu lãnh đạm, nghe kỹ thì còn có tồn tại chút ý trêu ghẹo.
  " Ra là Thủy đại hiệp, ngài không phải bận đi tham gia cái gọi là võ lâm đại hội vô ích hay sao?" Ta trấn tĩnh lại, nên nói là trùng hợp gặp gỡ hay là hắn vẫn theo dõi ta.
  " Nếu như ta tham gia võ lâm đại hội, tiên sinh còn có thể ở trước mặt quần hùng mang theo Si Mị cung chủ đường hoàng mà chạy hay sao?"
  Xong rồi, xem ra ta đã bị theo dõi, hơn nữa là bị một một người võ công cao hơn ta rất nhiều theo dõi.
  " Hắc, giờ ngươi muốn thế nào." Ta cười khổ, thầm nghĩ cách đối phó với hắn,"Miễn là đừng đem ta giao cho Thiếu Lâm tự phương trượng, rơi vào trong tay hắn, ta sẽ hết hy vọng”
  Một hồi cười nhẹ truyền đến, tương xứng với giọng nói dễ nghe : " Tại hạ thật ra rất thưởng thức cuộc đối thoại của tiên sinh với Thiếu Lâm phương trượng , nói nhiều điều người giang hồ không dám nghĩ . Bất quá tiên sinh cũng thấy, nội lực của ta ở trên tiên sinh một bậc, cho dù tiên sinh khinh công kì tuyệt thế nào, nếu ta dùng thập phần công lực duổi theo, trong thời gian một nén nhang kết quả ra sao, tiên sinh chắc cũng đã rõ."
  “Dài dòng khách sáo không phải là phong cách của gia gia ta!”
  " Sảng khoái! Ta muốn tiên sinh đáp ứng ta ba điều kiện."
  " Nói ta nghe xem."
  “Thứ nhất, tháo mặt nạ xuống."
  " Có thể, gia gia ta mang nó vô cũng thấy khó chịu bức bối chết được."
  " Thứ hai, đồng hành cùng ta trong ba tháng, ta không can thiệp việc tiên sinh họa tranh, tiên sinh thích họa mỹ nam tử, ta có thể trợ giúp tiên sinh."

  " Rất tốt."
  " Thứ ba, nói cho ta biết tên của tiên sinh."
  ...... Ta ngẩn mặt ra, miễn cưỡng chỉ lên những chấm nhỏ trên bầu trời.
  "Tiên sinh tên Nguyệt Lượng? Không phải đâu."
  Ta không cam tâm lại chỉ lên trời sao.
  "Vân?"
  "Không phải."
  "Dạ Tinh Thần......" Hắn thì thào tự nói.
  Ta ngẩng đầu kinh ngạc, huynh đệ, ngươi thật tài tình, dĩ nhiên ta chưa nói ra cái tên "Tinh Tinh" của mình.
  " Thật là Dạ Tinh Thần sao?" Vẫn còn nghi ngờ, nhưng tại thời điểm hắn ghi nhớ tên ta, ta thật sự cảm giác chính mình tựa hồ biến thành bầu trời đêm muôn ngàn vì sao, tĩnh lặng mà chói mắt như ánh sáng sao.
  Khi ta còn chưa kịp phục hồi tinh thần, hắn đã đến bên cạnh ta, ngón tay nhẹ nhàng cởi bỏ mặt nạ hồ ly, ta nhìn thấy ngón tay của hắn. Bỗng nhiên cảm thấy được ngón tay kia không nên cầm kiếm mà nên cầm bút viết thơ đối câu.
  "Tên của tiên sinh là từ câu ‘Tạc dạ tinh thần, tạc dạ phong’ à?" Ta không phủ nhận, hắn mỉm cười lộ ra dung mạo làm người ta muốn chảy nước miếng, nhưng là, vì cái gì, vì cái gì mà một nam nhân phải vượt ngàn dặm?
  Cứ như vậy, hành trình tầm hoan tác nhạc ta cùng Thủy Vô Tâm chính thức bắt đầu.
  Từ khi có người đồng hành, công việc của ta càng thêm đơn giản. Phong lưu quyển tổng cộng đã được bốn mươi hai bức, thật sự cảm kích trời cao chẳng những cho Thủy Vô Tâm bề ngoài tuấn mỹ, còn cho hắn phẩm vị rất tốt.
  Tỷ như hiện tại, gió mát hiu hiu, hai ta đang ngồi trên Hoàn Hạc Lâu, trước mặt là nhạc công đứng đầu đang tấu khúc" Phượng cầu hoàng". Ta nghe khúc nhạc này không khỏi họa tính đại phát, đem vị Cầu Hoàng công tử khắc họa trông rất sống động. Ngược lại, Thủy Vô Tâm chống đầu suy nghĩ, nửa như mê đắm, thoạt nhìn hình như là ở thưởng thức nhạc khúc, trên thực tế là nhìn lén ta chỉ họa.
  " Tinh thần, là Cầu Hoàng công tử đẹp, hay là Tuyệt Trần công tử đẹp?"
  " Tuyệt trần." đáp án của ta rất đơn giản.
  " Đó là Tuyệt Trần công tử đẹp, hay là ta đẹp?"
  " Ngươi." Ta đang bận, ngươi có thể ko quấy rầy ta ko?
  "Là ta đẹp, hay là Hiên Viên Tĩnh đẹp?"
  " Hiên Viên Tĩnh."
  Tay cầm bút bị người ta nắm cứng ngắc, không thê làm gì khác đành phải ngước mắt lên nhìn. Vừa nhấc đầu lên, ta mới phát giác chính mình đã phạm phải một sai lầm lớn đến thế nào! Thủy Vô Tâm trợn tròn mắt nhìn ta, tựa hồ trên đời này hết thảy đều là vô nghĩa, khóe môi nhếch lên mập mờ một đường vòng cung ám muội.
  Ta nhẹ nhàng hít một hơi nói:" Hiên Viên Tĩnh tuy đẹp như quá sắc sảo, có thể bẻ gẫy dễ dàng."
  Hắn nắm lấy đầu ngón tay ta," Kỳ thật ngươi lại càng đẹp."
  Ta biết, mặt của ta đang đỏ lên như trái cà chua. Chưa từng có ai nói ta đẹp bao giờ, rõ ràng là giọng điệu trêu ghẹo, lại nói như là nghiêm túc hẳn hoi.
  " Nói nhảm...... Bổn thiếu gia ta không phải bây giờ mới đẹp! Bổn thiếu gia vốn đã là anh minh thần vũ!"

  Là một con người cực kỳ kiêu hãnh. Vô cùng nhạy cảm, dễ bị quyến rũ bởi những thứ có mùi vị xấu xa. Đang tìm một người để yêu và được yêu

 2. #2
  Tham gia ngày
  Aug 2009
  Tuổi
  16
  Bài gửi
  498
  Thanks
  0
  Thanked 9 Times in 8 Posts
  Năng lực viết bài
  306

  Mặc định Re: Phong Lưu Quyển

  Chương 06 Ô qua đại hội
  bien dich Queen
  beta Princess
  beta + Q check : King
  Phiêu lãng giang hồ được mấy hôm, Thủy Vô Tâm nhận được lời mời tham gia Thiếu Lâm Tự võ lâm đại hội. Ta đang gặm củ cà rốt hương vị ngọt ngào, nhai ngoằm ngoạm, đầy một miệng ...chẳng ngại văng vào người hắn, hỏi: "Chuyện chi a?"

  Hắn cười rộ lên, mặt mũi đột nhiên có vài phần tà khí:" Còn không phải là thảo luận chuyện ngươi đem Si Mị cung chủ chạy mất thì là gì?"

  " Hả? Có nghiêm trọng như vậy không?"

  " Đúng vậy, hiện tại ngươi đã được phong làm si mị cung tổng hộ pháp"

  " Ai nha, tổng hộ pháp à, nghe rất có uy phong nha."

  " Nghe nói Du Long bảo nhị công tử cũng sẽ xuất hiện."

  " Ai? Hắn có cái gì đặc biệt sao?"

  " Không có."

  "Như vậy mà không có ý gì." Ta lại tiếp tục tấn công những món điểm tâm trên bàn. Nhưng mà, ta nhìn thấy Thủy Vô Tâm dung nhẹ ngón tay gõ gõ vào chén.Ở chung lâu vậy , hắn hiếm khi có động tác này. Thủy Vô Tâm là người ít khi hỉ nộ hiển lộ, trừ khi cười, ta ít khi thấy hắn biểu hiện tâm ý. Mà cái tiểu động tác này khiến ta liêng tưởng trong chuyện này chắc phải có điểm đáng tham cứu.

  " Bị ngươi phát hiện?" Hắn chống đầu, ngón trỏ tay phải từ từ đưa xoa xoa nơi chân mày.

  Ông nội nó, ta suýt tí nữa thì không nén nổi phong tình, nước dãi chuẩn bị chảy ra may mà đã thu lại được. Ta thích cái dáng hồ lô của mỹ nữ, ta tự nói với chính mình đây khẳng định là quyết định chắc chắn!

  " Phát hiện cái gì?"

  " Quên đi." Hắn lại làm ra cái vẻ mặt cao thâm khó lường.

  Ông nội hắn, ngươi càng không nói, ta lại càng muốn biết! Nhưng mà, khẳng định ta không thể cùng đi với hắn. Tuy nói lòng hiếu kì có thể giết chết một con mèo, đáng tiếc ta không phải con mèo!

  Ta ở trong phòng len lén thu thập đồ vật chuẩn bị đi võ lâm đại hội, đúng lúc, Thủy Vô Tâm đẩy cửa bướcvào. Biết ngay mà, đã biết không dễ dàng như vậy mà bỏ ngươi ra đi.

  Hắn không nói lời nào, chỉ là cười cười nhìn ta, hắn đem nhãn quan nhìn xuyên qua hồng trần thế tục, đem ta ra xem thấu, trừ những lúc ngẫu nhiên trầm tư của sư phó biến thái, ta không còn gặp qua ánh mắt như vậy.

  Thật lâu, hắn mở miệng nói:" Đôi khi, bước đi từng bước, rốt cuộc lại không thể hiểu rõ lí do."

  " Ta lại thích cảm giác lẫn lộn khó phân biệt."

  Ngón trỏ của hắn lại bắt đầuxoa xoa nơi chân mày: " Trời ơi, đôi khi, thầm nghĩ hết thảy nếu có thể đơn giản một ít, giống vậy cả đời chỉ yêu thương một người, bi thương cùng sầu lo đều chỉ là do một người. Nếu như ngươi yêu thêm một nguời, thành ra gấp đôi, rồi lại càng yêu, đã nhiều lại càng nhiều ....."

  Ta thừa dịp hắn vừa nói chuyện, liền mở bút đầu. Hắn tựa chống đầu, hai mắt nhắm nghiền. Ti ếp đó đeo lên lưng bao quần áo, nhẹ nhàng đóng cửa lại. Một khắc này, ta đột nhiên có chút chần chừ, bởi vì ta không biết, một bóng lưng nghiêng nghiêng lại có thể xinh đẹp mờ ảo đến như vậy.

  Đáng tiếc, lúc ấy tuổi còn rất trẻ, không hiểu được ý tứ hàm xúc trong lời hắn nói.

  Trà trộn vào Thiếu Lâm Tự quả thực làm ta tốn một phen công phu, người khác đều có bái thiếp, nhưng ta không có. Vì vậy ta nhắm vào một cái bang sáu túi đệ tử, đem mặt hóa trang, thay đổi trang phục của hắn kết hợp phong cách phù hợp với thẩm mỹ dị thường của lão sư phó biến thái, nghênh ngang từ cửa chính đi vào.

  Thiếu Lâm Tự quả nhiên không chỉ là to lớn bình thường nha! Mấy ngàn nhân sĩ tụ tập ở đây mà tuyệt nhiên không có chút cảm giác chật chội.

  Nhưng mà, võ lâm đại hội quả nhiên là nhàm chán.

  Ngay từ đầu ta mang Hiên Viên Tĩnh đi đã dùng vô thượng khinh công liền bị miêu tả thành quỷ dị tà phái võ công, sau đó lại đem ta hình dung thành mặt mũi dơi chuột chắc chắn là hạng tiểu nhân, ta thầm tự nhủ, ta ngày đó không phải mang theo mặt nạ sao? Không lẽ quá khó khăn để nghĩ rằng đó chỉ là mặt nạ à? Phê đấu đại hội dù duy trì liên tục đến ban đêm, vẫn là dừng lại tại giai đoạn nói xấu hình tượng của gia gia ta, vấn đề vẫn không có bất cứ tiến triển gì đáng kể, ta dù đứng cũng có thể ngủ thiếp đi. Nghe xong nửa ngày, rốt cuộc có người đem chuyển đề tài sang tới vấn đề khác.

  "Bây giờ chỉ còn một kế, chúng ta hãy mau mau thỉnh Thủy Vô Tâm Thủy đại hiệp đến đối phó với tà công của Hiên Viên Tĩnh!" Lên tiếng chính là vị tuổi trẻ công tử, vừa nhìn đã biết hẳn là xuất thân từ danh môn chính phái. Bộ dáng thật là đẹp mắt, so với kia những hạng người lỗ mãng kia thuận mắt hơn nhiều.

  " Thì ra là Du Long Bảo Nhị công tử. chúng ta cũng phái người đi tìm Thủy đại hiệp rồi, đáng tiếc hắn không muốn xuất chiến."

  Vừa dứt lời, đã xôn xao một giọng nghị luận. Nói là Du Long Bảo Đại công tử cùng Thủy Vô Tâm đã từng có một đoạn tình, đáng tiếc hắn phụ Thủy Vô Tâm, sợ rằng Thủy đại hiệp không chịu xuất chiến chính là không muốn xen vào những chuyện có liên quan đến hắn.

  Ta vuốt vuốt cái mũi, hay a, thật đúng là nhìn không ra Thủy Vô Tâm lại là kẻ dễ xúc động như vậy a.

  Đột nhiên một giọng quỷ dị vang lên, mọi người trong nháy mắt vẻ mặt ngưng trọng.

  " Nguy rồi! Là Si Mị Cung!"

  Nói nhảm, ở đây rộng rãi như vậy, người ngoài có thể không đến xem sao?

  Chỉ thấy một hắc y nhân thản nhiên tự không trung đứng trên cây cổ thụ trong viện. Khóe miệng nhẹ nhàng hướng phía trước câu dẫn ra, bất quá một khắc, không khí thuấn ngưng.

  " Hiên Viên Tĩnh! Ngươi còn dám tới chỗ này!"

  " Hiên Viên Tĩnh! Đừng quên đây là Thiếu Lâm Tự!"

  Tiếng quát chửi mặc dù vang dội, nhưng lại không che giấu được sự sợ hãi đến cùng cực.

  " Ta đến đây để cho các ngươi thưởng thức cái cảm giác gậy ông đập lưng ông!" . Thanh âm của hắn tuy trong trẻo nhưng lại lạnh lùng, mang theo vài phần cuồng ngạo, cực kì giống như cách không, vẽ ra đường kiếm bằng lưỡi dao sắc bén.

  Vừa dứt lời, một ít đệ tử nội công kém cỏi đã ngã xuống, ta chợt nghĩ chính mình cũng là cái bang lục túi đệ tử, vì vậy cũng làm theo rồi ngã xuống, vừa lúc có thể cho chân nghỉ ngơi một chút.

  " Ngươi hạ độc! Quả nhiên là hành động tà giáo!"

  " Sao? Vậy còn chuyện các ngươi hạ độc ám toán ta, các vị đang ngồi đây có phải hay không, cùng ta, Hiên Viên Tĩnh cùng một hạng người?"

  Chuẩn! Nói rất đúng! Ta âm thầm gật đầu.

  Chưởng môn các phái bắt đầu vận công bức độc. Nhưng là căn cứ vào trực giác của ta, độc này hẳn là dựa vào không khí mà phát tán, trừ phi là ngươi không hô hấp, nếu không bức độc cũng chỉ là lãng phí khí lực, không bằng ngoan ngoãn nằm xem Hiên Viên Tĩnh muốn giở trò bịp bợm gì.  [--Auto Merged--]

  Chương 07 Thân bất do kỉ

  bien dich Queen
  beta Princess
  beta + Q check : King


  Chỉ thấy Hiên Viên Tĩnh nhẹ nhàng từ trên cây hạ xuống, chậm rãi đi tới bên người Chưởng môn phái Thanh Thành, vươn tay đến đặt tại trên bờ vai của hắn, nghe thấy rắc một tiếng, chưởng môn phái Thanh Thành kêu rên một tiếng, mặt hắn lập tức đỏ bừng, cam chịu, đoán là xương vai đã gẫy nát. Sau đó Hiên Viên Tĩnh từ từ tới bên người Chưởng môn Quát Thương phái, nắm lấy cổ tay của hắn, một tiếng vang, xem ra vị này chưởng môn sau này cũng phải rời khỏi giang hồ . Tung sơn, Thái Sơn, phái Hoa Sơn chưởng mônkết quả nhắm mắt lại cũng có thể đoán ra.
  " Hiên Viên Tĩnh, tên láo toét ngươi chớ nên đắc ý!" Mở miệng chính là một đệ tử phái Thái Sơn.
  " Sao? Ta chính là thích đắc ý." Hắn cười khẽ đi tới trước người tên đệ tử kia, cúi người không biết ghé vào lỗ tai hắn nói gì đó, thần sắc cực kì mờ ám, tên đệ tử kia trên mặt lập tức đỏ hồng :" Ngươi hỗn đản! Nói toàn thứ ô ngôn uế ngữ!"
  Hiên Viên Tĩnh cười cười, ở đây tất cả mọi người đều là món đồ chơi của hắn.
  Đột nhiên, hắn lấy nội kình mạnh mẽ đem tên đệ tử kia đẩy ra xa, sau đó thấy thấp thoáng một bóng người dùng phiên chưởng đem nội kình hóa giải, nhẹ nhàng tiếp được tên đệ tử kia.
  “ Dáng người thập phần quen thuộc a, Thủy đại hiệp." Hiên Viên Tĩnh nghiêng mặt cười.
  Ta nhìn chằm chằm con mắt vừa nhìn, không thể nào! Hắn hiện tại hẳn là còn đang trong phòng ngủ chứ!
  " Đúng vậy, không khéo đúng là tại hạ."
  " Như thế nào, chẳng lẽ ngươi vẫn uất hận chuyện ta đoạt người thương của ngươi? Bất quá Du Long Bảo đại thiếu gia thật là làm cho người ta mê muội, nơi đó vừa lại chặt vừa nóng, thượng bao nhiêu lần đều vẫn làm cho ta không muốn ra." Hiên Viên Tĩnh có lẽ trời sinh một cái mặt đẹp, mặc dù vừa nói dâm loạn chi ngữ, trên vẻ mặt thế nào lại nghiêm túc làm cho người ta liên tưởng tới hắn nói chuyện không cùng nội dung.
  " Hiên Viên Tĩnh! Ngươi chớ có vũ nhục đại ca của ta!" Là Du Long Bảo nhị công tử.
  " Ta có không có vũ nhục hắn, ngươi hãy hỏi Thủy đại hiệp ấy." Hiên Viên Tĩnh nâng cằm nhị công tử, nhẹ nhàng thưởng thức.
  Tiểu đệ, hiện tại chẳng những đại ca ngươi bị hắn vũ nhục, ngươi cũng đang bị hắn vũ nhục...... Không có bản lãnh thật không nên can thiệp vào a!
  Đột nhiên, Hiên Viên Tĩnh nắm yết hầu nhị công tử , rút ra một thanh kiếm màu đen hướng Thủy Vô Tâm đâm tới, Thủy Vô Tâm vừa định rút kiếm phản kích, Hiên Viên Tĩnh liền đem nhị công tử đẩy tới làm khiên, một kiếm phản kích không thể làm gì khác hơn là cứng rắn thu hồi.
  Lại nói một chút về nhị công tử, mặt mũi trắng bệch, phỏng chừng cũng nhanh miệng sùi bọt mép ...... Thương cảm cho hài nhi a! Đánh đấm qua lại, tại ta híp mắt lại quan sát, lúc này hai người võ công cỡ như nhau. Thủy Vô Tâm sử dụng bộ kiếm pháp cùng tên với hắn nhưng thật ra chính thức phối hợp, giống như nước chảy mây trôi, mỗi một chiêu nhìn như tế nhuyễn vô lực, kì thực uy lực kinh người, mà Hiên Viên Tĩnh, mặc dù mọi người nói hắn là tà giáo ma đầu, nhưng kiếm pháp của hắn thập phần mạnh mẽ, kiếm khí khép mở trong lúc đó còn có ba phần xảo quyệt bảy phần bá đạo.
  Hiên Viên Tĩnh thu chuẩn khe hở đem nhị công tử ném đi ra ngoài, Thủy Vô Tâm một kiếm nhắm kiếm bên cổ nhị công tử đâm tới, một mặt tiếp được nhị công tử, một mặt đỡ lấy kiếm đối thủ. Hiên Viên Tĩnh một trận buồn bực cười, tiện tay nắm lên một vị đại khái là đệ tử Tung Sơn phái, lại tái diễn một màn đặc sắc, tưởng như là đang âm mưu để đối phó với Thủy Vô Tâm, nhưng thật ra trông hắn như đang hưởng thụ một trò chơi vậy.
  Con tin trên tay hắn đã thay đổi qua bảy tám người một cách nhanh chóng, chiến cuộc đang có xu hướng di chuyển về phía ta. Không muốn a.....Ta đang nghỉ ngơi thoải mái ở đây mà!
  Còn không kịp có phản ứng lại, thì áo của ta bị người kéo lên-- không muốn a, cái bang đệ tử hàng nghìn người , như thế nào như vậy xui xẻo lại bắt trúngta!
  Chưa kịp lên một tiếng, Hiên Viên Tĩnh đã đem ta hướng tới Thủy Vô Tâm thân kiếm đẩy qua, ta bị dọa đến kêu to: "Gia gia của ngươi đó!" Thủy Vô Tâm lông mày vừa nhíu, lập tứcđem kiếm thu hồi, đưa tay nắm lấy thắt lưng của ta như muốn đem ta mang ra khỏi tầm khống chế của đối phương. Đáng tiếc, Hiên Viên Tĩnh kiếm vừa lúc lại đã đâm tới, mục tiêu là cái ót của ta, không nên, ta là kì tài hiếm có, không thể như vậy mà rơi rụng! Thủy Vô Tâm không thể làm gì khác hơn là tay trái nhắm Hiên Viên Tĩnh, trên thân kiếm nhẹ nhàng bắn ra, tay phải một kiếm đâm tới, ba một tiếng, Hiên Viên Tĩnh trên mặt xuất hiện hơn một vết màu đỏ, hơi hơi lộ ra tơ máu.
  Chờ ta phục hồi tinh thần lại, phát hiện chính mình đứng cách xa Thủy Vô Tâm, trên cổ vẫn như cũ là tay Hiên Viên Tĩnh . Ta vẫn còn chưa thoát ly biển khổ a!
  Có hơi thở ấm áp phun tại sau tai của ta, Hiên Viên Tĩnh nhẹ nhàng mà ngửi mùi hương trên cổ, không cần phải nói này tư thế muốn bao nhiêu mập mờ sẽ có bấy nhiều mập mờ.
  " Ngươi tức giận?" Hiên Viên Tĩnh nhẹ nhàng cất tiếng hỏi, ngón tay của hắn luồn tới bên trong vạt áo của ta nhẹ nhàng vuốt ve xương quai xanh. Ta nuốt nuốt nước miếng, đại ca ngươi đừng có mà nghịch nữa, tiểu huynh đệ của lòng ta bấn chịu không được nổi lên a!
  " Không có." Thủy Vô Tâm lần đầu tiên thu hồi, hắn nhìn như biếng nhác nhưng tươi cười, ngón tay nắm kiếm khớp xương hơi hơi ửng trắng. Ta có một loại ảo giác, tưởng rằng chính mình đối Thủy Vô Tâm kì thật rất quan trọng, quan trọng đến mức hắn sắp vứt bỏ sự tỉnh táo của chính mình. Nhưng là, cái gọi là ảo giác chính là cảm giác sai lầm. Hắn vung tay kiếm khí thế sét đánh không kịp bưng tai hướng mặt của ta đâm đến, ta mở to hai mắt trân trối bàng hoàng nhìn hắn. Phía sau ta Hiên Viên Tĩnh không kịp phản ứng, không thể làm gì khác hơn là đem tay đang chế trụ ở cổ ta vươn ra bắt lấy mũi kiếm của hắn, huyết dịch dọc theo khe hở ngón tay Hiên Viên Tĩnh nhỏ giọt rơi xuống, sắc hồng đó đột nhiên làm cho người ta thấy động tâm.
  Hiện tại chẳng phải giống như đang đùa bỡn sao? Thủy Vô Tâm không phải muốn cứu ta sao? Như thế nào hiện tại lại biến thành Hiên Viên Tĩnh không muốn để cho ta phải chết. Hắn đứng phía sau nắm lấy thắt lưng của ta, nhẹ nhàng đem ta lùi ra xa, hơi hơi hạ xuống đầu của hắn,vành tai của ta cảm giác như có một con rắn nhỏ đang hoạt động, lúc này mới hiểu được là tại hắn liếm ta." Lần trước cứu ta chính là ngươi sao." Nhẹ nhàng, còn mang theo vài phần câu dẫn.
  " Sao...... Như thế nào có thể......" Ta đột nhiên rất muốn giãy dụa.
  " Đừng giả bộ, ngươi trên người có loại mùi hương rất đặc biệt."
  Lúc này đến phiên ta câm miệng, im lặng là vàng.
  " Thả hắn ra." Thủy Vô Tâm từ xa xa mở miệng, không phải thỉnh cầu mà là ra lệnh.
  " Ta không muốn." Người đứng phía sau cười cười, đem ta nắm chặt, ta còn cảm nhận được ngực hắn nhấp nhô, " Nếu muốn đem người trở về, chúng ta gặp lại tại Đoạn Trường Nhai thấy. Phải khiến ngươi cam tâm tình nguyện thì trò chơi mới có phần thú vị!"
  Hiên Viên Tĩnh mang theo ta nhẹ nhàng nhảy qua tường vây, ta quay đầu nhìn lại, nhìn thấy Thủy Vô Tâm nơi ánh mắt ấy không một gợn sóng, trong đêm tối bỗng thấy mơ hồ đau khổ.
  :c14::c14:
  Mọi CM đều xem như spam , sẽ bị xóa bất tử
  Lần sửa cuối bởi love coffee; 19-05-2010 lúc 04:38 PM
  Là một con người cực kỳ kiêu hãnh. Vô cùng nhạy cảm, dễ bị quyến rũ bởi những thứ có mùi vị xấu xa. Đang tìm một người để yêu và được yêu

 3. #3
  Tham gia ngày
  Apr 2010
  Bài gửi
  12
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Năng lực viết bài
  238

  Mặc định Re: Phong Lưu Quyển

  Tuyệt hay!Mong sớm được xem chap mới!

 4. #4
  Tham gia ngày
  Mar 2010
  Đến từ
  Tiền Giang
  Bài gửi
  1.022
  Thanks
  0
  Thanked 3 Times in 1 Post
  Năng lực viết bài
  299

  Mặc định Re: Phong Lưu Quyển

  Chương 08 ta là tổng hộ pháp?
  bien dich Queen
  beta Princess
  beta + Q check : King  Cứ như vậy, ta bị Hiên Viên tĩnh mang về Si Mị Cung. Ngay từ đầu, lòng ta đã thấy bất ổn không yên , nhưng khi đặt chân tới nơi ấy, ta mới phát giác nơi đó thật sự là thiên đường của nhân gian...... Không không không! Là thiên đường của sư phó biến thái.
  Hiên Viên Tĩnh ngự trên bảo tọa có phong cánh thập phần giống tính cánh đường hoàng của hắn, phía bên dưới là một đám hắc y giáo chúng đang quỳ. Hứ, ta xem nơi này không nên gọi là gì Si Mị Cung chứ, trực tiếp gọi là hắc y giáo được rồi!
  Đột nhiên toàn bộ giáo chúng đứng dậy lui sang hai bên, ta ngây người, đều là mỹ nam tử a! Ta kìm lòng không đặng vuốt vuốt ống quyển trên lưng, nếu như kì nàyđại nạn mà không chết, là có thể hoàn thành nhiệm vụ quay về quê nhà!
  Lúc ấy, ta còn không ý thức được không chỉ có mình ta đang thưởng thức những mỹ nam tử này, bọn họ cũng đều đang đánh giá ta.
  Một vị đại khái là trưởng lão hoặc tổng quản của cung bước ra khỏi hàng, cung kính bẩm cáo:" Xin hỏi giáo chủ, đệ tử cái bang này phải xử trí như thế nào?"
  Hiên Viên tĩnh nhìn một chút ta, vuốt cằm nở nụ cười:" Khúc trưởng lão bảo ta nên đem tổng hộ pháp đây đi xử trí như thế nào?"
  Lão già thân thể chấn động," Nguyên lai vị tiểu huynh đệ này là tổng hộ pháp lần trước cứu cung chủ, là tại hạ có mắt không tròng."
  Cái gì cái gì? Ta lúc nào thành tổng hộ pháp của các người, đây không phải nhảy xuống sông Hoàng Hà cũng rửa không sạch sao! Nói thật, dù có rận trên người cũng chỉ khiến ta ngứa lên đến như vậy mà thôi.
  " Xem ra tổng hộ pháp tinh lực có chút mệt mỏi a! Tiểu Liễm, dẫn tổng hộ pháp đi nghỉ ngơi trước đi!"
  Ta vừa định phản bác, miệng vừa hé ra liền bị Hiên Viên tĩnh bắn khối dược hoàn vào, nghe nói là ta đã trúng kịch độc. Không giải thì ngày mai đây dạ dày ta thối rữa mà chết.
  Tiểu Liễm tươi cười, dẫn ta đi đến phòng của ta, cứ dùng tiếng tổng hộ pháp mà gọi ta, ai, Tiểu Liễm cũng được cái khuôn mặt dễ nhìn, đáng tiếc không phải nữ nhân, thật là uổng phí, chỉ tiện nghi cho sư phụ biến thái của ta mà thôi.
  Đang lúc ta ở trong phòng nghỉ ngơi thoải mái đến không biết thời gian, Tiểu Liễm đi vào nói cho ta biết cung chủ muốn gặp ta. Ta rùng mình một cái, không thể làm gì khác hơn là đành đi theo hắn.
  Tiểu Liễm đem ta dẫn đến cửa cung liền dừng lại, cung kính mời ta tiếp tục đi lên phía trước, ta cười khan, nghe thấy bốn phía có tiếng nước chảy nhẹ nhàng, còn có hơi nước dày đặc. Suy nghĩ cả nửa ngày, chỗ này chắc chán là nhà tắm của Hiên Viên tĩnh, thật là, có người mời khách vào trong nhà tắm gặp mặt sao?
  " Hiên Viên Tĩnh, ta tới rồi!" Ta xôn xao đi lên phía trước.
  Phía trước là một hồ tắm xây dựng bằng đá, một người đưa lưng về phía ta đang ngồi ở trong hồ tắm.
  " Hiên Viên Tĩnh! Có chuyện mau nói, có rắm mau đánh!"
  Vẫn là không có chút động tĩnh, chẳng lẽ do ngâm nước nóng nên bất tỉnh sao, ta liền tiến lên ngồi xổm nhìn hắn.
  Cũng tại ở Thiếu Lâm Tự hai bên bất đồng, nhắm mắt nói toạc ra là thấy Hiên Viên tĩnh không được đường hoàng, giờ ngược lại thấy hắn có vài phần nội liễm, thần sắc tĩnh mật. Ta đột nhiên không dám hô hấp, sợ quấy rầy hắn đang trầm tĩnh. Chung quy lại cuối cùng cũng hiểu được cho dù có là loại người ngang ngược độc đoán, cũng có lúc yêu cầu được bình yên.
  Ta cười khổ nhỏ giọng nói:" Có lẽ không phải trời sinh hắn cuồng ngạo, mà là do chúng sinh điên đảo?"
  Ta ngồi chờ một hồi lâu, mãi không thấy hắn tỉnh lại, ta liền cởi giầy đến bên bờ ao ngâm chân, chợt nhớ tới mới vừa rồi Thanh Phong cùng Trục Nguyệt hai tên tiểu tử xinh đẹp muốn hầu hạ ta tắm rửa làm ta sợ đến thiếu điều không dám đi tắm!
  Ta hơi hơi cúi đầu, liền nhìn thấy cánh tay Hiên Viên tĩnh đặt ở bên bờ ao, ngón tay hắn không chỉ thon dài mà còn trắng muốt, nhớ tới chính là bàn tay này vì cứu ta mà đỡ lấy một kiếm của Thủy Vô Tâm. Đột nhiên khiến ta thấy xót xa, tạo vật hoàn mỹ này đã vì ta mà lưu lại dấu vết. Ta vươn tay, nhẹ nhàng mà ve vuốt móng tay cái của hắn, một lần rồi lại một lần:" Tên điên không biết đau này…."
  Đột nhiên, bàn tay hắn lật lại nhanh chóng bắt lấy cổ tay của ta, hắn mở mắt ngẩng đầu lên nhìn ta:" Nhà ngươi mềm lòng như vậy, sợ rằng sau này ở trên giang hồ đến lúc chết vẫn không hiểu tại sao mình chết."
  Trong khoảnh khác đấy, ta biết mình đã làm một chuyện thật sai lầm, chính là không nên nhìn đến ánh mắt cuả hắn.
  Một hồi lâu sau, ta mới nhớ tới lời sư phó biến thái khi xưa đã nói qua với ta:" Trên đời này, duy chỉ có ánh mắt là ngươi không thể nhìn. Một khi đã nhìn, ngươi đã sống ở trong ánh mắt ấy, cuối cũng sẽ chẳng bao giờ thoát ra được."
  Mặt ta bỗng có chút đỏ hồng, đem thu tay lại tỏ ý muốn đứng dậy rời đi:" Ta sống chết đâu có liên quan gì tới ngươi!" Chỉ tại hắn nhân lúc chân ta chưa rời nước đã đưa tay nắm lấy nơi mắt cá.
  Sau đó ta lại trợn tròn mắt nhìn bờ môi hắn tiến tới, mềm mại nhưng cũng nóng bỏng như liệt hỏa nơi dịa ngục, thiêu đốt ta, khiến ta không thể thoát thân.
  " Ngươi biết không? Ta hận nhất trên đời này chính là đôi chân, vì có chân, nên nếu muôn rời đi , đến thời điểm liền có thể dễ dàng biến mất." Thanh âm của hắn tuy có chút lạnh lẽo nhung cũng có không ít ẩn ý tràn đầy tình cảm.
  Ta ngơ ngẩn một chút rồi bất chợt đá văng tay hắn đi, hôt hoảng trốn chạy ra ngoài.
  Đột nhiên lại nhớ lúc nhỏ, ta cùng sư phó biến thái đi Lư Sơn du ngoạn, nơi đó sư phó ta gặp một nam tử khác.
  Hắn nói với sư phó :" Ta hận nhất trên đời này chính là đôi chân, vì có chân, nên nếu muôn rời đi , ngay thời điểm đó liền có thể dễ dàng biến mất." Sau đó, trên mặt hắn biểu lộ ra vẻ mặt lãnh đạm, nhưng ta nghĩ khi hắn ngước lên nhìn bầu trời, nhất định sẽ bộc lộ một ra những nét đau thương.
  Sư phó chỉ là khẽ vươn tay, nhẹ nhàng xoa xoa lên ấn đường của hắn, nói nhanh: " Ngốc tử."
  Từ đó về sau, ta không còn nữa gặp qua người kia nữa, sư phó cũng không còn bước chân ra khỏi nhà tranh.
  Sư phó a, người dạy cho ta rất nhiều điều, nhưng ta có cảm giác có giống như là người không có dạy ta điều gì hết.
  Là người không biết nên dạy ta như thế nào, hay thật ra người căn bản là không dám dạy ta?


  [--Auto Merged--]

  Chương 09: nhai hạ phong quang vô hạn hảo

  bien dich Queen
  beta Princess
  beta + Q check : King

  Vài ngày sau đó, ta hoàn toàn không gặp lại Hiên Viên Tĩnh, nghe nói là hắn bế quan tu luyện cái gì tuyệt thế võ công để chuẩn bị đối phó Thủy Vô Tâm. Ta ở trong phòng buồn chán thưởng thức điểm tâm, thường thường cũng chỉ có thể đợi Tiểu Liễm ở bên để hỏi một ít vấn đề buồn tẻ.
  " Tại sao trong Si Mị cung không thấy có nữ nhân?"
  " Có nữ nhân, thê thiếp của cung chủ đều ở tại một chỗ cách nơi này khá xa, ngài khó mà có thể nhìn thấy bọn họ."
  " Ta còn tưởng rằng hắn chỉ thích nam nhân thôi chứ."
  " Chỉ cần là vật xinh đẹp, cung chủ tất sẽ thưởng thức."
  " Nơi này thật vắng vẻ, ta thấy còn có chút tồi tàn nữa? Nghe nói Du Long bảo đại thiếu gia đang ở chỗ này?"
  " Đúng vậy."
  " Hắn sao lại tới đây?" Ta đối với tình nhân cũ của Thủy Vô Tâm đột nhiên có chút hứng thú.
  " Hắn đến hành thích cung chủ mà không thành nên bị bắt. Cung chủ liền thu nạp hắn."
  " Chỉ là đơn giản như vậy?" Ta thoáng đổ vài giọt mồ hôi.
  " Đúng, chỉ là đơn giản như vậy." mồ hôi thi nhau chảy thành dòng.
  Lại ngơ ngẩn ở lại thêm vài ngày, không phải vẽ tranh thì cũng là cùng Tiểu Liễm dạo chơi chung quanh, tất cả mọi người đều tỏ vẻ tôn kính vị tự xưng " Tổng hộ pháp" này. Mặc dù chỗ này mỹ nhân rất nhiều, chỉ là nhìn lâu rồi, cũng sẽ làm khiếu thẩm mỹ mệt nhoài. Ta miệt mài suy tính như thế nào có thể rời chỗ này ra đi, ta biết Hiên Viên tĩnh ngày đó cho ta ăn đích thực là thuốc giải độc, nhưng cũng là một loại hóa công tán, bởi vì ta đến bây giờ vẫn không thể sử dụng nội lực.
  Thật vất vả mới có thể cắt đuôi được tên tiểu tử Tiểu Liễm, ta một mình chạy tới vách núi phía sau Si Mị cung. Chỉ nghe tiêng cuồng phong vù vù thổi, nhìn lại phía dưới, không dừng được một trận kinh hãi, nếu chẳng may rơi xuống, ta chắc chẳng còn mạng để mất!
  Vách đá có một người đứng đó, xem bộ dạng có chút cô đơn. Ta cũng là kẻ thức thời, chưa bao giờ đi quấy rầy người khác lúc đang có tâm trạng buồn rầu, nhưng người nọ lại chủ động nhìn ta mà nói: " Ngươi chính là người làm cho Vô Tâm vì cứu ngươi mà dốc toàn lực đối phó với cung chủ sao ”tổng hộ pháp”?"
  " Thì ra là Long đại thiếu gia! Đáng tiếc đáng tiếc, lão tình nhân Thủy Vô Tâm của ngươi lại không phải là muốn cứu ta, kiếm của hắn không để lại trên đầu ta một lỗ thủng đã là may mắn lắm rồi." Kẻ gọi Thủy Vô Tâm là "Vô Tâm ", ngoại trừ Long đại thiếu gia, còn có thể là ai?
  " Đó là tuyệt kỹ thành danh của hắn – Phiêu di kiếm. Môt kiếm xử ra, lại đi sau kiếm ảnh, mũi kiếm theo nội lực mà quanh co, cho nên mục tiêu của hắn lúc ấy chắc chắn không phải là ngươi."
  "......" Không hiểu tại sao, nhưng nghe được đáp án như thế, tâm tình của ta đột nhiên lại trở nên dễ chịu.
  " Cho nên, hắn thật sự là muốn cứu ngươi, cũng nhất định sẽ vì ngươi mà đến Si Mị cung."
  “A, vậy xin nhận lời nói tốt của Long đại thiếu gia.”
  Trước mắt là Long thiếu gia chậm rãi xoay người lại, hắn tươi cười nhưng lại gây cho ta cảm giác chán ghét tột cùng:" Đáng tiếc, ngươi sẽ không gặp lại hắn."
  Trong lòng ta kinh hãi, nhưng đối phương một chưởng đã phát ra. Không có nội lực, ta không thể phản kháng, chỉ có thể trơ mắt ra nhìn chường kình đánh tới, sau đó cảm giác như cả người bay lên, bên tai vù vù tiếng gió-- không thể nào, ta chẳng lẽ cứ như vậy mà chết?
  Ta đang hoài niệm lại cái cuộc sống ngắn ngủi cũng chẳng có sắc màu gì của mình, thì nghe thấy tiếng vật rơi trong nước, sau đó trong lỗ tai ầm ỹ toàn tiếng vang, thì ra ở bên dưới là một cái hồ sâu. May mắn chính là ta không có ngã chết, nhưng không may -- ta căn bản lại không biết bơi lội! Liều mạng giãy dụa, ta phát hiện chính mình càng giãy lại càng chìm sâu, vì vậy đơn giản là đem thân mình bình tĩnh, không còn loạn động, tự nhiên là nổi lên, sau đó, ta nghĩ đến trước kia cũng nhìn qua đám ếch bơi trong hồ, liền mô phỏng theo đó, giống như một kỳ tích cuối cùng cũng bò được lên bờ, cũng may bây giờ mới là đầu hè, nếu không gia gia ta không chừng đã chết rét cũng nên. (công nhận em Tinh hơi bị super, ko biết bơi rơi từ trên cao xuống còn nhớ ra con ếch bơi sao bla bla.)
  Trước mắt là một cái động sâu lại rộng rãi, bên trong mơ hồ truyền đến tiếng hít thở nặng nhọc, lại thêm thanh âm của xích sắt kéo lê trên mặt đất, ta đột nhiên có chút tò mò. Dù sao cũng không có dễ dàng gì mà té xuống tận đây, không bằng đến bên trong nhìn một chút, nói không chừng, nơi này chính là chỗ Si Mị cung giam giữ người của võ lâm chính đạo.
  Ta cứ dọc theo vách động mà đi dần vào phía trong, dần dần phía trước cũng có ánh lửa, lại một lần nữa nhớ tới lời sư phó biến thái nói-- con mắt nhìn thấy những thứ trong lòng nghĩ tới thì lại càng có sức hấp dẫn!
  Người bị xích sắt phong tỏa, không phải nhân sĩ võ lâm chính đạo, cũng chẳng phải sài lang mãnh thú, mà là Hiên Viên Tĩnh!
  " A--" Ta hét lên một tiếng! Sau đó vất vả lắm mới bình ổn được tâm trạng, chẳng lẽ Si Mị cung có nội loạn, bọn họ lật đổ cung chủ rồi đem nhốt lại ở đây, hay là người này vốn không phải Hiên Viên Tĩnh bản thân mà là đệ đệ song sinh của hắn, một núi không thể chứa hai cọp, vì vậy Hiên Viên Tĩnh phải đem hắn khóa ở nơi này?
  Rất nhanh, ta dẹp bỏ tất cả các phỏng đoán của mình, trước mặt ta, người này khẳng định là Hiên Viên Tĩnh , bởi vì trên mặt hắn vẫn còn dấu vết bị thương do kiếm của Thủy Vô Tâm. Hiện tại, hai mắt hắn đỏ thẫm, đầu tóc lộn xộn, thỉnh thoảng lại phát ra tiếng gầm nhẹ, cả người ra sức muốn cọ sát vào vách đá, bởi vì không chịu đựng được nỗi đau đớn. Hắn chắc là tự đem mình trói lại đợi cho nỗi đau đớn qua đi, tránh tự mình làm hại đến bản thân.
  " Giết ta! Giết ta đi!" Hắn mở mắt thật to, không giống như là đang khẩn cầu, mà là ra lệnh cho ta!
  " Giết ngươi!" Ta chuẩn bị một chưởng đánh vào đỉnh đầu hắn, trong tích tắc đấy, ta vui vẻ quên đi chính mình một chút nội lực cũng không có, một chưởng này đánh xuống với một cái bạt tai cũng không có gì khác nhau, ai lại muốn tin hắn để cho ta giết hắn?
  Rất nhanh, ta vui quá hóa buồn, Hiên Viên Tĩnh há miệng ngoạm lấy tay của ta.
  " A--" Tiếng vang trong động làm ta thấy mình hét còn bi thảm hơn tiếng heo bị chọc tiết. Bởi vì đau đớn, hắn lấy hêt sức bình sinh mà cắn, ta biết, hắn đã cắn được đến xương của ta, nhưng thủy chung vẫn là không thấy hắn nhả ra. Ta run rẩy, từ bên hông lấy ra cây bút lông, mở nhẹ đầu bút, hắn liền chậm rãi thở nhẹ một hơi, chán nản ngồi xuống đất. Ta ôm lấy tay mà xoa, gọi tới gọi lui:" Đau chết đi được! Đau chết đi được! Lão tử giết ngươi! Lão tử giết ngươi!"
  Đợi được đến lúc đau nhức giảm bớt, cũng không còn đau mấy. Ta rất nhanh phát giác ra, hắn trúng " Hồng nhan túy" Nhưng lại không có ngất đi, chỉ là ánh mắt đau đớn nhìn ta, rất nhanh, ta còn trông thấy hắn đang chảy nước mắt, trên mặt hắn còn lưu lại đường cong tuyệt mỹ.
  " Đừng bỏ ta, sư phụ...... Đừng rời xa ta...... Sư phụ, sư phụ......"
  Vẻ mặt lúc hắn khóc thoạt nhìn cũng không thấy thương cảm nhưng đích thực lại hết sức bi ai. Nhìn vẻ mặt hắn như vậy, ta liền đem ý muốn giết chết hắn trong đầu quẳng lên chín tầng mây, làm mỹ nhân quả nhiên là một ưu thế, khiến cho người ta muốn hận cũng không nỡ.
  Ta nhẹ nhàng vòng ra phía sau hắn, ôm lấy cái thân thể còn đang run rẩy của hắn: " Ta không đi...... Ta không đi...... Ta dù thế nào cũng không đi......"
  Thân thể của hắn ngả về phía sau, tựa hẳn vào người ta, ta có thể cảm thấy hắn đau đớn đến tận xương tủy, đột nhiên trong lúc đó cổ họng bỗng thấy chua xót đến nghẹn ngào, rốt cục là vì lí do gì mà hắn đau đớn đến mức ngay cả “Hồng nhan túy” cũng không làm cho hắn nguôi ngoai? Ta không nói gì, vươn tay xoa bóp mấy cái huyệt đạo trên đầu hắn trên đầu đích, nhớ kĩ khi còn bé ta trèo cây hái mận, kết quả là té gãy cả chân, đau đến mức buổi tối không ngủ được, sư phụ cũng làm như vậy để giảm bớt nỗi thống khổ của ta.
  Ấn… ấn, ta rồi cũng thấm mệt, con mắt cũng không còn mở ra nổi......


  :c18::c18::c18: lát thêm 2c nữa
  Lần sửa cuối bởi love coffee; 21-05-2010 lúc 12:09 AM
  MNXQ®
  Tình chỉ đẹp khi quần chưa cởi..quần cởi rùi mổi đứa 1 nơi

  ĐẠI CA YÊU TINH HỘI

 5. #5
  Tham gia ngày
  Aug 2009
  Tuổi
  16
  Bài gửi
  498
  Thanks
  0
  Thanked 9 Times in 8 Posts
  Năng lực viết bài
  306

  Mặc định Re: Phong Lưu Quyển

  CHương 10 : Kim tịch thị hà tịch


  :c4::c4::c4::c4:


  bien dich Queen
  beta Princess
  beta + Q check : King


  Lúc ta mơ màng tỉnh lại, thực sự không biết chuyện gì đã xảy ra. Những vết xước do vách đá gây ra trên người bắt đầu đau nhức, đang hở miệng. Ta vừa quay người lại, liền đối diện với một đôi đồng tử sáng như sao .
  "Tỉnh dậy rồi?" Hơi thở mang theo tiếng nói khàn khàn, có chút phong tình, khiến trong lòng ta hơi rạo rực.
  Nhưng là, khi ta phục hồi tinh thần lại, mới phát hiện ra ánh mắt này, tiếng nói đó, lại còn có cánh tay ôm lấy ta, tất cả đều là của Hiên Viên Tĩnh. Ta muốn hét lên, nhưng mà hét không được, chỉ là mấp máy môi.
  Hắn khẽ lắc đầu cười cười, tựa hồ vẻ mặt kinh ngac của ta đã được hắn đoán ra từ trước. Hắn nắm lấy cánh tay phải của ta bị hắn cắn cho thành thương tích, nhẹ nhàng tỉ mỉ quan sát, xem xét vết thương, xem ra răng hắn lớn lên cũng thật đều đặn, ông nội nó, ta đang nghĩ cái gì vậy chứ?
  Bờ môi hắn nhẹ nhàng tiến tới, cảm giác như môi của hắn cũng mềm mại như lông ngỗng, đầu ngón tay của ta bị hắn ngậm vào, dùng lưỡi từ từ ve vuốt ngón tay ta, nhẹ nhàng câu dẫn. Hắn cứ thế mà ngậm lấy hai đầu ngón tay của ta, khe khẽ cắn, ta chỉ muốn nhanh chóng thu hồi ngón tay lại, nhưng hắn lại cứ nhằm chỗ đó mà cắn, tay ta run rẩy, hắn đột nhiên đưa tay nắm lấy mười ngón tay ta kết hợp chặt chẽ, xoay người một cái đem ta đặt xuống nằm dưới thân, híp mắt rầu rĩ nở một nụ cười. (trai trên gái dưới ^o^)
  " Cười cái ông nội ngươi á, dám đùa giỡn với lão tử! Ngươi thật không có lương tâm mà." Tức chết được, càng thêm phần tức giận khi thấy phía dưới tiểu phúc tỏa một trận nhiệt khí thiếu chút nữa là có phản ứng!
  " Được a, để báo đáp đại ân đại đức của ngưoi, ta để cho ngươi đùa giỡn có được hay không, gia~" Hiên Viên tĩnh bình thản nói như chuyện thường ngày, mặt không đỏ tâm không động.
  " Đùa giỡn với ngươi? Hừ! Chờ ngươi biến thành đại cô nương rồi hẵng tính!" Ta dùng sức giãy dụa thân thể, tiếc rằng thân mình hắn đè lên người của ta vững như núi Thái Sơn.
  " Nếu vậy thật đáng tiếc, cuộc đời này sợ là ngươi sẽ không có cơ hội đi đùa giỡn đại cô nương." Vừa dứt lời, đầu của hắn cúi thấp xuống, ta đoán ngay ra hắn tính giở trò quỷ gì, nhanh chóng mím chặt môi, cắn chặt răng, chết cũng không.
  Hắn chỉ khẽ cười, ngón tay của hắn nhanh chóng kéo hàm dưới của ta, bắt buộc ta phải há miệng, đầu lưỡi hung hăng tiến vào. Đầu lưỡi của ta liền tránh né, mà hắn thì tựa như đã sớm biết trước đường chạy của ta, nhanh chóng liền quấn quanh, mút vào. Ta cảm giác được chính mình hô hấp khó khăn, không thể làm gì khác hơn là dùng sức nhằm hướng lười hắn mà cắn tới. Tựa hồ đã sớm đoán được tâm tư của ta, hắn trước đó liền đem đầu lưỡi trở về, chuyển sang liếm phần răng của ta. Thật lâu sau, hắn mới chịu bỏ qua cho ta, rốt cuộc cũng có không khí mới mẻ tiến vào, ta sống lại đây.
  " Ngốc tử, người có thể dùng mũi để thở mà." Hắn cúi xuống sợi tóc gần bên tai ta, nở một nụ cười làm điên đảo chúng sinh. Ta ngơ ngác nhìn hắn...... Đột nhiên cảm giác được một vật nóng rực để tại chân sườn chính mình, nguy rồi! Ta ra sức mà giãy giụa, nhưng lại bị hắn giữ chặt, đầu của hắn lại cúi thấp xuống, ta liền quay mặt qua một bên, đánh chết ta đi còn hơn!
  Hắn nhẹ nhàng cắn xuống cổ ta, dường như có chút nôn nóng, ta liền liều mạng mà giãy dụa mong thoát ra, làm như sắp chết đến nơi . Hắn tức giận, vươn một tay đến nắm chặt lấy yết hầu của ta, bắt buộc đầu của ta phải ngả về phía sau, hình thành một đường vòng cung tuấn mỹ, hắn dùng lực mút vào, làm cho ta thậm chí có cảm giác như hắn muốn hút máu ta. Tay còn lại của hắn chẳng tốn chút công sức nào mò ngay vào vạt áo trong của ta, thưởng thức thù du* trước ngực ta, nhẹ nhàng mà trêu chọc, tay đang chế trụ yết hầu của ta cũng buông ra, hướng xuống phía dưới mà mò mẫm.
  Ta nghiêng đầu qua một bên, nuốt nước miếng, chỗ nào bị hắn nắn bóp qua đều thấy đau đớn, " Thủy Vô Tâm! Ngươi mau đến cứu ta!"
  Hiên Viên tĩnh đột ngột ngẩng đầu nhìn về hướng ta nhìn, ta lập tức giãy m ạnh thân thể vừa lùi về phía sau, rời khỏi tầm kiềm chế của hắn , lảo đảo đứng lên bỏ chạy.
  Chạy còn chưa đến ba trượng, đã bị người đứng phía sau bắn ra một hòn đá nhỏ điểm trúng huyệt đạo, sau đó trước mắt tối sầm, ngã ngược về phía sau.
  Khi tỉnh lại, ta xem thấy mình đang nằm trên chiếc giường phảng phất mùi đàn hương. Chầm chậm Nhìn quanh một vòng, trông thấy Tiểu Liễm.
  " Đây là chỗ nào?"
  " Đây là phòng của ngài a. Đích thân cung chủ mang ngài trở về. Ngài khi không lại chạy lung tung đến nơi nào vậy?"
  " Đi loanh quanh mà thôi. Cung chủ của các ngươi đâu rồi?"
  " Cung chủ đã xuất quan, đang đi xử lý sự vụ."
  " Ừ" Ta ngọ nguậy thân thể, không có chút cảm giác đau đớn, thật tốt quá, Hiên Viên Tĩnh không có làm bậy.
  Tiểu Liễm nhìn ta có vẻ hơi mệt mỏi, muốn cho ta nghỉ ngơi, chuẩn bị đóng cửa rời đi. Trong nháy mắt đó, ta hỏi hắn:" Tiểu Liễm, ngươi xác định cung chủ cá ngươi chỉ thưởng thức tuấn nam mỹ nữ thôi sao?"
  Hắn gật đầu.
  " Ngươi cũng có thể xác định ta với cái danh hiệu mỹ nam tử nhất định không xứng sao?"
  Hắn lộ ra thần sắc khó chịu nói:" Đúng vậy!"
  Nghe xong đáp án của hắn, ta ở trên giường nở nụ cười ngây ngốc, điều này nghĩa là ta chắc chắn sẽ an toàn. Chuyện kia khẳng định là Hiên Viên tĩnh bế quan quá lâu cho nên đói quá cái gì cũng ăn được!
  Ta giơ tay vuốt vuốt cằm, lại phát hiện ra chỗ Hiên Viên Tĩnh cắn bị thương đã được đắp bôi lớp mỏng dược hoàn.  Chương 11 - Hoạt sắc sinh hương


  bien dich Queen
  beta Princess
  beta + Q check : King


  Do qua đêm trong sơn động nên bị nhiễm phong hàn, Tiểu Liễm bèn dẫn ta đi ngâm nước nóng. Ta chỉ mặc một cái áo mỏng màu trắng, run rẩy đi tới cái nhà tắm lớn của Hiên Viên tĩnh. Vừa mới nhìn thấy con suối đang bốc khói, đã liền nghe thấy thanh âm của kẻ khác đang rên rỉ.
  " A...... A...... Cung chủ ngài từ từ một chút......"
  " Từ từ một chút? Cái miệng nhỏ bé xinh xắn phía dưới này của ngươi không có nói như vậy a."
  " A...... Ta chịu không nổi......"
  Ta nuốt nước bọt,một cật quá trư nhục dã thính quá trư khiếu(*). Trước mắt thật sự là một màn rất chi là kích thích, nếu là sư phó biến thái của ta có lẽ đã bên rượu bên thịt mà chăm chú thưởng thức, cực kì hưng phấn mà thưởng thức, mà ta thì...... Máu mũi giàn giụa......
  Kẻ kia chính xác là Long đại thiếu gia từng hung hăng đánh ta một chưởng giờ ngồi trên người của Hiên Viên Tĩnh, đồn bộ nhô khỏi mặt nước có một chút, mỗi một lần nhấp nhô đều tạo nên bọt nước, kết hợp bộ dạng vậy còn có vài giọt nước, thỉnh thoảng lại phát ra chút tiếng vang (chắc là hơi bị wet nên có tiếng lúc….xuất nhập). Đầu của hắn ngửa về phía, hai tay ôm chặt lấy Hiên Viên tĩnh, thoạt nhìn tựa như là một nhân ngư.
  Thêm vài lần tấn công mãnh liệt, Long đại thiếu gia rên lên thỏa mãn xuất ra, Hiên Viên tĩnh không có lấy một chút lưu luyến rời khỏi thân thể của hắn, quay lại nhìn ta vẫn còn đang chảy máu mũi, nét mặt tươi cười đầy ma mị câu dẫn ta: " Xuân cung đùa giỡn có đẹp mắt không?"
  Ta đứng nguyên tại chỗ, căn bản là không biết nên trả lời như thế nào.
  Long đại thiếu gia khiếp sợ nhìn ta. Thật là, huynh đệ, ta biết là ngươi muốn ta chết, nhưng ngươi không biết đã từng nghe qua một câu nói, kêu là " Họa hại hoạt thiên niên (**)". A, rất xin lỗi nhưng không thể như ngươi ước nguyện được! Hiên Viên Tĩnh hướng tới Long đại thiếu gia phất tay áo, ra hiệu cho hắn rời đi. Long đại thiếu gia liền đứng dậy, chỉ phủ thêm một kiện áo choàng, chất lỏng màu trắng cứ theo đùi hắn mà uốn lượn chảy xuống, làm ta không chịu nổi phải nuốt nước miếng lần nữa.
  Hiên Viên tĩnh khẽ cười một tiếng:" Lại đây." Ta ngẩn người bước tới đi tới.
  " Ngươi không phải là đến ngâm nước nóng sao, xuống đi chứ."
  Ta mím môi, hai người các ngươi vừa mới ở nơi này làm chuyện đó, có trời mới biết ở trong nước lưu lại những cái gì? Hơn nữa, ta nào dám tắm cùng một chỗ với ngươi......
  Hắn tựa hồ như không thể nhẫn nhịn đước, vươn tay nắm lấy mắt cá chân mà kéo ta xuống. Cả người ta liền rơi vào trong nước, ngụp lặn nửa ngày trời mới nổi lên được. Nhìn thấy Hiên Viên tĩnh còn đang cười rất vui vẻ. Sau đó, lại đột nhiên không cười nữa, hơi hơi nghiêng mặt, vẫn là nhìn ta chằm chằm. Lúc này ta mới ý thức được chính mình đã ướt đẫm, quần áo dính sát vào người, lộ ra tiếc rằng toàn không phải đường cong.
  " Ngươi thật sự một điểm cũng không đẹp." Khó có được lúc hắn nói chuyện mà nghiêm túc đến như vậy.
  " Nói nhảm, xinh đẹp vậy thì đã vào hết trong hậu cung của ngươi!"
  Hắn chậm rãi vươn tay đến, đầu ngón tay nhẹ nhàng chạm đến đuôi mắt ta:" Cho nên, nếu như ngươi ngoan ngoãn ở lại chỗ này, không nghĩ đến chuyện chạy trốn, ta có thể không chạm vào ngươi."
  " Ngươi hiện tại đã đụng rồi còn gì, đồ khốn." Ta quay mặt sang một bên, gia gia đây cũng có cốt khí chứ bộ!
  Ngón tay của hắn di chuyển đến mũi ta thì ngừng lại, nắm nó lại. Ta há miệng định chửi mắng, nhưng hắn lại đem cả đầu lưỡi đi thẳng vào, dùng sức cuốn lấy lưỡi của ta, điên cuồng đến mức làm cho ta sợ hãi. Ta cảm giác thân thể của chính mình chìm xuống, sau đó ầm một tiếng hai người cùng nhau nằm gọn trong nước. Ta tưởng rằng nếu như vậy thì hắn sẽ rời ta ra, nhưng là ta sai lầm rồi. Hắn nhanh chóng đè ta xuống đáy ao, ta rất nhanh không còn phân biệt được rốt cục trong miệng ta là nước bọt của hắn hay nước trong ao, đều nóng rực giống nhau. Rốt cuộc, đến lúc ta tưởng mình sắp về gặp tổ tiên, hắn đem ta rời khỏi đáy ao, nhẹ nhàng mà ve vuốt sống lưng của ta cho thuận khí. Đến lúc ta tỉnh táo lại, thấy mình đang bị hắn ôm lấy. Hắn nắm lẫy cổ tay ta một cách nhẹ nhàng tinh tế, sau đó nửa đùa nửa thật nói:" Tinh Thần, ngươi toàn thân trên dưới chỉ có hai tay là đẹp nhất, đừng nữa làm cho chúng nó bị thương."
  Ta không thèm nhìn hắn, đến giờ mới nhận thức được hắn chắc chắn là một kẻ điên.
  Sau đó hắn đem vùi đầu vào cổ ta, nhẹ nhàng nói:" Nếu như ngươi cho rằng Thủy Vô Tâm có thể cứu được ngươi, thì ngươi sai lầm rồi."
  Ông nội nó, ta cho tới tận bây giờ chưa từng hy vọng có người tới cứu ta, ta chỉ tin tưởng chính bản thân mình!
  Từ ngày hôm đó, ta bắt đầu tỉ mỉ quan sát cách bài trí của Si Mị cung, Tiểu Liễm vẫn như trước cùng ta nhàn hạ dạo quanh không lúc nào rời lấy một bước. Cho đến một ngày, lúc ta đi ngang qua nhà bếp Si Mị cung, ta phát hiện một bí mật, đó chính là Si Mị cung có một mật đạo dành cho người làm đi mua đồ ăn từ ngoài tiến vào. Ta biết được cái bí đạo liền mừng rỡ như điên, nhưng là ta âm thầm kìm chế lại niềm vui sướng, tiếp tục giả bộ nhàm chán đi dạo.
  Ta giờ chỉ còn thiếu một thứ, chính là một cơ hội đào tẩu.
  Nhưng mà, gần đây lại có nhiều chuyện phát sinh khiến cho ta phiền não, đó chính là Hiên Viên Tĩnh, không không không, hắn trước giờ vẫn luôn là phiền não của ta.
  Hàng tối cứ những lúc ta nửa mê nửa tỉnh, ta đều cảm giác có người ngồi ở trước giường ta, lúc đầu ta còn tưởng là Tiểu Liễm, sau này, ta biết mình phán đoán sai lầm, bởi vì Tiểu Liễm sẽ không vuốt ve mắt mũi ta, cũng sẽ không hôn tay ta, lại càng không nằm bên cạnh ta mà thở ngắn than dài......
  Hiên Viên tĩnh chắc chắn là người điên, sớm muộn cũng có một ngày lão tử ta khó mà giữ được trinh tiết, hơn nữa Phong Lưu quyển của sư phó vẫn còn thiếu hai tư bức thì phải làm sao đây!
  Rốt cuộc, thời cơ của ta cũng tới. Chuyện này phải tạ ơn Long đại công tử. Bởi vì đệ đệ hắn vì cứu đại ca dẫn theo cả một bang đầu tiên là phóng hỏa sau đó xông vào cứu người. Tiểu Liễm thấy phát hỏa liền chẳng quan tâm đến ta vội chạy đi xem xét tình hình. Ta thấy hắn chạy biến không còn chút tăm tích, cố hết sức kìm nén sự xúc đông, vận hết trí nhớ chạy đến gian bếp. Tất cả mọi người còn đang bận cứu phát hỏa. Ta may mắn mở được cửa mật đạo, liền nhảy ngay xuống, sau đó trong mật đạo cứ thế bò ra.
  Chợt có chút gió lạnh thổi qua, ngẩng đầu nhìn thấy bầu trời ngàn sao lấp lanh, ta rốt cuộc không nhịn được cười thành tiếng:" Ha ha, con mẹ nó rốt cuộc cũng thoát được, ha ha......" Ta hưng phấn tiến về phía trước. Bỗng nhìn thấy dưới ánh trăng chói lọi có một bóng người đứng đó. Vật áo hắn tung bay, nghe phần phật trong gió, sau đó, hắn hờ hững nói:" Ta nhớ kĩ, ta và ngươi đã nói qua, chỉ cần ngươi ngoan ngoãn ở lại, ta có thể không chạm đến ngươi."
  Một khắc này, ta cảm giác được chính mình đã rơi vào địa ngục.
  (*): Chưa ăn thịt heo thì đã nghe thấy tiếng heo
  (**): Kẻ xấu/gây họa sống ngàn năm  :c10::c10::c10: thanks đi chứ :c9::c9::c9:
  Là một con người cực kỳ kiêu hãnh. Vô cùng nhạy cảm, dễ bị quyến rũ bởi những thứ có mùi vị xấu xa. Đang tìm một người để yêu và được yêu

 6. #6
  Tham gia ngày
  Mar 2010
  Đến từ
  Tiền Giang
  Bài gửi
  1.022
  Thanks
  0
  Thanked 3 Times in 1 Post
  Năng lực viết bài
  299

  Mặc định Re: Phong Lưu Quyển

  Đệ 12 chương sống không bằng chết
  bien dich Queen
  beta Princess
  beta + Q check : King


  Trước mắt chính là Hiên Viên Tĩnh từng bước tiến tới gần, ngược ánh trăng nên ta nhìn không rõ vẻ mặt của hắn. Trái tim ta mách bảo, hiện tại dù có bỏ chạy thì cũng không có đường thoát. Nhưng dù có sắp chết cũng phải cố mà giãy dụa, ta xoay người liều mạng chạy trốn.
  Giật mạnh một cái, cánh tay của ta bị kéo ngược về sau, cả thân thể cũng bị kéo theo, khớp xương cánh tay đau như bị bẻ gãy. Sau đó lại bị người đặt trên mặt đất. Ta vung tay phải ra đánh vào người hắn. Hắn vươn tay nắm lấy cổ tay ta ném mạnh xuống đất, răng rắc một tiếng, chắc chắn là tiếng xương gãy. Ta cắn chặt răng kêu rên một tiếng. Sau đó chỉ một chút liền có cảm giác quần đã bị xé tới tận mắt cá chân, phía dưới gió thổi qua mát lạnh, toàn thân mình lông tóc dựng thẳng đứng.
  " Hiên Viên Tĩnh! Tên điên nhà ngươi muốn làm gì!"
  Hắn đè chặt cái chân đang không ngừng giãy dụa của ta, vươn tay phải vén những sợi tóc đang che khuất tầm nhìn. Biểu tình trên vẻ mặt hắn làm ta liên tưởng tới Tu La thần tại nơi sâu nhất trong địa ngục. Ta duỗi chân muốn đá văng hắn. Hắn lại nhân cơ hội đưa đầu gối vào, còn có vật nọ nóng rực đang không ngừng cọ xát phía trong bắp đùi ta. Ta không phải ngốc tử, nên không thể không biết mình đang đối diện với nguy cơ như thế nào. Ta ngẩng đầu muốn đụng hắn, nhưng hắn lại trực tiếp cúi xuống cắn môi ta, đích thị là liều mạng mà cắn. Tại thời khắc hắn buông ta ra, vật nóng rực của hắn mạnh bạo đâm vào người ta, cảm giác đau đớn nhanh chóng lan ra toàn thân, cả không gian vang vọng tiếng thét đau đớn của ta.
  " Đi ra ngoài! Ngươi điên rồi! Đi ra ngoài! Đi ra ngoài!" ta dung tay trái vẫn còn lành lặn cố hết sức đấm vào ngực hắn. Hắn thản nhiên ngoảnh mặt làm ngơ, vẫn tiếp túc đem cơ thể ta ra chiết đằng(1), tàn nhẫn tiếp tục đâm tới. Ở góc độ này ta còn nhìn thấy rõ mỗi động tác trên dương cụ(2) còn kéo theo vài tơ máu.
  Hắn tựa như vì kích động mà điên cuồng tiến vào nhanh như một con báo, nhưng ta không có hơi sức đâu để mà tán thưởng.
  " Ngươi giết ta đi! Giết ta đi!" Ta giàn giụa nước mắt, cuộc đời này chưa từng trải qua truyện gì đau đớn như vậy.
  Hắn ngừng lại, ta run rẩy, tưởng rằng hắn muốn bỏ qua cho ta. Nhưng hắn lại là đem thân thể ta lật ngược lại, trở thành một tư thế quỳ trên mặt đất hết sức khó chịu. Hắn rút dương cụ ra, sau đó hai tay dùng sức tách đồn biện* của ta. Ta thậm chí còn cảm nhận được máu chảy trên đùi ta thành một đường cong. Sau đó hắn đột ngột cắm mạnh xuống đến tận cùng, ta đã đau đớn đến mức muốn hét lên cũng không được, hàm của ta cũng cứng đờ lại. Cứ mỗi một động tác của hắn lại là một lần ta chịu cực hình, thiêu đốt tràng bích(3) của ta, nở rộng ra đến mức gần như bị xé nát.Nguyên nhân khỏi nói cũng biết. Ta còn sót lại một ý niệm cuối cùng, mượn lực của cánh tay cố tiến về phía trước, muốn thoát ly hắn khỏi tầm tay của hắn. Nhưng mỗi lần chỉ cần vừa rời đi một chút, liền bị hắn kéo trở về. Sau đó căn bộ(4) hắn càng đâm mạnh vào hậu huyệt(5) của ta.
  Tại ta trong nháy mắt đã mất đi ý thức, chỉ cảm thấy thân thể của mình theo mỗi động tác của hắn là đung đưa như người gỗ đứt dây, bên tai là " Ọt ọt" - thanh âm mỗi khi hắn tiến vào.
  Không biết trải qua bao lâu, ta mơ mơ màng màng nhìn thấy trước mắt có ánh sáng. Nếu phải đối mặt với sự thật kia, ta tình nguyện ngủ một giấc dài mãi không tỉnh dậy. Trước mắt là tấm lụa mỏng nạm bạc nhắc nhở ta rầng Hiên Viên tĩnh không có trực tiếp đem ta phơi thây ngoài hoang sơn dã lĩnh, mặc dù lúc này đó cũng gần như là nguyện vọng của ta.
  Ta đang nằm trên cái giường êm ái, tay phải bị gãy xương đã được bó nẹp lại, chỗ đầu gối cọ xát với nền đất cũng đã được cẩn thận băng bó,Còn vết thương ở chỗ đáng hổ thẹn, cũng có cái cảm giác mát lạnh, xem ra cũng bị chăm sóc qua.
  Chỉ mới khẽ cử động, toàn thân cảm nhận giống như bị nghiền nát, còn có cảm giác đau đớn của hậu huyệt bị xé rách , nhắc nhở cho ta thấy mình đã được đãi ngộ như thế nào. Hai chân của ta chỉ có thể mở rộng ra, thậm chí ngay cả khép lại cũng không được.
  " Ngươi đã tỉnh." Chủ nhân của giọng nói này, ta dù hóa thành quỷ cũng nhớ kĩ.
  " Ta lại hy vọng chính mình sẽ không tỉnh lại."
  " Sau này ngưoi còn muốn bỏ chạy, ta nhất định sẽ cắt đứt chân của ngươi."
  " Có thật không. Ngươi hiện tại đã làm ra như vậy, ta không có lúc nào không muốn bỏ chạy."
  Hắn vươn hai tay, xoa bóp hai chân ta, chỉ dùng lực vừa phải," Nhưng mà ngươi vĩnh viễn không thể chạy thoát được. Dù cho ta có phải chết, ta cũng sẽ giết ngươi trước."
  " Uhm...... Vậy có nên tranh thủ dịp tốt này mà thử lại một lần nữa?" Ta ra vẻ dâm đãng nhưng giọng điệu lại đầy mỉa mai.
  Sắc mặt hắn đầy ma mị, ngón trỏ nhẹ nhàng tiếp xúc hậu huyệt ta mà nói:" Ta cũng muốn lắm. Nơi đó của ngươi thực sự rất đẹp."
  " Ngươi đi chết đi!" Ta đột nhiên chống mạnh thân thể lên, há miệng nhằm hướng cánh tay hắn cắn tới, nhưng lại rơi vào khoảng không.
  Hai tay của hắn mạnh mẽ nắm lấy cánh tay ta, bắt buộc ta đối mặt với hắn, mũi hắn trực tiếp chạm vào đầu mũi ta.
  " Ngươi nghĩ rằng ta không dám sao? Tiếp theo ta nhất định sẽ cầm giữ ngươi!" Sau đó ném ta qua rồi nghênh ngang rời đi.
  " Hiên Viên tĩnh! Gia gia ta có thành quỷ cũng không bỏ qua cho ngươi!"
  " Cũng chẳng sao, ngươi biến thành quỷ ta cũng như bình thường mà giữ ngươi lại!"
  "......"
  Nếu như các ngươi tưởng rằng ta vì đã nói như vậy mà chết thật, như vậy là sai lầm rồi, gia gia ta trời sinh tham sống sợ chết. Nếu như các ngươi tưởng rằng ta như vậy mà khóc lóc, vậy các ngươi lại sai lầm nữa. Gia gia ta là loại người vô cùng kiên cường (ý kiến riêng của wan: kiên cường??? thiệt hả???)! Gặp gỡ loại chuyện thế này, coi như ta đời trước thiếu hắn vạn lượng hoàng kim, cuộc đời này bán thân trả nợ.
  Nhưng mà, gia gia ta nhất định phải đi. Dù cho có chặt đứt chân của ta, ta cũng nhất định phải đi!
  Vài ngày sau đó, ta có thể xem như là sống an nhàn sung sướng, ăn toàn mỹ vị trong mỹ vị, trên ghế ngồi cũng không dưới mười tấm đệm mềm, muốn đứng lên hay ngồi xuống, thân thể luôn rơi vào trạng thái bò không dậy nổi. Tay phải ta còn bị thương, chỉ có thể dùng tay trái chậm chạp mà ăn. Sau đó Tiểu Liễm nhìn qua, liền giành lấy cái thìa.
  " Tiểu Liễm, ngươi đúng là người tốt."
  " Hừ."
  " Tiểu Tiễm, ngươi cũng đúng là một mỹ nhân." Ta làm bộ yếu đuối định ôm lấy, nhưng lại bị hắn né tránh.
  " Ông trời của ta ơi, mấy lời này mà ngươi nói trước mặt cung chủ, ta dù không chết thì cũng bị thiến a."
  Ta hắc hắc cười.
  Sau rồi vết thương đỡ hơn rất nhiều, Tiểu Liễm cùng với ta đi dạo ở trong săn. Trong vườn hoa hồng đang nở rộ, ta đưa tay vuốt vuốt, liền bị đâm bị thương. Có người cầm tay ta nhấc lên, đưa tới bên môi, đầu lưỡi nhẹ nhàng liếm qua chỗ chảy máu.
  " Đau không?" Ôn nhu đến cực điểm.
  " Người đâu mau tới đây!" Phía sau vang lên tiếng hét đầy sợ hãi của Tiểu Liễm.

  (1)Chiết đằng : làm thịt XD (ko biết dịch ra sao nữa, mà đoán là ai cũng hiểu à)
  (2)Dương cụ : Penis :-“
  (3)Tràng bích : Ruột già
  (4)Căn bộ : Penis
  (5)Hậu huyệt: hậu môn
  (6)Thao tử & (7)Căn tử : Not sure lắm, đoán là rape.

  Chương này muốn xịt máu luôn vậy đó. Thủy ca nuôi cho đã rồi để Tĩnh ca thịt trước lấy mất the first của em Tinh Tinh lun. Vậy nên ta mới nói lấy vợ phải lấy (rape) liền tay, để lâu ngày lắm kẻ dèm pha (xơi hộ) =))

  :c10::c10::c10: thanks đi chứ :c9::c9::c9:
  Lần sửa cuối bởi love coffee; 21-05-2010 lúc 11:53 PM
  MNXQ®
  Tình chỉ đẹp khi quần chưa cởi..quần cởi rùi mổi đứa 1 nơi

  ĐẠI CA YÊU TINH HỘI

 7. #7
  Tham gia ngày
  Mar 2010
  Đến từ
  Tiền Giang
  Bài gửi
  1.022
  Thanks
  0
  Thanked 3 Times in 1 Post
  Năng lực viết bài
  299

  Mặc định Re: Phong Lưu Quyển

  Đệ 13 chương đào xuất sinh thiên
  bien dich Queen
  beta Princess
  beta + Q check : King

  Trước mắt không phải ai khác, chính là Thủy Vô Tâm. Theo tiếng hét của Tiểu Liễm, hơn mười thanh kiếm hướng về hắn đâm tới. Hắn ôm ta vào lòng, nhẹ nhàng như bước trên thang mây đạp lên đầu mũi kiếm bọn họ nhảy lên bờ tường. Đ ang lúc ta còn đang thở hổn hển, ta nghe thấy âm thanh mà ta không muốn nghe được nhất.
  " Thủy đại hiệp, từ lúc chia tay vẫn khỏe chứ?" Âm điệu cao ngạo, dùng ngữ điệu trào phúng để nói những câu khách sáo, ngoại trừ Hiên Viên Tĩnh còn có thể là ai?
  " Vẫn vậy." Thủy Vô Tâm lộ ra vẻ tươi cười lãnh đạm trước giờ của hắn , ngón tay trái nhẹ nhàng ve vuốt nơi cổ ta như thể ta là mèo nhà hắn vậy.
  " Cũng không phải, trước đây và bây giờ khác nhau nhiều lắm. Mấy ngày nay tại hạ quả thật không biết mình so với các hạ tiêu dao hơn kém bao nhiêu lần. Tinh Thần, ngươi nói có phải hay không?"
  " Uhm? Nhưng mà ta đến giờ vẫn chưa thể quen cách nói chuyện vòng vo của cung chủ đâu." Tay của Thủy Vô Tâm cứ dọc theo xương sống của ta hướng dần xuống dưới, đi tới đúng chỗ đồn phùng(1). Ta không tránh khỏi căng cứng toàn than. Tên kia lẫn tên này đều chẳng phải dạng người tốt đẹp!
  " Ýcủa ta là, hắn đã bị ta thượng, ngươi cứ như vậy ôm người của ta, ta sợ ta tối nay không nhịn được sẽ khi dễ hắn." Vương bát đản. ngươi còn có mặt mũi mà ở đó xuân phong đắc ý.
  " Hả ? Có đúng không?" Thủy Vô Tâm cúi đầu hỏi ta, trên mặt vẫn cười nhưng đầy vẻ đăm chiêu. Trực giác của ta nói cho ta biết, hắn đang tức giận, không đúng, là hắn đang phẫn nộ rồi. Mặt hắn càng cười tươi, phẫn nộ trong lòng càng kinh khủng.
  " Là hắn cưỡng bức, ta không có nội lực......" Ta gục đầu xuống, thanh âm nhỏ như tiếng muỗi. Ông trời ai, không công bằng a! Rõ ràng người bị ăn sạch sẽ là ta, tại sao ta lại cảm thấy ngược lại như là mình phạm lỗi lầm gì lớn lắm? Ta sống được đến tậ bây giờ dễ dàng lắm sao?
  Thủy Vô Tâm lắc đầu cười, bộ dạng không chút ngại ngần nói:" Ngươi thật sự đã chọc giận ta, Hiên Viên Tĩnh."
  Hai người bốn mắt nhìn nhau, trong phút chốc dường như tóe lửa, ta còn tưởng rằng bọn họ sẽ lập tức khai chiến, ai ngờ Thủy Vô Tâm đem ta quay đầu rời đi. Hiên Viên Tĩnh không chút do dự đuổi theo không rời. Ta bị Thủy Vô Tâm kẹp bên hông lên xuống xóc nảy, dạ dày bên trong một trận lộn tùng phèo. Nếu như, ta là nói nếu như, nội lực của ta vẫn còn. Ta đã sớm bỏ chạy ngay cả cái bóng cũng không lưu lại.
  Ước chừng thời gian một phần tư nén hương, ta chắc chắn Thủy Vô Tâm đã đem ta ly khai Si Mị Cung, đáng tiếc Hiên Viên Tĩnh vẫn còn đuổi theo phía sau. Hắn đột ngột rút kiếm nhanh đến mức mắt ta cũng không kịp nhìn thấy đánh lén sau lưng Thủy Vô Tâm. Thủy Vô Tâm nhanh chóng rút kiếm xoay người mượn lực đỡ lấy một kiếm này, sau đó tay trái nhẹ nhàng đẩy ra, ta liền thoát li khỏi vòng chiến.
  " Đi!" Thủy Vô Tâm quay lưng về phía ta vươn tay lên, xem ra hai người bọn họ muốn đại chiến một trận.
  " Tốt!" Ta vô lương tâm quay đầu lại cất bước bỏ chạy. Nói nhảm, thời buổi này mà còn có lương tâm thì thiên hạ chết hết rồi, bây giờ không chạy thì còn đợi đến khi nào? (from king: Chuẩn không cần chỉnh!!!!!)
  Hiên Viên Tĩnh muốn ngăn ta lại liền bị Thủy Vô Tâm một kiếm đón đầu, sau đó là một trận kiếm kình va chạm, xem ra tình hình chiến đấu vô cùng khẩn trương.
  Ta trong miệng cầu nguyện a di đà Phật, dưới lòng bàn chân như bôi mỡ chạy như điên. Chạy, chạy mãi, chạy đến khi không thể chạy nổi nữa. Cuối cùng dừng lại ngồi dưới tàng cây, thở phì phò.
  Sư phụ! Giang hồ thật sự là không có gì tốt đẹp! Nếu không ta mà phải tính chuyện trở về tu luyện sao. Ta sờ sờ trên lưng, mặt nhanh chóng tái xanh. Mẹ ơi! Phong lưu quyển của Sư phó vẫn còn trong Si Mị Cung! Ta cố gắng cực khổ như vậy mà lại uổng phí hết sao!
  Xem ra, nếu tay không mà trở về, ta nhất định sẽ bị sư phó giết chết. Vì vậy ta liền đến một thành trấn phụ cận lấy ra một vài miếng ngọc bội gì đó mà Hiên Viên Tĩnh đưa cho ta đem bán, mua văn phòng tứ bảo, bằng trí nhớ đem từng khuôn mặt mỹ nam tử đã trông thấy mà vẽ ra từng cái. Đến bức của Hiên Viên Tĩnh, ta phải dừng lại. Không phải bởi vì ta không nhớ kỹ tướng mại hắn, mà là hình dáng hắn đã khắc sau trong tâm tưởng, khắc sâu đến mức chỉ mới nghĩ tới, toàn thân đã thấy đau nhức. Ta lắc đầu, dở khóc dở cười.
  Ai, Thủy Vô Tâm, không thể làm gì khác hơn là ủy khuất ngươi rồi. Ta tin rằng nước miếng của sư phó cũng sẽ không quá nhiều......
  Nhưng mà khi ta mới giơ bút lên, trước mắt là hắn đang mỉm cười, sắc thái lạnh đãm, trong lòng đột nhiên lại cảm thấy run rẩy, ngay cả nét vẽ trên giấy cũng run run, ta cảm thấy mờ mịt.
  Bọn họ tuyệt đối đều là lang sói.
  Nhưng ta lại không thể nhịn được......
  Ta vỗ vỗ miệng, giận dỗi đem bức tranh cuộn lại, thổi qua rồi đi ngủ.
  Ngày mai ta phải đi tìm tiểu quan, mỹ nam tử trong thiên hạ chắc chắn không chỉ hai người bọn họ!
  Nhưng tới ngày thứ hai, ta rốt cuộc cảm nhận được một câu thơ mà sư phó đã từng ngâm qua – “trừ khứ Vu Sơn bất thị vân” (2).
  Gặp qua Hiên Viên Tĩnh cùng với Thủy Vô Tâm, giờ nhìn nam nhân khác, trong miệng cảm giác thật vô vị.
  Ta bất đắc dĩ rời khỏi tiểu quan quán, nghĩ thầm nếu không được ta đành tùy tiện họa đại mấy người cho đủ số. Đi ngang qua một hẻm nhỏ tối như mực, ta nghe thấy thanh âm của thiếu niên đang khóc lóc xin tha cùng với tiếng thở gấp của nam nhân.
  Ta không khống chế được bước chân của chính mình, đi vào, trước mắt là tràng cảnh khiến ta không thể không phẫn nộ.
  Một nam hài tử mười ba mười bốn tuổi bị mấy đại hán đè trên mặt đất, hai chân mở rộng ra, trong miệng là một cái dương cụ tráng kiện, một người khác đang cố gắng đem dương cụ tiến vào cái khe hở trúc trắc kín đáo.
  " Con mẹ nó! Như thế nào lại chặt như vậy!" Đồn bộ(3) của thiếu niên vô tình đã bị vỗ đến tím bầm.
  "Bảo ngươi nuốt toàn bộ vào ngươi nghe không hiểu sao!" Một bạt tai đánh vào trên mặt hắn.
  Ta biết con mắt của ta chịu không nổi! Thiệt là xốn con mắt! Từ lần trước bị Hiên Viên Tĩnh đối đãi hệt như vậy khiến ta cảm thấy khó mà chấp nhận cảnh này, "Các ngươi đang làm cái gì vậy!"
  " Tiểu tử! Không phải chuyện của ngươi! Chúng ta đã mua hắn, thích làm như thế nào là chuyện của ta!"
  " Được, ta khiến cho các ngươi thấy thích!" Ta một bước xông lên phía trước, điểm vào huyệt đạo của bọn họ, sau đó một trận quyền cước đấm đá tàn nhẫn, tựa hồ như đau đớn lúc bị Hiên Viên Tĩnh cường bạo bây giờ mới phát tiết ra.
  Sau khi rời khỏi Si Mị Cung, nội công của ta liền khôi phục. Ta biết, Tiểu Liễm mỗi ngày đốt trong phòng ta một loại hương liệu đặc chế, mỗi ngày ngửi một it, thủy chung không thể khôi phục nội công.
  Rốt cuộc, ta cũng thấm mệt. Đem mấy tên cầm thú này bỏ lại trên tường thành.
  Ta cởi áo ngoài, đem thiếu niên kia bọc lại, mang về khách sạn, dặn dò tiểu nhị đun một bồn nước nóng, nhẹ nhàng rửa sạch những chỗ bị lăng nhục, lấy dược hoàn trị liệu những chỗ bị thương của hắn.
  (1)đồn phùng & (3) đồn bộ : mông
  (2) Trừ khứ Vu S ơn bất thị vân : Ngoại trừ trên đỉnh Vu Sơn, còn lại đều không phải mây.
  Lần sửa cuối bởi love coffee; 23-05-2010 lúc 11:52 PM
  MNXQ®
  Tình chỉ đẹp khi quần chưa cởi..quần cởi rùi mổi đứa 1 nơi

  ĐẠI CA YÊU TINH HỘI

 8. #8
  Tham gia ngày
  Mar 2010
  Đến từ
  Tiền Giang
  Bài gửi
  1.022
  Thanks
  0
  Thanked 3 Times in 1 Post
  Năng lực viết bài
  299

  Mặc định Re: Phong Lưu Quyển

  Chương 14
  Nai con khua loạn


  bien dich Queen
  beta Princess
  beta + Q check : King  Thương cho tiểu hài tử đến cả lúc ngủ cũng nhăn mặt nhíu mày không an giấc, ta mới chỉ dùng ngón tay để xoa dịu hắn ngay lập tức càng nhíu lại, cũng chẳng có lí do gì mà ta lại thở dài một hơi.
  Đến chiều ngày thứ hai, hắn tỉnh dậy, cuồng loạn kêu khóc: “ không muốn!” “không muốn!" Cuốn chăn nằm trong một góc, ta đoán chăn cũng đã bị hắn khóc cho ướt đẫm. Ta không dám tùy tiện giật chăn ra, bởi vì hắn dùng sức mà cố giữ chặt lại , ta thực sự sợ rằng hắn vì thế mà chết ngạt.
  Cuối cùng, ta dùng một chén cháo đả động hắn.
  Hắn hơi hơi hé chăn mền ra, chỉ lộ ra nửa khuôn mặt , nhìn chằm chằm vào bát cháo thịt nạc đang bốc khói trên bàn. ta mặc kệ, húp bát cháo của mình, tiện thể cắn một cái bánh bao, nước thịt chảy xuống khóe miệng, sau đó cố ý lạnh lùng nói:" Chờ ta ăn xong rồi, sẽ gọi người đến đem thức ăn thừa đổ đi."
  Hắn run lên một chút, ta cực kỳ hài lòng với phản ứng của hắn, sau đó ta nghe thấy sột soạt một tiếng, không nhịn được nở nụ cười. Hắn đột nhiên phi thân từ trên giường nhảy xuống, cầm bát cháo lên, bánh bao ngập trong miệng, nhìn như là một con ếch đang giận dữ. Rất nhanh như vậy bát cháo đã bị hắn nuốt sạch vào bụng, nhưng mà hắn vẫn cầm bánh bao không ngừng gặm, ta chỉ còn cách đem bát cháo uống dở còn ba phần tư đưa dến trước mặt hắn.
  Hắn mở to hai mắt nhìn ta, ta hết sức tỏ ra ôn hòa tươi cười nói:" Ăn đi. Từ từ một chút." Sau đó hắn cúi đầu, tiếp tục chiến đấu hăng hái, không thèm liếc ta dù chỉ một cái, ta phẫn hận!
  Sáng hôm sau, khi hắn vẫn còn đang ngủ trên giường, ta từ trên người móc ra ngân phiếu bỏ vào một cái cái túi nhỏ thường đeo ở trong áo lót của hắn, sau đó xuống lầu tính tiền. Hắn mặc dù đáng thương, nhưng mà với ta lại không thân không thích, ta không có lý do mang theo hắn.
  Nhưng khi ta vừa mới thanh toán xong, liền nhìn thấy hắn mặc cái áo ngủ đơn bạc ở trên cầu thang nhìn ta, nước mắt lưng tròng tưởng như sắp òa khóc. Trời ạ, thần thái thật sự rất đáng yêu, tựa như một con nai con tìm mẹ.
  Ta gạt nhưng cảm xúc đang tràn lan qua một bên, xoay người hướng thẳng ra ngoài cửa lớn. Ta tưởng rằng nai con sẽ không đi theo ta, không nghĩ tới hắn lại đi kè kè phía sau, ta cố ý làm bộ cúi xuống mặt đất tìm vật, vẫn nhìn thấy hắn đôi bàn chân hồng hồng không có đi giày dép.
  Ai, ta không phải đã để lại ngân phiếu cho ngươi sao? Ngươi mau đi tìm mụ mụ đi? Đi theo ta không sợ ta là người xấu sao?
  Rất nhanh, người xấu đã xuất hiện.
  Một tên công tử dáng vẻ ăn chơi trác tang cùng mấy gia nô đứng ngáng đường nai con, nai con muốn vượt qua bọn họ, nhưng mà bọn họ lại rất nhanh đi lên chặn trước. Nai con không thể làm gì khác hơn là kiễng chân mở to đôi mắt nhìn ta càng lúc càng xa.
  " Ai, tiểu đệ đệ, ngươi trông thật đáng yêu." Tên công tử có cái mũi dài, trên mũi lông lại còn dài hơn vươn tay đến, kéo lớp áo lót của nai con.
  Nai con lui dần về phía sau.
  Tên kia lại càng không buông tha cho nai con, vuốt vuốt khuôn mặt nai con, ta có thể tưởng tượng ra nai con càng lúc càng sợ hãi." Đến đây, cùng gia trở về, gia nhất định hảo hảo‘ yêu' ngươi."
  Nha đích, nai con có ta yêu là tốt rồi, muốn ngươi yêu làm gì nữa! Ta chạy như bay trở về, đệ nhất cước đá vào trên lưng vị “Gia” kia, đệ nhị cước đạp ngay tại tử tôn căn thượng* của hắn, hắn rống lên như heo, lão tử chính là muốn làm ngươi mất giống! Sau đó kéo kéo nai con còn đang ngơ ngác phóng ra ngoài, mấy tên gia nô muốn đuổi theo, ta thuận tay lấy ra từ quán ven đường mấy củ cải ném qua, khiến cho cả bọn ngã lăn ra đất.
  " Ngươi ngốc à! Người ta khi dễ ngươi chẳng lẽ ngươi không biết phản kháng lại!" Chạy tới một góc đường, ta đứng ở ven đường hung hăng răn dạy hắn.
  Hắn không nói lời nào, chỉ là cúi đầu, kéo một góc áo ta, bả vai nhẹ nhàng run rẩy, dường như đang khóc.
  Thật lâu sau, hắn mới lí nhí mở lời như tiếng muỗi :" Ngươi cũng không được rời bỏ ta......" Ta nhẹ nhàng nâng mặt hắn lên, trái tim đập thình thịch, thật sự là cực kì đáng yêu!
  Như vậy thì nai con lưu lại để ta khi dễ cũng tốt, người khác ...... Tuyệt đối không thể.
  Vì vậy, đại họa sư ta nay cũng đã có thư đồng, Ta đặt cho hắn một cái tên tuy bình thường nhưng lại thật giống với hình tượng của hắn: Tiểu Lộc Tử.
  Ta dẫn Tiểu Lộc Tử đi mua giầy dép, mua quần áo, ngày ngày cho hắn ăn thật ngon, Ai lại để thân thể Tiểu Lộc tử vừa gầy yếu vừa chậm phát triển như vậy được? Dù ta có hết lòng đối đãi, Tiểu Lộc Tử vẫn luôn bất an, buổi tối nhất định phải ôm ta mới chịu ngủ, sáng sớm ngủ dậy không thấy ta không cần giày dép liền chạy đi tìm, ta cứ như vậy bị hắn theo sát, tâm địa vô sỉ của nam nhân trong ta cứ theo đà mà phát triển. Nhưng mà cũng có chút phiền toái, bởi vì ta còn phải vẽ tranh a, cho nên vẫn phải ra vào một số tiểu quan, nhưng mà khẳng định là không thể mang theo hắn.
  Tiểu Lộc tử từ nhỏ đã bị bán vào cái địa phương này, chịu tủi nhục không biết bao nhiêu mà kể, mười bốn tuổi lại bị bọn hạ lưu vô sỉ hành hạ...... Ta như thế nào mà nhẫn tâm dẫn hắn đi cùng!
  Cho nên mỗi lần chờ hắn ngủ say, ta đều điểm vào huyệt ngủ của hắn, sau đó liền chạy đua cùng phong nguyệt, đến trước hừng đông vội vàng trở về.
  Mấy hôm đầu hắn nhìn thấy ta ngủ bên cạnh hắn mặt mày còn vui vẻ, nhưng chỉ qua vài ngày, hắn đột nhiên đối với ta chỉ có sắc mặt nghiêm nghị.
  Ông nội ngươi, lão tử ta cho ngươi ăn cho ngươi ngủ, ngươi trả lại cho lão tử ta sắc mặt khó chịu, sai lầm chính là ngươi, vậy mà lão tử ta sao vẫn thấy áy náy!
  " Tiểu Lộc Tử, ngươi xem nè điểm tâm trong thật ngon mắt a, ngươi ăn không?"
  Hắn còn không thèm liếc đến ta.
  " Tiểu Lộc Tử, này ngọc bội trần sắc này không tồi, ngươi thích không?"
  Hắn cũng thèm không quay đầu lại cứ tiến về phía trước.
  " Tiểu Lộc Tử, bên kia Thúy Vân Tháp nghe nói chơi đùa vui lắm, ngươi đi không?"
  Hắn dừng lại xoay người trừng mắt nhìn ta.
  Ta nuốt nuốt nước miếng, đứa nhỏ này ngươi thấy ngưoir ta mèm mỏng liền cưỡi lên đầu sao:" Ngươi rốt cuộc là muốn như thế nào?. Gia gia ta mệt......"
  Lời ta nói còn chưa hết, Tiểu Lộc Tử mắt lại bắt đầu đỏ lên, bắt đầu run run, làm trái tim của ta co thắt lại. Ta nhanh chóng ôm hắn, vừa nhẹ nhàng mà vỗ về lưng hắn, vừa nói:" Ai ôi, ngươi thế này là làm sao vậy? ngươi buồn bã thì cũng phải cho ta biết lí do là tại sao chứ?"
  Ôm ấp vỗ về một hồi lâu, Tiểu Lộc Tử mới nhỏ giọng nhẹ nhàng nói:" Ngươi hàng tối đều thừa lúc ta đang ngủ chạy đến tiêu quan có phải không?"
  " A? Ngươi làm sao mà biết được?"
  " Mỗi ngày sớm tỉnh lại, Ta đều ngửi thấy mùi vị đó trên người Ngài......"
  A...... Sớm biết thế này ta mỗi tối trước khi về đều đi tắm rửa.
  " Có phải Tiểu Lộc Tử không tốt? Tiểu Lộc Tử cũng có thể hầu hạ ngài mà, ngài không muốn Tiểu Lộc Tử?"
  Ta vì vậy mà thấy lo lắng a.
  Thanks cho tớ đi:c16::c16::c16:

  MNXQ®
  Tình chỉ đẹp khi quần chưa cởi..quần cởi rùi mổi đứa 1 nơi

  ĐẠI CA YÊU TINH HỘI

 9. #9
  Tham gia ngày
  Dec 2009
  Bài gửi
  16
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Năng lực viết bài
  251

  Mặc định Re: Phong Lưu Quyển

  Văn phong dí dỏm, ngộ nghĩnh, đôi lúc lại tha thiết, dấu yêu, thỉnh thoảng lại đẫm chất cổ trang. Đẹp đẽ vậy mà sao không post tiếp hả bạn tình yêu cà phê??? Hay hôm nào mời cà phê nha, để có tinh thần post truyện, chịu không??? :-*

 10. #10
  Tham gia ngày
  Aug 2009
  Tuổi
  16
  Bài gửi
  498
  Thanks
  0
  Thanked 9 Times in 8 Posts
  Năng lực viết bài
  306

  Mặc định Re: Phong Lưu Quyển

  Love coffee quy ẩn dài hạn ......bạn muốn đọc tiếp có thể lên goole.com tìm :D
  Là một con người cực kỳ kiêu hãnh. Vô cùng nhạy cảm, dễ bị quyến rũ bởi những thứ có mùi vị xấu xa. Đang tìm một người để yêu và được yêu

+ Viết bài mới
Trang 1/2 12 CuốiCuối

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •